เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่28พฤศจิกายน2564
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : สาวๆ หลายคนจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้ในระยะนี้ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังคนข้างกายด้วยว่า อาจนำพาความเดือดร้อนอื่นๆ มาให้อีก
   
  คนมีคู่ : คนรักจะทำให้คุณสบายใจขึ้น หรือเขาเองก็ช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณได้เช่นกัน ทั้งนี้ ก็ต้องหาโอกาสตอบแทนเขาบ้าง เพื่อเป็นสินน้ำใจที่เขาคอยช่วยเหลือคุณมาโดยตลอด

  คนโสด : กับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ อย่าเพิ่งคิดที่จะคาดหวัง หรือคิดกับเขาไปไกลนัก เพราะระหว่างทางอาจมีอุปสรรคเกิดขึ้นได้เสมอ ทั้งนี้ ต้องระวังการวางตัวของคุณกับเขาให้มากๆ เพราะอาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้

  คนมีคู่
   : คุณควรให้พื้นที่ส่วนตัวกับคนรักบ้าง อย่าเอาแต่ตามติด ประชิดตัวจนเกินไป เพราะนั่นอาจทำให้เขารู้สึกอึดอัด หรือไม่ก็ทำให้เขารู้สึกว่า คุณไม่มีความไว้ใจกัน

  คนโสด : บางทีการหยอด หรือจีบกันบ้างในช่วงจังหวะการสนทนากับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ อาจทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนไป ค่อยๆ ปลุกไฟรัก หรือไฟปรารถนาในตัวคุณทั้งคู่จะดีกว่า

  คนมีคู่
   : ไม่ผิดที่คุณจะคาดหวังเรื่องความรัก และอนาคตข้างหน้า แต่ทั้งนี้ ก็ต้องไม่โวยวาย หรือโมโหใส่คนรัก หากสิ่งที่คิดไว้เป็นดังใจหวัง ของแบบนี้ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป และรู้จักวางแผนสำรองไว้เสมอ

  คนโสด : คงถึงเวลาที่คุณต้องหันกลับมาดูแลตัวเองบ้าง หลังจากที่คุณคอยช่วยเหลือคนรอบข้างเสมอ บางทีการกลับมาใส่ใจตนเอง ก็อาจจะเป็นการให้ที่ดีที่สุด สำหรับตัวคุณเองก็เป็นได้

  คนมีคู่
   : อาจเพราะช่วงนี้คนรักของคุณมักถูกเพื่อนๆ เรียกหาอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงมีเพื่อนใหม่ๆ เข้ามาทักทายเสมอ โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศ ก็อาจทำให้คุณรู้สึกน้อยใจ หรือหึงหวงไปบ้าง แต่ก็ไม่สามารถแสดงออกทางอารมณ์กับคนรักได้ เพราะกลัวจะมีปัญหา หรือมีปากเสียงกัน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอย่าได้เก็บงำความรู้สึกนั้น ควรบอกกล่าวให้เขาได้รับรู้บ้าง

  คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะยังไม่รู้สึกปลอดภัยกับสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณจัดการสิ่งต่างๆ ที่รบกวนจิตใจคุณอยู่ให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่า บางทีทุกอย่างอาจจะดูง่ายขึ้น

  คนมีคู่ : เวลาที่คุณมีปัญหากับคนรักอาจต้องใช้คำพูดที่เต็มไปด้วยเหตุผล เพื่อไกล่เกลี่ย หรือปรับความเข้าใจกัน เพราะที่ผ่านมา คุณรู้แล้วว่า หากใช้อารมณ์เข้าหากัน อาจทำให้ต้องเคลียร์ใจกันอีกยาว

  คนโสด : คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตนเองบ้าง เพราะบางทีการใช้ชีวิตที่ปล่อยปะละเลยจนเกินไป อาจทำให้คุณเสียวินัยได้

  คนมีคู่ : คุณอาจต้องหาวิธีทำให้ชีวิตคู่อยู่กันอย่างง่ายมากขึ้น เช่น ยอมอ่อนข้อกันบ้าง หรือสร้างความบันเทิง หรือหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ และเรียนรู้กันและกันให้มากขึ้น

  คนโสด : วันนี้ หากคุณจะต้องออกไปพบปะกับเพื่อนฝูง ควรทำตัวง่ายๆ เข้าไว้ ติดดินบ้างก็จะเป็นการดี ทั้งนี้ ก็เพราะจะได้ไม่เป็นที่ครหาแก่คนรอบข้างสักเท่าไร

  คนมีคู่ : ระวังปัญหาที่เล็กๆ น้อยๆ กับคนรักมันจะกัดเซาะกินใจ จนทำให้ลุกลามกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ ทางที่ดีควรตัดไฟเสียแต่ต้นลม เพื่อจะได้ให้มีปัญหาเกิดขึ้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe