Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

สายคาเฟอีนต้องรู้ ทายนิสัยส่วนลึก จากรสชาติกาแฟที่คุณชอบ เอ๊ะ! มันบอกอะไรนะ

เราเป็นคนนึงที่ชอบดื่มกาแฟมากๆ แล้วเพื่อนๆ ชอบดื่มกาแฟกันมั้ยคะ ถ้าชอบ ชอบกาแฟฟแบบไหนกันบ้าง วันนี้เราจะเอาความชอบของเพื่อนๆ มาทายนิสัยที่ซ้อนอยู่ของเพื่อนๆ กันค่ะ ดูซิว่า ผลคำทำนายที่ได้ออกมานั้น จะตรงกับความเป็นจริงขนาดไหน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Espresso

  • Cappuccino

  • Latte

  • Mocha

  • Americano

  • กาแฟโบราณ

  • กาแฟสำเร็จรูป

   

  เพื่อนๆ ชอบดื่มกาแฟรสอะไรกันคะ รู้มั้ยว่าความชอบของคุณ สามารถทายนิสัยที่ซ้อนอยู่ลึกๆ ได้ด้วยนะ สำหรับสาวกคาเฟอีน วันนี้เรามาทายนิสัยจากรสชาติกาแฟที่ชอบกันดีกว่า อยากรู้มั้ยว่ารสชาติกาแฟแต่ละรส จะบ่งบอกนิสัยในตัวเราอะไรออกมาได้บ้าง แล้วจะตรงกับสิ่งที่เราเป็นอยู่หรือไม่ วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ ถ้าพร้อมจะรู้นิสัยที่ซ่อนอยู่ของตัวเองแล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

  ** ก่อนเริ่มทำนายกัน ขอให้เพื่อนๆ เลือกรสชาติของกาแฟที่ตัวเองชอบมากที่สุดมาแค่ 1 รสชาติ
  แล้วไปเริ่มอ่านคำทำนายพร้อมๆ กันเลย **

  Espresso

  คนที่ชอบดื่มกาแฟเข้มมากๆ ทายว่าคุณเป็นคนที่นิสัยตรงไปตรงมา ทั้งยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงด้วย ไม่ชอบตามใครและไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์ที่ใครๆ วางเอาไว้ให้ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่จริงใจแบบสุดๆ เรื่องเอารัดเอาเปรียบ แทบจะไม่มีเลย และที่สำคัญคุณก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบตัวเองด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในด้านของความคิด คุณเป็นคนมีเหตุผล รอบคอบ และมักจะมีการวางแผนการชีวิตอยู่เสมอ นั้นทำให้คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายและเป็นคนที่มองการณ์ไกลนั่นเองค่ะ

  Cappuccino

  ความนุ่มละมุนของกาแฟรสนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่โรแมนติกใช้ได้เลยนะ ทั้งยังเป็นคนที่มีเลือดศิลปินสูง ช่างสังเกตและมีความละเอียดอ่อน เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดัน หรือเรื่องท้าทายที่จะเข้ามาในชีวิต แต่ถึงกระนั้น คุณก็ไม่ใช่คนไม่มีความคิดนะ คุณไม่ได้หลงเชื่อใครง่ายๆ คุณเชื่อใจลางสังหรณ์ของตัวเองที่สุด แถมยังเป็นคนมองโลกแบบ positive มากๆ สามารถเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย มีความเป็นมิตรสูง รักพวกพ้อง แม้จะเกลียดเรื่องท้าทายและกลัวการเปลี่ยนแปลง แต่กลับชอบเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนตรงไปตรงมา แต่ก็มีบ้างบางมุมที่มักจะเพ้อฝันอยู่บ้าง

  Latte

  อันนี้จะเป็นกาแฟผสมนม เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟรสเข้มจัด สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟรสนี้ ทายว่าคุณเป็นคนละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย มักจะแคร์คนอื่นอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยงเลยนะ ชอบเรื่องแฟชั่นมาก แถมยังเป็นคนที่มีความพิถีพิถัน และทันสมัยอีกด้วย แล้วรู้มั้ยว่า คุณเป็นคนนึงที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเองสูงมากๆ แต่ดันชอบเอาแต่ใจตัวเองไง แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะด้วยเสน่ห์ของคุณ คารมและการใช้คำพูดที่รู้จักพูด รู้จักหว่านล้อมคนเก่ง มักจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่คาดหวังแทบทุกครั้ง

  Mocha

  ส่วนอันนี้จะเป็นกาแฟผสมโกโก้ ว่ากันว่าคนที่ชอบดื่มกาแฟชนิดนี้ มีความเป็นมิตรสูง เข้ากับคนง่าย เป็นคนเป็นกันเองนะ แต่ก็รู้จักเคารพผู้อื่น นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่รักครอบครัวที่สุด ทั้งยังเป็นพวกกล้าได้กล้าเสีย ภายนอกดูสุภาพอ่อนหวาน แต่จริงๆ แอบแข็งกระด้างอยู่เหมือนกัน แถมคุณยังไม่มีความโรแมนติกเอาซะเลย แล้วยังเป็นคนที่มีความมั่นใจสูง ชอบโชว์เหนือ ชอบเด่น ชอบให้ตัวเองอยู่เหนือใครๆ

  Americano

  เป็นกาแฟที่ไม่ใส่น้ำตาล ว่ากันว่าคนที่ชอบดื่มกาแฟชนิดนี้ ส่วนใหญ่อีโก้สูงปรี๊ด! ชอบคิดว่าตัวเป็นจุดศูนย์กลางของโลก มักจะยึดถือสิ่งที่ตัวเองเลือกเป็นหลัก คิดว่าตัวเองมีดีกว่าคนอื่น ไม่โอนอ่อนหรือยอมใครง่ายๆ แต่มีข้อดีอยู่นะ ข้อดีคือ มีความรับผิดชอบสูง ทั้งยังเก่งและมีความสามารถ นอกจากนี้ยังขยันทำงาน รู้จักอดออมด้วย และถึงแม้จะชอบคิดว่าตัวเองดีเลิศกว่าใคร แต่ก็ไม่เคยอวดเบ่ง หรือทำตัวน่าหมั่นไส้ ถ้าเบาๆ เรื่องอีโก้ลงหน่อย ก็ถือว่าเป็นคนดีใช้ได้เลยนะ

  กาแฟโบราณ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe