Articles makeup
ความงาม

ทาแล้วปังมาก! พาส่องไอเทมใหม่ Rom&nd Blur Fudge Tint ลิปทินท์เนื้อนุ่ม สีสวยชัด เติมสีสันให้ปากดูอวบอิ่ม

ถ้าสาวๆ คนไหนชอบซื้อลิปสติกสีสวยๆ มาเติมสีสันให้ริมฝีปากบ่อยๆ วันนี้เราก็จะพาไปส่องไอเทมออกใหม่อย่าง Blur Fudge Tint จากแบรนด์ Rom&nd ที่เป็นลิปทินท์เนื้อนุ่ม สีสวยชัด ทาแล้วปากสวยเด่นเห็นมาแต่ไกล!!!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
มีใครที่เห็น ลิปสติก ออกใหม่ไม่ได้… เป็นต้องซื้อทุกครั้งเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ยกมือขึ้น!!!
   

   
ขอบอกเลยนะว่า “ ผู้หญิง ” กับ “ ลิปสติก ” เป็นของคู่กัน ที่ต่อให้จะพยายามแยกแค่ไหนก็ไม่มีทางแยกออกจากกันได้แน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองเปิดกระเป๋าสะพายของตัวเองดูสิคะว่ามีลิปสติกอยู่ในนั้นรึเปล่า??? หรือถ้าให้เลือกพกเครื่องสำอางติดตัวได้แค่หนึ่งชิ้น คำตอบของหลายๆ คนก็ต้องเป็นลิปสติกนี่แหละ เพราะแค่หยิบลิปสติกมาทาปากก็ช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใสและไม่โทรมได้แล้ว

วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกาหลี อย่าง Rom&nd Blur Fudge Tint มาแนะนำตัวกับสาวซิสที่รัก โดยความพิเศษของลิปทินท์รุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่มาพร้อมกับเนื้อลิปฉ่ำๆ แน่นๆ คล้ายกับเนื้อฟัดจ์ แต่เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ แล้วยังติดทนนานอีกด้วย เอาละ! ถ้าอยากรู้ว่าลิปทินท์รุ่นนี้จะปังแค่ไหน แล้วมีเฉดสีไหนน่าสอยมาใช้บ้าง… ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
   
▹ โฉมหน้าของ Rom&nd Blur Fudge Tint ก็เป็นลิปทินท์ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งรูปทรงสี่เหลี่ยมสไตล์มินิมอล ที่พกพาสะดวกและใช้งานง่ายมากๆ เพราะเป็นลิปแบบจิ้มจุ่มที่มีแปรงมาให้ในตัว แถมยังมีลิปทินท์สีสวยๆ ให้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 8 เฉดสีอีกต่างหาก
   
▹ เริ่มต้นด้วยลิปทินท์สีแรกอย่าง สี #01 POMELOCO ที่เป็นลิปสีโทนอุ่นก่อนเลยค่ะ โดยลิปสีนี้จะออกแนวสีคอรัลที่มีความส้มๆ อมชมพู เหมาะกับ Everyday Makeup ที่ทาแล้วดูสดใสมากๆ เลย
   
▹ ลิปทินท์สีต่อมาก็คือ สี #02 ROSIENTAL ที่มาในเทรนด์ลิป MLBB หรือลิปสติกเฉดสีที่มีความเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับสีปาก แต่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยและไม่จืดชืดนั่นเอง
   
▹ ส่วนลิปทินท์ สี #03 MUSKY ก็สวยเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับใคร เพราะเป็นลิปเฉดสีส้มอิฐแนวเข้มๆ ก่ำๆ ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้ใบหน้าดูสว่างไบรท์ และทำให้ริมฝีปากดูสวยเด่นขึ้นด้วยนะ
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe