1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

พลังความน่ารักเกินต้าน! พาส่อง Bbia x Zanmang Loopy เครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ ที่สายเกาไม่ควรพลาด 📌

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวซิสสายเกา… ด้วยการพาไปส่องเครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง Bbia x Zanmang Loopy ที่มาพร้อมกับไอเทมเมคอัพสุดเริ่ดในแพ็กเกจจิงลายการ์ตูนสุดน่ารัก ถ้าอยากรู้ว่าจะปังขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย~


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองงง~ ทักทายสาว #สายเกา ทุกคนเลยค่ะ (´◕⌣◕`)♡
   

   
ถ้าได้ยินเสียงเรียกทักทายจากเราเมื่อไหร่ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าเราหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักกันอีกแล้ว ถ้าใครที่เป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีตัวจริงเสียงจริง ก็คงรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า เครื่องสำอางจากทางฝั่งเกาหลี ไม่ได้มีดีแค่เรื่องคุณภาพที่ดีงามเกินราคาอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรื่องของแพ็กเกจจิงภายนอกก็ดึงดูดให้อยากสอยมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางด้วยเหมือนกัน แล้วยิ่งแบรนด์ไหนที่ออกคอลเลกชันร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ ก็บอกได้เลยว่าพลังความน่ารักเกินต้านมากแม่!!!

อย่าง Bbia x Zanmang Loopy เครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Bbia ก็เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ออกแบบร่วมกับ Zanmang Loopy ตัวการ์ตูนบีเวอร์ที่มีเอกลักษณ์ตัวสีชมพูสุดหวานแหวว โดยคอลเลกชันนี้มีไอเทมให้ได้เลือกช้อปมาใช้แบบจุใจถึง 4 อย่างด้วยกัน ได้แก่ พาเลตต์อายแชโดว์, ลิปทินท์, พวงกุญแจ และกระจก ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละชิ้นจะน่ารักขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   
1635835586 untitled 1

▹ เริ่มต้นด้วยไอเทมชิ้นแรกจากคอลเลกชัน Bbia x Zanmang Loopy อย่างพาเลตต์อายแชโดว์ก่อนเลยค่ะ โดยพาเลตต์รุ่นนี้ถึงจะตลับเล็กและพกพาง่าย แต่ก็มีอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้หยิบไปใช้แต่งตาแบบจัดเต็มถึง 8 สี แล้วก็มีมาให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน คือ สี #09 และ สี #10 ค่ะ
   
1635835612 untitled 2

▹ โดยพาเลตต์อายแชโดว์ สี #09 จะเน้นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลและสีทองเป็นหลัก โดยมีอายแชโดว์แบบแมตต์ทั้งสีน้ำตาลเบจ สีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม รวมทั้งอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สุดระยิบระยับทั้งสีทองและสีชมพูประกายทอง เหมาะกับเมคอัพแนวเรียบหรูดูคลาสสิกมากๆ
   
1635835627 untitled 3

▹ พอลองสวอตช์อายแชโดว์แต่ละสีลงบนแขนดูแล้ว ก็จะเห็นได้เลยว่าอายแชโดว์เม็ดสีชัดเจน ตรงปก สามารถแต่งตาได้ทั้งลุคบางเบาแบบเป็นธรรมชาติด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน และลุคสวยออกงานด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มและกลิตเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายสุดวิ้งค์ให้ดวงตาสวยสะกดมากขึ้น
  
1635835699 untitled 4

▹ ส่วนพาเลตต์อายแชโดว์ สี #10 จะเน้นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลและสีชมพู ที่มีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์โทนสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีชมพู แต่จะมีความพิเศษกว่าสีก่อนหน้านี้ตรงที่ มีอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์โทนสีชมพูให้เลือกใช้ถึง 3 สีนั่นเองค่ะ
   
1635835711 untitled 5

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe