Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์ลุคชิคๆ คูลๆ ดูน่ามอง! แจก 25 ไอเดียแฟชั่น " โทนสีเขียว " รับลอยกระทง แต่งตามง่าย โดนใจสาวๆ ทุกสไตล์ 💚

ยินดีต้อนรับสาวๆ ทุกคนเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน 2564 ค่าา~ ในเดือนนี้มีเทศกาลสำคัญอย่างวันลอยกระทง เราจึงหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่น " โทนสีเขียว " รับลอยกระทง มาแจกให้ได้ลองแต่งตามแบบง่ายๆ ที่สวยโดนใจคนทุกสไตล์แน่นอน


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Sis!!! วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับนำสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วค่าา (◞ꈍ∇ꈍ)◞⋆

หูยยย เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วจนแอบใจหายเหมือนกันนะเนี่ย เพราะรู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านช่วงต้นปีไปไม่ทันไร ณ ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วนะคะ ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ก็มีเทศกาลสำคัญอย่าง วันลอยกระทง ที่ตรงกับวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 มาทำให้หลายคนได้รู้สึกตื่นเต้นดี๊ด๊ากัน แล้วหากพูดถึงวันลอยกระทงเมื่อไหร่ สาวๆ ก็ต้องนึกถึงสีเขียวของใบตองที่นำมาใช้ทำกระทงเหมือนกันแน่ๆ เลยละสิ

เราจึงอยากชวนซิสมาอินกับเทศกาลนี้ด้วย 25 ไอเดียแฟชั่น “ โทนสีเขียว ” รับลอยกระทง มาแจกให้ได้ลองหยิบไปแต่งตัวตามกันแบบง่ายๆ แต่รับรองได้เลยว่าสวยโดนใจคนทุกสไตล์แน่นอน~

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
  
1636037931

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียวแนวชิคๆ คูลๆ สไตล์แรกก่อนเลยค่ะ ลุคนี้แมทช์เสื้อคลุมแขนสั้นและเสื้อตัวในสีเขียวเข้าเซตกัน ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ที่เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับมาในดีไซน์สุดเท่ที่ดูเข้ากันมากๆ

1636037792

หากใครมีนัดเดตกับหวานใจในวันลอยกระทง แล้วอยากแต่งตัวให้ดูสวยมากเป็นพิเศษ ก็อาจหยิบเดรสสีเขียวลายดอกไม้ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและผ่าข้าง มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ได้ลุคหวานปนชิคที่ดูสวยปังแบบไร้ที่ติเลย

1636038020

สำหรับคนที่กลัวว่าเสื้อผ้าสีเขียวจะแมทช์กับสีอื่นๆ ได้ยาก ก็แนะนำให้แมทช์ท่อนบนและท่อนล่างสีเขียวคนละโทนได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีเขียวสดใสคู่กับกระโปรงสีเขียวอมเหลือง ก็ได้ลุคที่ดูเข้ากันและมีลูกเล่นแบบไม่ต้องเน้นลวดลายเลยด้วย

1636037835

ใครที่ชอบใส่เสื้อยืดเป็นประจำแทบจะทุกวัน ถ้าเบื่อการใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์แล้ว ก็ลองเปลี่ยนแนวมาแมทช์เสื้อยืดลายเท่ๆ คู่กับกระโปรงทรงดินสอลายตารางสีเขียว - ขาวดูสิคะ แล้วยิ่งใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูชิคขึ้นเยอะเลย

1636037914

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแฟชั่นที่เปลี่ยนการใส่เสื้อยืดให้ดูไม่น่าเบื่อ เพราะลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อยืดสีเขียวลายอะโวคาโด คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาวชายรุ่ยๆ แล้วใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เข้าไปช่วยคอมพลีทลุคสุดชิค

1636037815

เสื้อผ้าสีเขียวใส่ออกมาแล้วก็ดูหวานกรุบได้ไม่แพ้สีอื่นๆ เลยนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกเดรสสั้นคอวีสีเขียวโทนซอฟต์ๆ ที่มีลายจุดสีขาว มาแมทช์กับกระเป๋าและเครื่องประดับสีน้ำตาล ที่ช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับลุคนี้

1636037878

ช่วงปลายปีที่ลมหนาวพัดผ่านเข้ามา สาวคนไหนอยากแต่งตัวให้เข้ากับหน้าหนาว ก็อาจหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเหลืองอ่อน ลุคนี้จะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าคัทชู หรือรองเท้าส้นสูงก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

1636037940

ลุคนี้คุมโทนเสื้อท่อนบน กางเกงยีนส์ และรองเท้าสีขาวสะอาดตา แต่พอใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวทับด้านนอกอีกชั้น ก็ยิ่งเสริมให้เสื้อผ้าดูโดดเด่นและสะดุดตามากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

1636038012

ลุคนี้เป็นไอเดียการแต่งตัวแนวสดใสแต่ไม่ฉูดฉาด เพราะแมทช์เสื้อท่อนบนที่มีดีเทลผ้าหลากหลายสีสันและลวดลายคู่กับกระโปรงสั้นสีเขียว แล้วด้วยความที่ทั้งท่อนบนและท่อนล่างมาในโทนสีซอฟต์ๆ จึงทำให้ลุคโดยรวมดูไม่จี๊ดจ๊าดจนเกินไปนั่นเอง

1636038058

ใครที่มีแพลนเข้าวัดไปทำบุญในวันลอยกระทง แล้วอยากได้ไอเดียการแต่งตัวแนวเรียบร้อยๆ หน่อย ก็ลองแต่งตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อลูกไม้แขนยาวสีขาว คู่กับกระโปรงยาวลายตารางสีเขียว - ขาว ที่ดูน่ารักและไม่น่าเบื่อจนเกินไปด้วย

1636037892

กรี๊ดดด!!! ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเรียบร้อย น่ารัก และสดใสมากๆ เลยค่ะ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีเขียวลายจุดขาว ที่มีดีเทลผ้าพลิ้วๆ กระดุมหน้า และคอปกใหญ่ๆ ก็ได้ลุคสวยปังพร้อมออกไปลั้ลลานอกบ้านแล้ว

1636038434

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความหวานปนเซ็กซี่เบาๆ เพราะแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีเขียวที่ใส่ทับเสื้อสายเดี่ยวด้านใน คู่กับกระโปรงสั้นสีขาวผ้าพลิ้วๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ก็แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะเป๊ะสุดค่ะ

1636037801

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวแบบชิลล์ๆ ก็อาจหยิบเสื้อเปิดไหล่สีเขียวลายดอกตัวยาวๆ หน่อยมาใส่เป็นเดรสสั้น แล้วใส่กางเกงขาสั้นด้านใน เท่านี้ก็ได้ไอเดียแฟชั่นที่แต่งตามได้ง่าย แถมยังใส่ออกมาแล้วดูดีอีกต่างหากนะ

1636038069

ไอเดียแฟชั่นโทนสีเขียวลุคนี้เหมาะสำหรับสาวเรียบร้อย ที่อยากจะเพิ่มระดับความน่ารักสดใสให้กับตัวเอง เพราะแมทช์เสื้อแขนยาวลายตารางโทนสีเขียว คู่กับกระโปรงสั้นสีขาวที่มีดีเทลผูกเอว ลุคนี้จะใส่ไปทำงานก็ได้หรือใส่ไปเที่ยวก็รอดหมดทุกงานเลยค่ะซิส

1636038164

สาวขี้ร้อนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าหนาๆ ยาวๆ ให้รู้สึกรำคาญใจ ก็แต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นโทนสีเขียวลุคนี้ได้เลย โดยเลือกเสื้อท่อนบนเป็นเสื้อสายเดี่ยวและเสื้อคลุมสีเขียวเข้าเซตกัน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ออกมาเป็นลุคชิลล์ๆ ที่แอบแซ่บเบาๆ

1636038189

ไอเดียนี้เลือกจับคู่ท่อนบนและท่อนล่างสีเขียว แต่เป็นสีเขียวคนละโทนสีกัน โดยเลือกใส่เสื้อยืดสีพื้นสีเขียวสดใส คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีเขียว - ดำ ถือเป็นการแมทช์เสื้อผ้าโทนสีสว่างและโทนสีเข้มออกมาได้เข้ากันดีสุดๆ เลย

1636037904

ถ้าวันไหนอยากลุกขึ้นมาใส่เดรสยาวดูบ้าง แต่ไม่ต้องการให้ลุคโดยรวมดูหวานหรือดูเหมือนจะแต่งตัวไปออกงานมากเกินไป ก็ลองแมทช์เดรสยาวลายตารางสีเขียวเข้ากับรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าสีขาวดูสิคะ คอนเฟิร์มเลยว่าใส่แล้วดูน่ารักและแฝงไปด้วยความเท่แน่ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe