1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

Check-in " 7 ฟาร์มสเตย์และโฮมสเตย์ ใกล้ชิดธรรมชาติ " ในเชียงใหม่ 🌳 สูดความสดชื่นให้เต็มปอดไปเลย!

สายธรรมชาติต้องเลิฟ ตามไป Check-in " 7 ฟาร์มสเตย์ ใกล้ชิดธรรมชาติ " ในเชียงใหม่ในบทความนี้กัน สูดความสดชื่นให้เต็มปอดไปเลย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mori Natural Farm

  • HIPPOCAMPUS

  • อยู่เถื่อน ณ สวนเกาะ

  • บ้านระเบียงดาว

  • บ้านฮิมห้วย ลุงปุ๊ด&ป้าเป็ง

  • Phu-Anna Eco House

  • อยู่ดีกินดี ฟาร์มสเตย์


  ร่างกายต้องการธรรมชาติ

  ไหน ๆ ซิสคนไหนต้องการเสพธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า พื้นที่สีเขียวแบบเราบ้าง รีบตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะว่าเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปท่องเที่ยวเชิงวิถีชีวิต เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติไปเลย เห็นว่าจังหวัดทางเหนือตอนบนอย่างเชียงใหม่ เขามีฟาร์มสเตย์และโฮมสเตย์ ที่พักเชิงธรรมชาติวิถีชีวิตอยู่หลายที่เลย ดูน่าสนใจสำหรับสายรักธรรมชาติมาก ๆ บทความนี้เราเลยไม่พลาดขน 7 ฟาร์มสเตย์และโฮมสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติในเชียงใหม่มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันค่า
   
  Mori Natural Farm

   
  ตามไปเช็กอินฟาร์มสเตย์ในเชียงใหม่ที่แรก กับฟาร์มสเตย์ Mori Natural Farm ฟาร์มสเตย์ในโป่งแยง อำเภอแม่ริม อำเภอที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ ได้มาเช็กอินที่นี่รับรองได้สูดความสดชื่นของป่าเขาแบบเต็มปอด และนอกจากวิวธรรมชาติผ่อนคลาย

  และฟาร์มออแกนิกให้ได้เก็บผักปลอดสารมาทานแล้ว ฟาร์มสเตย์แห่งนี้ยังมาพร้อมกับคอนเซปต์เก๋ ๆ โดนใจสายมินิมอลรักความสงบแน่นอน ในคอนเซปต์ล้านนาญี่ปุ่น ตัวบ้านพักจะแต่งเป็นบ้านเรียวคังสไตล์ญี่ปุ่น สลับกับบ้างหลองข้าว บ้านล้านนา ส่วนสายรักสัตว์มาเช็กอินที่นี่น่าจะเลิฟ เพราะฟาร์มแห่งนี้เขามีน้องหมาเจ้าของบ้าน 2-3 ตัวมาต้อนรับอย่างเป็นกันเองด้วยค่า


  ที่อยู่: 88/9 หมู่​ 3 ต.โป่งแยง ​อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

  โทร: 0817878595, LINE​ ID​: 0817878595​

  Facebook: https://www.facebook.com/Morinaturalfarm

  Location
  Icon event location

   

  HIPPOCAMPUS

   
  จากฟาร์มสเตย์ในแม่ริม มุ่งหน้าไปเชียงดาวบ้างดีกว่า ดินแดนที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งฟาร์มสเตย์โฮมสเตย์เลยก็ว่าได้ อย่างฟาร์มสเตย์ HIPPOCAMPUS แนวบ้านพักเล็ก ๆ ดูอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศป่าเขาต้นไม้ใบหญ้า และน้องแมว น้องห่านที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้ สำหรับฟาร์มสเตย์แห่งนี้ถึงแม้จะมีที่พักเพียงบ้านเล็ก 2 หลัง แต่กิจกรรมแน่นสุด มีทั้งปลูกผัก ปลูกข้าว เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร ทำขนมปัง ส่วนใครที่จองไม่ทัน อยากมานั่งเล่นชมธรรมชาติ ที่นี่ก็มีโซน Cafe & Gallery ให้นั่งชิลล์ด้วยค่า


  ที่อยู่: Hippocampus 334 Moo 12 อำเภอเชียงดาว เชียงใหม่ 50170

  โทร: 062 929 4936

  Facebook: https://www.facebook.com/HippocampusChiangdao

  Location
  Icon event location

   

  อยู่เถื่อน ณ สวนเกาะ

   
  ยังอยู่กันที่ฟาร์มสเตย์และโฮมสเตย์ในเชียงดาวค่ะ กับโฮมสเตย์ อยู่เถื่อน ณ สวนเกาะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบธรรมชาติแบบเรียล ๆ ใช้ชีวิตแบบดิบ ๆ ในป่าประหนึ่งหนังอาหลอง มาแวะฟาร์มสเตย์แห่งนี้น่าจะโดนใจสุด ๆ เพราะที่นี่เขาอยู่กินแบบดิบ ๆ เรียล ๆ สมกับชื่อโฮมสเตย์

  บ้านพักมีหนึ่งหลังเป็นบ้านทำจากไม้ไผ่ พักได้ 5 คน ถ้าคนเกินก็นู้นจะ กลางเต็นท์นอนไปเลยเรียล ๆ ห้องน้ำเป็นแบบ out door ไม่มีหลังคา ตอนเย็นก็ทำกับข้าวก่อกองไฟกินเอง เรียลสุดเหมือนอยู่ป่า แต่บรรยากาศธรรมชาติป่าเขาน้ำตกรอบ ๆ โฮมสเตย์แห่งนี้ คงจะช่วยเยียวยาฮีลใจเพื่อน ๆ ได้ดีเหมือนกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe