Articles makeup
ความงาม

บอกลาน้องแพนด้า! ส่อง 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” เสกขนตาหนา ยาว งอนเด้งตลอดวัน ปัดแล้วไม่เยิ้ม 👁

ถ้าอยากเสกขนตาให้งอนยาวและเด้งภายในไม่กี่นาที ก็ต้องหยิบ “ มาสคาร่า ” มาเป็นตัวช่วยแล้วละ วันนี้เราก็มี 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” ตัวเด็ด ที่ปัดแล้วช่วยให้ขนตาหนา ยาว งอนเด้งตลอดวัน แถมไม่เยิ้ม ไม่แพนด้ามาฝากกันค่าา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ Maybelline Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara

  • ⓶ Pixi Beauty Lash Booster Waterproof Mascara

  • ⓷ Essence Lash Princess False Lash Effect Waterproof Mascara

  • ⓸ NYX Worth The Hype Waterproof Mascara

  • ⓹ CoverGirl Lash Blast Volume Waterproof Mascara

  • ⓺ Too Faced Better Than Sex Waterproof Mascara

  • ⓻ Eyeko Sport Waterproof Mascara

     
  ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ… เลยต้องแต่งตาให้ดูสวยมีเสน่ห์กันหน่อยแล้วค่ะซิส (▰∀◕)ノ

  สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่า เมคอัพดวงตา ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่ต้องใส่ใจมากๆ เลยนะ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ต้องใส่แมสก์แทบจะตลอดเวลา ก็ยิ่งทำให้คนรอบข้างมองเห็นดวงตาได้ชัดมากที่สุดด้วย นอกจากจะต้องแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีสวยๆ แล้วเนี่ย ไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ มาสคาร่า ” นี่แหละค่ะ เพราะหากขนตางอนเด้งก็จะยิ่งเสริมเสน่ห์ให้ดวงตามากขึ้น

  แล้วหากใครเคยเจอปัญหาปัดมาสคาร่าแล้วเลอะเทอะระหว่างวัน หรือมาสคาร่าไหลเยิ้มจนเป็นคราบดำๆ ใต้ตาเหมือนหมีแพนด้า ก็อย่าเพิ่งนอยด์หนักจนถึงขั้นเกลียดมาสคาร่าไปซะก่อนละ เพราะวันนี้เรามี 7 มาสคาร่า “ สูตรกันน้ำ ” มาฝากกัน โดยมาสคาร่าเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังให้ขนตาหนา ยาว และงอนเด้งตลอดวัน แถมปัดได้แบบสบายใจเพราะไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้าแน่นอนจ้าา~

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
     

  ⓵ Maybelline Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara


  มาเริ่มต้นด้วยมาสคาร่ากันน้ำรุ่นแรก ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮอตของเหล่า ​​Beauty Blogger สาวสายฝอ อย่าง Maybelline Lash Sensational Sky High Waterproof Mascara ก่อนเลยค่ะ โดยมาสคาร่าที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงสีชมพูทองสุดหรูหราแท่งนี้เป็น มาสคาร่าสูตรกันน้ำสีดำสนิท ที่จะช่วยทำให้ขนตาทั้งหนา งอน ยาว และดูมีวอลลุ่มแบบไม่ต้องเสียเงินต่อขนตาแพงๆ เพราะตัวแปรงมาสคาร่าออกแบบมาให้สามารถซอกซอนเส้นขนตาได้ทุกซอกมุม ตั้งแต่โคนจรดปลาย ปัดแล้วขนตางอนเด้งสะใจ แถมยังปัดขนตาได้ง่ายและไม่จับตัวเป็นก้อนให้รู้สึกหนักขนตาด้วยนะ
    

  ⓶ Pixi Beauty Lash Booster Waterproof Mascara


  ตามมาดูต่อกับมาสคาร่าสูตรกันน้ำรุ่นที่สองที่มาในแท่งสีเขียวสดใสสุดโดดเด่น อย่าง Pixi Beauty Lash Booster Waterproof Mascara ต่อเลยค่ะซิส ความพิเศษของมาสคาร่ารุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่ เนื้อมาสคาร่ามาส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงให้เส้นขนตานุ่มและชุ่มชื้นเป็นเวลานาน แล้วยังเป็นมาสคาร่าที่เน้นช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นและหนาแบบมีวอลลุ่มไปพร้อมๆ กัน เพราะเป็นมาสคาร่าสูตร Curl-boosting ที่ปัดแล้วขนตางอนเด้งขั้นสุด วันไหนที่ขี้เกียจแต่งตาหนักๆ เข้มๆ ก็สามารถปัดมาสคาร่าแท่งนี้เพื่อทำให้ขนตาดูงอนยาว และเสริมให้ดวงตาดูสวยหวานน่ามองขึ้นได้เลย
     

  ⓷ Essence Lash Princess False Lash Effect Waterproof Mascara


  มาสคาร่าสูตรกันน้ำรุ่นต่อไปที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือ Essence Lash Princess False Lash Effect Waterproof Mascara ที่มาในแท่งสีดำสุดชิคแท่งนี้เลย โดยมาสคาร่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีมากๆ เพราะเป็น สูตรกันน้ำที่ให้ความติดทนยาวนาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันจนเกิดคราบใต้ตา เนื้อมาสคาร่าช่วยเสริมให้ขนตายาวและงอนขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญหัวแปรงมาสคาร่าที่มาในรูปทรงกรวย ยังซอกซอนเส้นขนตาได้ทั่วถึง และปัดขนตาให้ดูยาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ
     

  ⓸ NYX Worth The Hype Waterproof Mascara


  ขอบอกเลยว่ามาสคาร่าคุณภาพดีในราคาเบาๆ มีอยู่จริงค่ะซิส… อย่าง NYX Worth The Hype Waterproof Mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำที่ติดแน่นทนนานและช่วยเพิ่มความงอนยาวให้ขนตา ก็เป็นหนึ่งในมาสคาร่า #ถูกและดี ที่มาในราคาเบาๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้นเอง แล้วเนื้อมาสคาร่ายังมีส่วนผสมของน้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันโจโจ้บา และน้ำมันอาร์แกน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อนตอนปัดขนตา จึงสามารถปัดซ้ำได้หลายรอบตามความต้องการ แล้วหัวแปรงขนาดเล็กยังช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายแบบไม่กลัวเลอะเทอะ และเข้าถึงเส้นขนตาได้ทุกเส้นอีกต่างหาก
     

  ⓹ CoverGirl Lash Blast Volume Waterproof Mascara

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe