ชุดออกงานแบบสั้นผ้าลูกไม้ ใส่ออกงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
Articles fashion
แฟชั่น

รวมลุคออกงานหวานกรุบด้วย " 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ " สไตล์ลูกคุณหนูดูแพง

สำหรับซิสที่อยากแมทช์ลุคออกงานหวาน ๆ ชุดราตรีลายลูกไม้ก็เก็ทลุคหวานกรุบให้ซิสได้ ลองตามไปส่องลุคออกงานหวานกรุบด้วย " 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ " สไตล์ลูกคุณหนูดูแพงในบทความนี้กันค่า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ ทริคแมทช์ชุดออกงานให้เข้ากับสาวไซส์มินิ ❀

  • 1. แมทช์ชุดออกงานเอวสูง

  • 2. แมทช์ชุดออกงานให้เห็นช่วงขาเล็กน้อย

  • 3. แมทช์ชุดออกงานลายทางแนวตรง

  • 4. แมทช์ชุดออกงานเข้ากับกระโปรงพลีท

  • 5. เลือกชุดออกงานสีเดียวกันทั้งตัว

  • ❀ รวม 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ลุคออกงานสไตล์ลูกคุณหนูดูแพง ❀


  ฮัลโหล สายหวานน

  ทักทายซิสสายหวานกันอีกแล้วค่าา เปิดบทความแฟชั่นมาเซย์ไฮซิสสายหวานแบบนี้ ก็คงพอจะรู้แล้วว่าแฟชั่นในบทความนี้ คงไม่พ้นแฟชั่นหวานกรุบใจละลายแน่นอน แต่นอกจากแฟชั่นในบทความนี้จะมาเอาใจซิสสายหวานแล้ว ยังเอาใจซิสที่ต้องแมทช์ลุคออกงานบ่อย ๆ

  หรือใครที่อยากแมทช์ลุคหวานออกงานดูบ้าง ลองตามมาส่องบทความนี้กันได้เลย เรามี 10 แบบชุดราตรีสั้นลูกไม้ สไตล์ลูกคุณหนูสายหวานมาฝากซิสกันด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับซิสไซส์มินิมากเวอร์ เราเลยเอาทริคแมทช์ชุดออกงานสำหรับซิสไซส์มินิมาฝากกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย


    ❀


  ❀ ทริคแมทช์ชุดออกงานให้เข้ากับสาวไซส์มินิ ❀

  1. แมทช์ชุดออกงานเอวสูง

  สาวไซส์มินิอยากอัปความสูงโปร่งดูโดดเด่นในงาน ลองเลือกชุดออกงานที่เป็นชุดเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง กระโปรงเอวสูง หรือเดรสที่คาดเอวสูง นอกจากชุดเอวสูงจะช่วยปรับรูปร่างให้ช่วงขาซิสดูยาวยิ่งขึ้น ยังช่วยโชว์สัดส่วนทรวดทรงเอวเอสได้ด้วยค่า

  2. แมทช์ชุดออกงานให้เห็นช่วงขาเล็กน้อย

  สำหรับซิสไซส์มินิที่อยากพรางรูปร่างให้ดูสูงเพรียว ลองเลือกแมทช์กระโปรงหรือกางเกงที่โชว์ช่วงขา หรือโชว์ข้อเท้าขึ้นมาเล็กน้อย ถ้าเป็นกางเกงขายาวแนะนำเลือกกางเกง 5 ส่วนหรือ 4 ส่วนให้เห็นช่วงข้อเท้า ส่วนกระโปรงลองหยิบกระโปรงความยาวสั้นเหนือเข่าขึ้นมาหน่อย ก็จะช่วยให้ขาดูเรียวยาว ไม่ดูตัวตันเหมือนกับกระโปรงหรือกางเกงยาวลากพื้นค่า

  3. แมทช์ชุดออกงานลายทางแนวตรง

  สำหรับซิสที่ชอบลวดลาย ลองหยิบชุดออกงานที่เป็นลายทางแนวตรงมาใส่ ถึงจะมีลวดลายแต่ก็ยังเป็นการเป็นงาน แต่งออกงานได้ไม่ติด แถมลายทางตรงยังช่วยเสริมให้รูปร่างของซิสดูสูงเพรียวมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นชุดลายทางกับโทนสีสดใสก็จะยิ่งเพิ่มความน่ารักโดดเด่นให้ซิสไซส์มินิเข้าไปอีกค่า

  4. แมทช์ชุดออกงานเข้ากับกระโปรงพลีท

  สำหรับบางคนอาจจะคิดว่ากระโปรงพลีท หรือกระโปรงจีบระบายพลิ้ว ๆ จะทำให้รูปร่างดูตันไม่สมส่วน แต่ความจริงแล้วกระโปรงพลีทระบายนี่แหละค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ช่วยเสริมรูปร่างให้กับสาวไซส์มินิได้ดีเลย ทั้งกลีบกระโปรงและความพลิ้ว ๆ ระบายจะช่วยพรางช่วงขาให้ดูสูงเพรียวยิ่งขึ้น แถมกระโปรงทรงนี้แมทช์กับไอเทมแบบไหนก็ดูปัง ใส่ออกงานได้เก๋ ๆ เลยค่า

  5. เลือกชุดออกงานสีเดียวกันทั้งตัว

  นอกจากแบบชุดจะช่วยเสริมรูปร่างสูงโปร่งให้กับซิสไซส์มินิได้แล้ว การเลือกชุดออกงานโทนสีเดียวทั้งชุด ก็สามารถช่วยพรางสายตาได้ดี เพื่อให้คนมองตามแนวดิ่ง ตามโทนสีของชุดลงมา แค่นี้สาวไซส์มินิก็สามารถพรางสายตาให้ดูหุ่นเพรียวสูงโปร่งได้แล้วค่า

  ❀ รวม 10 แบบชุดราตรีสั้นผ้าลูกไม้ลุคออกงานสไตล์ลูกคุณหนูดูแพง ❀

   
  มาเริ่มกันที่ชุดออกงานหวานกรุบ หวานกว่านี้ไม่มีแล้ว กับชุดมินิเดรสสั้นทรงน่ารัก มาพร้อมกับขอบระบายเป็นชั้น ๆ เพิ่มความ Cute และยิ่งหวานเข้าไปอีก ด้วยดีเทลกระโปรงบานสีชมพูอ่อนพร้อมกับโบคาดเอว และผ้าลายลูกไม้ดูแล้วเหมาะกับลุคลูกคุณหนูมากเวอร์ สำหรับซิสที่อยากแต่งลุคออกงานลูกคุรน่ารักสายหวาน ลองหยิบชุดราตรีสั้นขอบระลายลูกไม้สีหวานแบบนี้มาใส่ดูค่า หวานละมุนทั้งงานพูดเลย

   
  มาต่อกันที่มินิเดรสลูกไม้สายหวานที่เหมาะกับงานทางการ อย่างชุดราตรีสั้นสีขาวดีไซน์เรียบ ๆ เพิ่มความหวานกรุบแสนเก๋ดูอินเทรนด์ ด้วยแขนเสื้อลูกไม้ทรงยาวพอง ๆ สไตล์วินเทจหน่อย ๆ อยากให้ลุคออกงานลายลูกไม้สายหวานดูโดดเด่นยิงขึ้น ลองติดโบลูกไม้ดีไซน์เรียบหรูเข้าไปอีกนิด ก็ได้ชุดเดรสออกงานแบบเรียบหรูสไตล์ลูกคุณหนูดูแพงแล้ว

    
  ส่วนลุคนี้มาแบบชิลล์หน่อย สำหรับงานที่ไม่ทางการมากนัก แต่ยังคงความหวานกรุบ พร้อมกับผ้าลายลูกไม้ฟีลลูกคุณหนูดูแพง ลองแมทช์มินิเดรสผ้าลายลูกไม้ ถึงจะดูเรียบง่ายแต่เพิ่มความดีเทลความเก๋สายหวาน ด้วยผ้าพลิ้ว ๆ ขอบระบาย นอกจากจะเสริมลุคให้ดูละมุนหวานยิ่งขึ้น ยังเหมาะเป็นชุดราตรีที่ช่วยเสริมรูปร่างสมส่วนให้กับซิสไซส์มินิอีกด้วยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe