Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เป็นสิวมันช้ำ ต้องกำจัดตั้งแต่ยังไม่ทันเป่ง รวม 8 Japanese Cleanser สำหรับผิวเป็นสิว ที่ควรตำ 2021

วันนี้เรามีคลีนเซอร์แบรนด์ญี่ปุ่น สำหรับผิวเป็นสิวมาบอกต่อ ตัวช่วยดีๆ ที่ควรลอง ใครที่เป็นสิว แล้วกำลังมองหาไอเทมลดสิวดีๆ สักตัว ลองเขามาเลือกดู แบรนด์ญี่ปุ่นไม่ธรรมดา ให้ผิวใส ลดสิว เตรียมจดลิสท์ไว้เลย รับรองว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Senka Perfect Whip Foam

  • 2. Mentholatum Acnes Creamy Wash

  • 3. Hada Labo Rohto Gokujun Hyaluronic Face Wash

  • 4. Lion Pair Acne Creamy Foam

  • 5. Cure Natural Aqua Gel

  • 6. DHC Salicylic Acne Wash

  • 7. KOSE Softy Mo Deep Treatment Oil

  • 8. Bioré Charcoal Acne Clearing Cleanser


  ก็อย่างที่เราบอกในทุกๆ ครั้ง ขั้นตอนดูแลผิวมันเริ่มตั้งแต่การล้างหน้าแล้วค่ะ ที่สำคัญคือการทำความสะอาดผิว เป็นขั้นตอนที่ละเลยไม่ได้ ถ้าล้างหน้าไม่สะอาด หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์กับผิว แน่นอนว่าปัญหาผิวต่างๆ ตามมาแน่นอน อย่างวันนี้เรามี 8 Japanese Cleanser สำหรับผิวเป็นสิวมาฝาก สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาให้แล้ว ใช้ดี ลดสิวและทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแน่นอน รับรองว่าถูกใจคนเป็นสิวชัวร์! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราลองไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. Senka Perfect Whip Foam

  วิปโฟมตัวดัง ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น! ที่มาพร้อมฟองโฟมอณูละเอียด นุ่มละมุนเสมือนวิปครีม ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งเมคอัพกันน้ำ สิ่งสกปรก และสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นอย่าง ฝุ่น มลภาวะ หรือแม้แต่ฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 คลีนเกลี้ยงไม่มีเหลือ โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับสัมผัสได้ถึงความสะอาด เนียนนุ่ม และชุ่มชื้น ที่สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะคะ

  2. Mentholatum Acnes Creamy Wash

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใส ไร้สิว ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิว ควบคุมความมันได้ยาวนาน พร้อมให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Vitamin C และ E ทั้งยังเป็นโฟมล้างหน้าสูตร Amino Acid soap free ไม่มีสบู่ ทำความสะอาดได้ดีและอ่อนโยนต่อผิว หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังลดการเกิดสิวซ้ำซากได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Salicylic Acid ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว ลดการเกิดสิว Centella Asiatica ที่ช่วยลดรอยสิว และลดปัญหาสิวทิ้งรอย แถมยังมีสารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน แหม! น่าลองตำมาใช้มากๆ เลยค่ะ

  3. Hada Labo Rohto Gokujun Hyaluronic Face Wash

  ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ทั้งโฟมตัวนี้ ยังเป็นสูตร Super Hyaluronic Acid ที่จะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี สามารถล้างหน้าได้สะอาดหมดจด โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว

  4. Lion Pair Acne Creamy Foam

  ถัดมาที่ Lion Pair Acne Creamy Foam ตัวนี้เป็นครีมโฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ที่มาพร้อมเนื้อโฟมเนียนละเอียด amilite ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างลำลึก พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว และให้ความนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่แห้งตึง ราคาไม่แพงมาก อยู่ที่หลักร้อยกลางๆ เราเคยลองใช้อยู่ ตัวนี้ดีอยู่นะ ใครที่เป็นสิวอะ อยากให้ลองใช้ดู

  5. Cure Natural Aqua Gel

  ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะเขาปราศจากสารระคายเคืองผิว ปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอม น้ำมัน และแอลกอฮอล์ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ สิวอุดตัน ผิวหยาบกระด้าง ส่วนประกอบหลักๆ ของเขาก็จะมีน้ำไฮโดรเจนบริสุทธิ์ 90% ที่จะช่วยลดริ้วรอยและปรับสมดุลของผิว ให้คงความอ่อนเยาว์ ทั้งยังมี Gingko, Rosemary และ Aloe Vera ที่ช้วยลดจุดด่างดำ ป้องกันริ้วรอย พร้อมลดการอักเสบของผิวและยังช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe