Articles makeup
ความงาม

ต้องเมาท์ต่อ!!! เจลอาบน้ำ Wild Ferns Manuka Honey Shower Gel ลดสิวที่หลังและสิวที่ก้น ช่วยได้จริงงงงง

ใครที่มีสิวตามตัวห้ามพลาดนะ บอกเลยว่าต้องมี ลดสิวได้จริง


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เมื่อก่อนตอนวัยรุ่นมีสิวที่หลังขึ้นเยอะมาก ส่วนสิวที่ก้นก็จะเกิดจากใส่กางเกงในและมันอับ ยิ่งตอนร้อนๆ เหงื่อออกเยอะๆ นะ มาแล้ววววว!! สิวอักเสบ ก้นเป็นลายจุดๆไปหมด แต่พออายุมากขึ้นไปๆ มาๆ สิวก็ลดลง แต่มีขึ้นบ้างเวลาเหงื่อออกเยอะ ก็ต้องทายาตามอาการกันไป พอดีมีโอกาสได้ลองใช้ Wild Ferns Manuka Honey Shower Gel ไลน์มานูก้าซะด้วย คิดว่าน่าจะช่วยเรื่องสิวบริเวณตัวได้ ก็เลยลองดู….จนในที่สุดต้องมารีวิวให้แล้วละ

1635666155 img 7168

Wild Ferns Manuka Honey Shower Gel เจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมของ Manuka Honey 80+, น้ำมันแมคาเดเมีย, วิตามินอี ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบ กลิ่นจะคล้ายๆโฟมล้างหน้ามานูก้า แต่จะสดชื่นกว่าเพราะมีกลิ่น Lime และ Bitter Orange ที่เลิศคิอไม่มี SLS, SLES, Paraben, Mineral oil ใครที่กังวลกลัวสารเหล่านี้ล่ะก็ สบายใจได้เลย


*มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98%*


1635666193 img 6699

1635666245 img 6702

ไม่มีฟอง แต่ไม่ได้ทำให้ใช้เจลเปลืองขึ้นนะคะ แค่ 2 ปั๊มก็เพียงพอทั้งตัว

เนื้อเจลตอนฟอกจะไม่ค่อยมีฟองค่ะ ถ้าผิวใครที่ระคายเคืองกับ SLS ล่ะก็จะชอบตัวนี้มาก

ช่วงที่ผ่านมามีสิวขึ้นที่หลังและก้นพร้อมกันเนื่องจากอากาศร้อน เหงื่อท่วมตัว เลยใช้เจลอาบน้ำนี้ถูทั่วตัวและถูเน้นๆ บริเวณมีสิวทั้งเช้าและเย็น


1635666277 img 6725

จากรูป ก็คือหลังใช้ไป 2 วันหัวสิวที่หลังแข็งเลยแกะหัวสิวออก วันที่ 3 รอยสิวเล็กลงตามรูปเลย ส่วนสิวที่ก้น 3 วันยุบลูบหาไม่เจอแระ (ไม่ใช้ครีมแต้มสิวใดๆ ทั้งสิ้น) อีกเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดคือกลิ่นตัว ปกติมีกลิ่นตัวบ้าง แต่ไม่แรงมาก แต่ตั้งแต่มาใช้เจลอาบน้ำตัวนี้ พอมาดมๆ ดู วันที่ไม่มีเหงื่อจะไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ แต่ถ้าวันไหนมีเหงื่ออกเยอะกลิ่นตัวมีบ้างแต่น้อยกว่าเมื่อก่อน

1635666306 img 6785

ใครที่คิดว่าไม่มีฟองแบบนี้ใช้เปลืองแน่ๆ จะบอกว่าใช้ 2 ปั๊มก็ฟอกได้ทั่วตัว แถมปริมาณที่ได้ก็พอๆกับ 1 ปั๊มของครีมอาบน้ำทั่วๆ ไป ตัวนี้ใช้ดีเกินคาดจริงๆ ค่ะ ผิวไม่แห้งแถมลดสิวอีก แนะนำเลยค่า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe