VDL ปล่อยลิปตัวใหม่ สีสวยมาก เป็นสีที่ดูแพงสุดๆ ให้ลุคที่ดูสวย มีเสน่ห์ เฉียบทุกมุมมอง ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เป็นสีที่เพื่อนๆ สามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆ และเข้าได้กับทุกๆ โอกาสเลยด้วย พูดเลยว่าปังเวอร์ งานดัจริงไม่จกตาค่ะซิส!

งานลิปยังไม่หมด มาแบบรัวๆ มาก สำหรับวันนี้ ถึงคิวของแบรนด์ VDL ล่าสุดเขาเพิ่งออกลิปตัวใหม่มา เนื้อดีมาก แถมสีก็สวยเวอร์ กับลิปรุ่นนี้เลยค่ะ Lip Stain Mashe Velvet ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี สีสวยมาก เป็นเนื้อแบบซาตินเวลเวท เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เนื้อละมุนมาก แล้วสีที่เขาทำออกมาคือสวยจริง มีความแบบตุ่นๆ ละมุนๆ สามารถหยิบมาทาได้บ่อยๆ และเข้าได้กับทุกโอกาสด้วยนะ อ่านแค่นี้อาจจะไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่าเราไปส่องลิปตัวนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

เรามาดูที่แพ็กเกจของเขากันก่อน เอาจริงๆ ตัวแพ็กเกจคือสวยมาก สัมผัสได้ถึงความหรูหรา สีของแท่งลิป น่าจะเป็นสีเดียวกับสีลิปเลยค่ะ
ตัวแปรงมีความโค้งงอที่เข้ากับรูปปากพอดี ใช้งานง่าย แถมเนื้อลิปคือดีมาก ไม่แห้ง มีความละมุน เกลี่ยง่าย ทั้งสีก็สวยและชัดเจนด้วย

สวอชสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบชัดๆ สีคือสวยมาก เป็นสีที่ไม่ได้แรงเกินไป มีความตุ่นๆ บ่มๆ เป็นสีที่เราสามารถหยิบมาทากันได้บ่อยๆ ด้วยนะ ชอบมากๆ เลยอะ

มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่เบอร์ 01 Frozen Berry อันนี้จะมาในโทนสีชมพูตุ่นๆ มีเข้มที่ไม่ได้แรงหรือเข้มเกินไป คือทาแล้วละมุน แต่ก็แซ่บ ดูสวยมั่นใจเหมือนกัน

เบอร์ 02 Baked Apple อันนี้จะมาในโทนสีส้มนู้ด แต่ไม่ได้นู้ดจนซีดนะ คือทาแล้วให้ลุคที่ดูสดใส แต่ไม่ป่วย แถมความส้มก็ไม่ได้โดดเกินไปด้วย

เบอร์ 03 Strawberry Cream อันนี้มาในโทนสีแดงสตรอว์เบอร์รี แต่เป็นความแดงที่ไม่ได้แรง หรือดูจัดจ้านเกินไป สีสวยมาก

เบอร์ 04 Cinnamon Mocha เป็นโทนสีแดงแบบก่ำๆ มีความเข้ม คล้ายกับโทนสีแดงกุหลาบ ให้ลุคที่ดูแซ่บ แต่ก็น่าค้นหาไปพร้อมๆ กัน

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe