Untitled 1111
Articles nails
เล็บ

ไม่เด่นให้มันรู้ไป! แจก 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” น่ารัก สดใส ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะ 🌸

สาวซิสที่อยากจะเพิ่มลูกเล่นให้ปลายเท้า… ก็ต้องรีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” ที่จะช่วยเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมกันค่าา~


» » - - - » » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ใครอยากเพิ่มระดับความน่ารักให้กับตัวเอง ก็แวะมาทางนี้ได้เลยค่าา ( ● ♡∀♡)

สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ชอบทำเล็บก็คงนิยมเพ้นท์เล็บมือ / ทาเล็บมือมากกว่าเล็บเท้าแน่ๆ เลยละสิ??? เพราะเล็บมือถือเป็นสิ่งที่มองเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งของหรือโบกมือไปมา ลวดลายหรือสีสันที่แต่งแต้มอยู่บนปลายเล็บมือ ก็ดึงดูดสายตาและทำให้คนรอบข้างสังเกตเห็นได้ง่าย แต่ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า “ เล็บเท้า ” ก็เป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้เล็บมือเลยนะ เผื่อวันไหนที่อยากใส่รองเท้าแตะ / รองเท้าเปิดหน้าเท้าให้ได้ลุคชิลล์ๆ ดูบ้าง การเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บเท้าก็จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูสดใสขึ้น

วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้า “ ลายดอกไม้ ” มาให้เหล่าสาวซิสที่รักการทำเล็บได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยว่าไอเดียเล็บเหล่านี้จะช่วยเติมความน่ารัก สดใส และเสริมให้ปลายเท้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมได้แน่นอน~

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
  
1636654254

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้แบบแรกแนวเบาๆ ใสๆ ก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้แค่สาวๆ ทาเล็บเท้าสีขาวสะอาดตา แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ดอกใหญ่ๆ ลงบนเล็บใส เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บสีขาวดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว

1636653786

ไอเดียเพ้นท์เล็บเท้าลายนี้เลือกจับคู่สีแรงๆ และสีซอฟต์ๆ อย่างสีแดง - สีขาวเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บเท้าสีแดงสด พร้อมกับทาเล็บสีขาวแล้วเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายจุดสีแดงลงไป เป็นไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ที่ดูสดใสมากๆ เลย

1636653867

ถ้าอยากขับให้เท้าดูขาวผ่องและเสริมให้เล็บเท้าดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ก็แนะนำให้ลองทาเล็บเท้าสีน้ำเงินดูสิคะ โดยสาวซิสอาจเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สีขาวเพิ่มเข้าไป เพื่อช่วยเพิ่มสีสันที่ดูสดใสให้กับเล็บสีน้ำเงินเข้ม

1636653857

ใครที่ชอบทาเล็บโทนสีน่ารักๆ ที่ดูโดดเด่น เราเชื่อว่ายาทาเล็บสีเหลืองต้องเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจแน่ๆ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองสดแนวสดใส พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกทิวลิปทั้งดอกเล็กๆ และดอกใหญ่ลงบนเล็บใส ออกมาเป็นลายเล็บที่ไม่ซ้ำใครเลยด้วย

1636653798

ถ้าเบื่อการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบเต็มเล็บให้มันดูลายตา ก็อาจแมทช์ยาทาเล็บสีแดงสด เข้ากับการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บใสเฉพาะช่วงปลายเล็บอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ รับรองเลยว่าไม่ลายตา แถมยังทำให้ลายเล็บดูโดดเด่นและแตกต่างจากคนอื่นๆ ด้วย

1636653970

ลายดอกไม้ไม่ได้เข้ากันได้ดีกับแค่ยาทาเล็บสีหวานๆ เท่านั้นหรอกนะคะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ ที่แมทช์ลายดอกไม้สีขาวและลายเส้นตาราง เข้ากับเล็บสีดำแบบแมตต์ ที่ยิ่งช่วยเสริมให้ลายดอกไม้ดูเด่นเห็นชัดขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

1636654025

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บเท้าแนวเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ก็ลองทาเล็บโทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนหลากหลายโทนสีสลับกันไป พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงบนเล็บ เพื่อเพิ่มลวดลายให้เล็บเท้าดูสวยและดึงดูดสายตามากขึ้นดูสิคะ

1636655070

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้ลายนี้ รวมทั้งความน่ารัก สดใส และคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกัน เพราะแม้ว่าจะเป็นการทาเล็บสีแดง แต่พอเป็นสีแดงแบบแมตต์ก็ยิ่งดูสวยชิคมากขึ้น แถมการเพ้นท์ลายดอกไม้เน้นเฉพาะปลายเล็บ ก็ยิ่งทำให้เล็บดูสวยและแตกต่างด้วยนั่นเอง

1636654144

ยาทาเล็บสีฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทาแล้วช่วยขับให้เท้าดูขาวผ่องขึ้นเยอะเลยค่ะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีฟ้าโทนเข้มๆ หน่อย แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ หลากหลายสีสันลงบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าที่ดูสดใสมาอีกหนึ่งแบบแล้ว

1636654204

นี่เป็นไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้สไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่น่ามองที่สุดเลยเว้ยแก! เพราะแค่ทาเล็บสีขาวแนวเรียบๆ แล้วทาเล็บสีเบจพร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สไตล์คลาสสิก คอนเฟิร์มเลยว่าใส่รองเท้าเปิดหน้าเท้าแล้วปังมากแน่นอน

1636654162

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้สไตล์นี้มีความสดใสซาบซ่าแบบจัดเต็มเลยนะคะ เพราะแมทช์เล็บสีแดงสดเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และรูปทรงเรขาคณิต ออกมาเป็นลายเล็บที่ช่วยเสริมให้เล็บเท้าดูเด่นขั้นสุด

1636654233

ไอเดียเล็บเท้าลายดอกไม้โทนสีซอฟต์ๆ ก็ช่วยเสริมให้เล็บเท้าดูเด่นไม่แพ้โทนสีเจ็บๆ จี๊ดๆ เลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บสีขาว สีเขียว และสีเหลืองเข้าด้วยกัน พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และลายเส้นตาราง ที่ดูเรียบๆ แต่แฝงมาด้วยลูกเล่นสุดน่ารัก

1636654419

สาวซิสที่อยากจะทาเล็บเท้าให้ดูโดดเด่น แบบที่คนรอบข้างต้องสังเกตเห็นกันทุกคน ก็แนะนำให้ทาเล็บสีแดงได้เลยค่ะ แล้วอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการทาเล็บสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงดอกใหญ่ๆ เพื่อเพิ่มความหวานให้สีเล็บสุดแซ่บก็ได้นะ

1636654379

ไอเดียเล็บนี้คงเป็นไอเดียที่โดนใจคนที่ชอบความสดใส ซาบซ่า และไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายเชอร์รี และกลิตเตอร์ลงบนเล็บแล้ว ยังมีการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยสีนีออน ที่ยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยเด่นเกินหน้าเกินตาไปมาก!!!

1636654638

สำหรับคนที่รู้สึกเบื่อการทาเล็บสีเดียวเดี่ยวๆ หรือเลือกยาทาเล็บสีที่ชอบแค่สีเดียวไม่ได้ ก็อาจลองทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และลวดลายตามความต้องการ เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าแนวสดใสแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว

1636654493

ไอเดียการทาเล็บเท้าแบบแมตต์ก็ดูมีความชิคและมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเหลืองและสีขาวแบบแมตต์สลับกันไป พร้อมเพ้นท์ลายดอกทิวลิปและลายจุด เพื่อช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับเล็บแนวแมตต์ๆ ด้านๆ

1636654549

สาวหวานที่ชอบทาเล็บสีชมพู ถ้าเบื่อการทาเล็บสีชมพูแบบธรรมดาๆ ก็อาจลองทาเล็บสีชมพูอ่อน สีชมพูเข้ม และสีแดงสลับกันไป พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้หลากสีสันเน้นบริเวณปลายเล็บ ก็ได้ไอเดียเล็บเท้าแนวหวานๆ ที่ดูไม่เลี่ยนแล้วละ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe