Articles makeup
ความงาม

ออกใหม่กี่ครั้งก็ปัง! Black Rouge Air Fit Velvet Tint 8 ลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีใหม่ #สวยจนเลือกไม่ถูก 💋

ใครที่กำลังมองหาลิปสติกแท่งใหม่มาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากสวยเด่น วันนี้เรามี Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ในคอนเซปต์ The Crystal พร้อมลิปเนื้อกำมะหยี่เฉดสีใหม่มาเปิดตัวให้ได้ส่องกัน คอนเฟิร์มเลยว่าสีสวยจนเลือกไม่ถูกแน่ๆ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาเอาใจเหล่า #คนรักลิปสติก กันอีกแล้วค่าา (⋆ˆ ³ ˆ)♥
   

   
ถ้าใครเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลีตัวจริงไม่จ้อจี้ ก็ต้องรู้จักหรือมีโอกาสได้ลองซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Black Rouge มาใช้กันบ้างแล้วแน่ๆ โดยแบรนด์นี้เขาออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายชิ้น มาให้สาวๆ อย่างเราได้หยิบมาใช้แต่งหน้าเสริมความปังกันแบบจุใจ แล้วหากพูดถึงไอเทมฮอตที่ขายดีแบบสุดๆ ของทางแบรนด์ ก็หนีไม่พ้น Air Fit Velvet Tint นี่แหละค่ะ โดยเจ้าสิ่งนี้เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปเข้มข้น เม็ดสีชัด แล้วยังติดแน่นทนนานแบบสุดๆ ด้วย

ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออก Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ในคอนเซปต์ The Crystal มาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วนะ โดยซีซันนี้มีลิปสีสวยๆ ปังๆ กันถึง 10 เฉดสีเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่ามีลิปสีใหม่สีไหนบ้าง และแต่ละสีจะสวยโดนใจแค่ไหน… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
   
1636110021 007

Black Rouge Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 ไม่ได้มาพร้อมกับลิปสีสวยๆ เฉดสีใหม่เท่านั้นหรอกนะ แต่แพ็กเกจจิงภายนอกก็ถูกออกแบบให้เข้ากับคอนเซปต์ The Crystal ด้วยฝากลิตเตอร์สีเงิน ที่ให้ความรู้สึกหรูแพงและน่าหยิบมาใช้ในราคาเบาๆ เท่านั้น!!!
   
▹ โดยลิปรุ่นนี้เป็นลิปกำมะหยี่เนื้อแน่น แต่เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีสวยชัด พอทาแล้วปล่อยให้ลิปเซตตัวสักพักก็จะได้ฟินิชลุคปากแบบแมตต์นิดๆ แต่ไม่แห้งและไม่ตกร่องระหว่างวัน
   
▹ เจ้า Air Fit Velvet Tint ซีซัน 8 จากแบรนด์ Black Rouge มาพร้อมลิปเนื้อกำมะหยี่สีสวยๆ ให้เลือกซื้อถึง 10 สีด้วยกัน ซึ่งมีตั้งแต่สีซอฟต์สำหรับเมคอัพลุคใสๆ ไปจนถึงสีเข้มๆ สำหรับเมคอัพลุดสุดชิคเลยทีเดียว
  
1636116195 untitled 22

▹ ลองสวอตช์ลิปรุ่นนี้ลงบนแขนแล้ว สาวๆ ก็คงเห็นเหมือนกันว่าเม็ดสีสดชัด ย้ำแรงๆ อีกครั้งว่าสีชัดมากแม่!!! แถมลิปแต่ละสีทั้งเฉดสีสว่างและเฉดสีเข้ม พอทาแล้วยังช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วยนะ
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe