Articles makeup
ความงาม

พาส่อง 2 ไอเทมเด็ดตัวใหม่จาก Smooto ตัวช่วยผิวหอมนุ่ม เสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม!!! 🌸

ใครอยากเป็นเจ้าของผิวที่ทั้งสวย เนียนนุ่ม และหอมจนคนข้างๆ อยากกอด วันนี้เราก็มี 2 ไอเทมเด็ดตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto อย่าง “ บอดี้เซรั่ม ” มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าซื้อมาใช้ขนาดไหน ก็ตามไปดูโลดดด~


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ก๊อกๆ ๆ ๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (^▽^)ッ

เรามั่นใจว่าสาวซิสทุกคนก็คงอยากได้ไอเทมบำรุงความงาม ที่ทั้งคุณภาพดี ราคาเบาๆ โดนใจ และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่ๆ แล้วไอเทมที่ตอบโจทย์สาวกของ #ถูกและดี มากที่สุดก็หนีไม่พ้น “ ครีมซอง ” นี่แหละค่ะ อย่างแบรนด์ สมูทโตะ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่เรื่องครีมซอง ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน แล้ว ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวใหม่ล่าสุดอย่าง “ Smooto Body Serum ” มาให้ลองใช้กันถึง 2 สูตรด้วยนะเออ

โดยความพิเศษของบอดี้เซรั่มตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนใส มาพร้อมกับกลิ่นหอมติดทนนาน แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกต่างหาก #ครบเครื่องมากแม่ ถ้าอยากรู้ว่าสมูทโตะบอดี้เซรั่มจะมีสูตรไหนบ้าง? และแต่ละสูตรมีกลิ่นหอมแบบไหน? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧
  
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

☰ Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum ☰

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
  
1636389550 body serum  4

   
เริ่มต้นด้วยสูตรแรกอย่าง Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum หรือจะเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า #Smootoบอดี้เซรั่มยูซุ ก็ได้ค่ะ โดยบอดี้เซรั่มสูตรนี้จะเน้นช่วยให้ผิวใสนุ่มชุ่มนานและนุ่มเด้งด้วยยูซุ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณประโยชน์ธรรมชาติ จากสารสกัด ว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และ โยเกิร์ต ที่รวมพลังกันเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พวกจุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลง พร้อมปรับให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ดูมีชีวิตชีวา ที่สำคัญยังเป็นบอดี้เซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำอีกด้วย
   
1636389641 body serum  1

1636389648 body serum  3

  
นอกจากเนื้อเซรั่มจะมีสารสกัดว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และโยเกิร์ตแล้ว ยังมาพร้อมสารสกัดตัวอื่นๆ อีกหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้แก่

✓ Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส

✓ Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ แลดูจางลง

✓ Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

✓ Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน / เป็นขุย / ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
  
1636390148 body serum  10

  
โดยวิธีใช้สมูทโตะบอดี้เซรั่มยูซุก็ใช้ง่ายและสะดวกไม่ต่างจากการใช้โลชั่นบำรุงผิวปกติเลยค่ะ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเซรั่มออกมา จากนั้นก็ใช้ทาบำรุงผิวกายเป็นประจําทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ สิ่งที่ประทับใจมากๆ ก็คือ เนื้อเซรั่มมาพร้อมกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ที่หอมนาน 12 ชั่วโมง แล้วพอบำรุงผิวด้วยบอดี้เซรั่มสูตรนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใส แบบไม่เหนอะผิว รู้สึกบางเบาสบายผิวแบบสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!!!
  
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

☰ Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum ☰

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe