Articles makeup
ความงาม

สวยปังจนหลง! ตามไปส่อง " เครื่องสำอางและทริคแต่งหน้า " คาริสม่าพุ่งของสาว " NOZE " นักเต้นจากรายการ Street Woman Fighter

สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่อยากออร่าปัง คาริสม่าพุ่งแบบลีดเดอร์คนเก่งของทีม Wayb ในรายการ Street Woman Fighter อย่างสาว NOZE ( โนเจ ) ลองตามไปส่อง " เครื่องสำอางและทริคแต่งหน้า " คาริสม่าพุ่งของสาว " NOZE " นักเต้นจากรายการ Street Woman Fighter กันค่า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette

  • CLIO Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner

  • KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

  • BBIA Final Shadow Palette

  • PERIPERA Pure Beam Flash Cheek

  • NARS Powermatte lip pigment

  • MOS Air Matte Rouge


  Hey! MAMA

  เปิดบทความมาด้วยท่อนนี้ หลายคนอาจจะนึกถึงเพลงฮิปฮอปฝั่งเมกา แต่ถ้าเกิดว่าเป็นชาวเราโซนเกาหลี หรือใครที่ได้ดู Street Woman Fighter มาบ้าง ก็คงจะมีนึกถึงสาว NOZE ( โนเจ ) แดนซ์เซอร์สาวคาริสม่าปัง ลีดเดอร์ทีม Way B เจ้าของท่าเต้นฮิต Hey Mama เพลงนี้ที่กลายเป็นชาเลนจ์คนเต้นตามกันรัว ๆ แต่นอกจากเจ้าของท่าเต้นเพลง Hey Mama สุดฮิต


  สาวโนเจยังเคยเป็นไวรัลมาแล้ว จากที่โนเจเคยเป็นแดนซ์เซอร์ให้กับไค EXO ในเพลง Mmmh เราได้ตามไปดู MV มาแล้ว เข้าใจเลยว่าทำไมสาวโนเจถึงเป็นที่พูดถึงจากเพลงนี้ น่าจะเพราะทั้งความสามารถด้านการเต้น และคาริสม่าพุ่งไม่หยุดสุดปัง จนอยากรู้เลยเหมือนกันว่า

  มีเคล็ดลับทริคแต่งหน้าหรือเครื่องสำอางอะไรเสริมความปังให้สาวโนเจน่าดึงดูดได้ขนาดนี้
  บทความนี้เราเลยไม่พลาดเอาทริคแต่งหน้า และเครื่องสำอางที่สาวโนเจ PICK มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นมีชิ้นไหนบ้าง ลองตามไปดูกัน
     URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette

   
  สำหรับพาเลตต์อายแชโดว์ที่สาวโนเจ PICK ใช้แต่งตา หลังจากเติมคิ้วและหางคิ้วด้วย Dejavu natural lasting eyebrow นั่นก็คือ URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette ของมันต้องมีของซิสหลายคน และก็เป็นพาเลตต์สุดเลิฟของสาวโนเจด้วย เพราะแทบไม่ต้องหยิบอายแชโดว์ไหนมาเติมแล้ว พาเลตต์นี้มีครบทุกเทกซ์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ แถมยังมีหลายโทนสีตั้งแต่เบส ไฮไลต์ บล็อกตาเฉี่ยวได้หมด สาวโนเจถึงกับบอกเองเลยว่างานแต่งตา 80% มาจากพาเลตต์นี้พาเลตต์เดียวจบเลย 

    

  CLIO Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner

     
  อีกหนึ่งไอเทมสุดเลิฟของสาวโนเจ ที่ใช้หมดมา 10 กว่าแท่งแล้วก็ยังไม่มูฟออน ต้องวนกลับมาใช้ CLIO Sharp So Simple Waterproof Pencil Liner อายไลเนอร์กันน้ำ เส้นบางคม เม็ดสีแน่นเขียนลื่นสมูท ที่สาวโนเจใช้แต่งเฉี่ยวดูกลมโต ส่วนทริคแต่งตาของสาวโนเจ จะเติมเส้นอายไลเนอร์บาง ๆ ที่หัวตาจะทำให้เส้นอายไลเนอร์ดูเป็นธรรมชาติเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับขอบตา ส่วนปลายหางตาสาวโนเจมักจะเขียนตวัดขึ้นเล็กน้อย เพิ่มความเฉี่ยวแบบพระจันทร์เสี้ยวค่า

    

  KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

   
  อีกหนึ่งเคล็ดลับดวงตา Cat Eye เฉี่ยวคมน่าดึงดูดของสาวโนเจ ก็คือ KISS ME Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ติดทนยาวนาน แดนซ์เผ็ชไฟลุกขนาดไหนก็ไม่มีหลุด สำหรับอายไลนเนอร์ตัวนี้สาวโนเจจะใช้เก็บส่วนปลายหางตา ให้ดูชัดและคมยิ่งขึ้น หลังจากนั้นก็จะเบลนด์อายไลเนอร์ให้เข้ากับดวงตา ด้วยอายแชโดว์สีเข้มขึ้น ก็จะทำให้อายไลนเนอร์สมูทเข้ากับดวงตามากขึ้นค่า

  ทริคแต่งตา Cat Eye น่าหลงใหลของโนเจ

  1635398051 jjjjj


  เติมเส้นอายไลเนอร์บาง ๆ ที่หัวตาจะทำให้เส้นอายไลเนอร์ดูเป็นธรรมชาติ

  ใช้อายไลเนอร์แบบน้ำเส้นเล็กเก็บส่วนปลายหางตา ให้ตาดูชัดและคมยิ่งขึ้น

  ใช้อายแชโดว์สีเข้มเบลนด์อายไลเนอร์ ทำให้อายไลเนอร์สมูทเข้ากับดวงตา

    

  BBIA Final Shadow Palette

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe