1582702268 cat love color
ความรัก

ชวนมาฟัง! 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " ศาสตร์แห่งการ Move On " มูฟยังไงไม่ให้เป็นวงกลม?

ใครที่อยากจะเดินหน้าต่อ แต่ยังมูฟออนเป็นวงกลม ลองตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " ศาสตร์แห่งการ Move On " อาจจะช่วยให้ซิสมูฟได้ไว้ขึ้น


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รู้ก่อน Move on ไว เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจตอนอกหัก

  • ศาสตร์แห่งการ Move on ไปต่อยังไงให้ใจยังไหว?

  • Move On อย่างไรดีต่อใจที่สุด

  • ทำยังไงไม่ให้คิดถึงคนที่เลิกไปแล้ว?

  • MOVE ON TO GO ON

  • Move on เป็นคนใหม่ให้หัวใจได้มีรักอีกครั้ง

  • ขั้นตอน Move On สู่ความสัมพันธ์ใหม่


  เลิกไปเป็นปี แต่เรื่องเธอฉันไม่ลืมสักที
  ถึงเธอลืมก็ไม่เป็นไร ฉันมันคงคิดถึงเกินไป

  อะ ๆ ไหนใครเป็นสายจำเก่งแบบเพลงนี้บ้าง สารภาพมาเดี๋ยวนี้! ซิสขาา อะไรที่มันเป็นอดีตผ่านไปแล้ว ก็ให้มันจากไปด้วยดีได้แล้วมั้ยเอ่ย ถ้ามัวแต่มานั่งนึกถึง เป็นสายจำเก่งอยู่แบบนี้ ตัวเราจะเป็นทุกข์เปล่า ๆ นะคะ หรือบางคนลองลืมไปบ้างแล้ว แต่ใจมันเกเร อยากมูฟไปตอนเมื่อก่อนที่มีเธออยู่บ่อย ๆ มันก็เลย Move On เป็นวงกลมอยู่อย่างนี้ ถ้าอย่างนั้นลองมาฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องศาสตร์แห่งการ Move On ฮีลใจหน่อยเป็นไง อาจจะช่วยให้มูฟได้ไวขึ้นก็ได้ค่า
   
  รู้ก่อน Move on ไว เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจตอนอกหัก

   
  ก่อนเดินหน้า Move On ลองมาทำความเข้ากับอาการอกหักกันหน่อย ใน Podcast รายการ THEORY OF LOVE ของขายหัวเราะ หัวข้อ รู้ก่อน Move on ไว เกิดอะไรขึ้นกับหัวใจตอนอกหัก พอได้เข้าใจแล้วว่าทำไมเราถึงรู้สึกเจ็บปวด หรือยังลืมเขาไม่ได้ ทำไมยังโหยหาวันเวลาเก่า ๆ ที่มันดีเหลือเกิน ก็อาจจะทำให้เข้าใจตัวเอง เข้าใจความรักได้มากขึ้น และเริ่มเดินหน้าต่ออย่างมีความสุขได้ด้วยค่า

    

  ศาสตร์แห่งการ Move on ไปต่อยังไงให้ใจยังไหว?

   
  เพื่อน ๆ รู้มั้ยคะการ Move On ก็มีศาสตร์ของมันนะเอ้อ สำหรับใครที่อยากเรียนรู้วิธี Move On อย่างไรให้ดีต่อใจ ไม่สร้างความเจ็บปวดให้กับตัวเองและคนรอบข้างมากนัก ลองตามไปหาคำตอบได้จาก Podcast รายการ Life CRY SIS หัวข้อ ศาสตร์แห่งการ Move on ไปต่อยังไงให้ใจยังไหว? ด้วยการชวนคนฟังไปเปิดแผลที่เราไม่อยากนึกถึง ค้นหาความจริงจากบาดแผลเหล่านั้น ถึงจะดูเจ็บปวดอยู่หน่อย ๆ แต่ก็อาจจะทำให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจตัวเองและ Move On ไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยนะคะ

    

  Move On อย่างไรดีต่อใจที่สุด

    
  ยังอยู่กับ Podcast พูดคุยถึงวิธี Move On อย่างไรให้ดีต่อใจ ใน Podcast ของคิดในใจ Podcast พูดคุยถึงการ Move On ยังไงไม่ให้กลับมาวนลูปเดิม มูฟยังให้เดินหน้าต่ออย่างสบายใจ คำแนะนำหนึ่งที่ใน Podcast นี้บอกก็คือลองทำความเข้าใจกับตัวเอง เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่กับความจริงและปัจจุบัน หรือทำ Social Detox พักจากการส่องอะไรที่มันทำร้ายใจเราไปบ้างก็อาจจะช่วยให้ Move On ได้ง่ายขึ้น ใครอยากตามไปฟังคำแนะนำอื่น ๆ สำหรับการมูฟออนให้ดีต่อใจ ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้

    

  ทำยังไงไม่ให้คิดถึงคนที่เลิกไปแล้ว?

   
  สำหรับ Podcast นี้น่าจะเหมาะกับสายจำเก่ง ว่ากันว่าอาการจำเก่งจนไม่เคยลืมเธอนี่แหละ ที่ทำให้ซิส Move On เป็นวงกลมไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้สักที แล้วจะทำยังไงดีให้หายลืมเก่ง มันลืมง่ายขนาดนั้นจริง ๆ มั้ง ลองตามไปฟัง Podcast ของคิดในใจ Podcast หัวข้อ ทำยังไงไม่ให้คิดถึงคนที่เลิกไปแล้ว Podcast นี้นอกจากจะแนะนำวิชาลืมให้แล้ว ยังอธิบายถึงหลายสาเหตุที่ทำให้เรากลายเป็นคนจำเก่ง ส่วนจะมีสาเหตุไหนบ้าง ตรงกับสาเหตุของซิสอยู่รึเปล่า ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ดูได้ค่ะ

    

  MOVE ON TO GO ON

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe