Articles health
สุขภาพ

ไม่เข้าฟิตเนสก็ฟิตได้! แจก 7 คลิปพาออกกำลังกาย “ ฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ” ทำตามง่าย ไม่เน้นกระโดด 💪

สาวคนไหนที่อยากจะสร้างความแข็งแรงและความเฟิร์มให้ร่างกายแบบไม่ง้อฟิตเนส วันนี้เราก็มี 7 คลิปพาออกกำลังกาย “ ฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ” มาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่าทำตามง่าย แถมไม่เน้นการกระโดดให้ห้องข้างล่างรำคาญด้วยนะ


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง Booky HealthyWorld

  • ② คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง BEBE FIT ROUTINE

  • ③ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง sixpackclub.net

  • ④ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง Healthy Bear

  • ⑤ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง Fit Kab Dao

  • ⑥ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่องแหมทําเป็นฟิต

  • ⑦ คลิปออกกำลังกายบนเตียงนอน ช่อง Booky HealthyWorld

     
  ใครอยากหุ่นสวย & สุขภาพดี ก็ต้องรีบลุกขึ้นมาออกกำลังกายด้วยกันเลยค่ะ ୧ʕ•̀ᴥ•́ʔ୨
     


  ช่วงไหนที่สาวๆ กินตามใจปากอย่างเพลิดเพลิน หรือเอาแต่นั่งๆ นอนๆ ทั้งวัน ไม่ค่อยได้ขยับตัวไปไหน ก็คงเจออาการแบบเดียวกันที่พอลุกขึ้นยืนปุ๊บก็มีเสียงกระดูกลั่นดังกร๊อบแกร๊บปั๊บ เพราะนั่งท่าเดิมเป็นเวลานานจนเกินไป หรือทำให้หุ่นที่เคยฟิตแอนด์เฟิร์มเริ่มมีส่วนที่ย้วยๆ เผละๆ โผล่มาให้เห็น แบบนี้หลายคนจึงอยากจะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงและไล่ไขมันส่วนเกินให้หายวับไป

  แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในหอพัก / คอนโด และต้องอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้านห้องอื่นๆ ถ้าออกกำลังกายด้วยการกระโดดหรือส่งเสียงดัง ก็อาจเป็นการรบกวนเหล่าเพื่อนบ้านเกินไปสักนิด วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คลิปพาออกกำลังกาย “ ฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ” มาแชร์กัน โดยคลิปออกกำลังกายเหล่านี้จะเน้นท่าออกกำลังกายที่ไม่ใช้การกระโดด จึงทำตามได้ง่ายและเสียงไม่ดังรบกวนคนอื่นด้วยนะ

  。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
    

  ① คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง Booky HealthyWorld


  มาเริ่มต้นด้วยคลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโดคลิปแรก จากช่อง Booky HealthyWorld ก่อนเลยค่ะ ต้องขอออกตัวก่อนเลยนะว่าทางเราก็กด Subscribe ช่องนี้เอาไว้ด้วยเหมือนกัน เพราะมีคลิปออกกำลังกายให้เลือกฝึกตามหลากหลายแบบ ทั้งคลิปออกกำลังกายเน้นลดสัดส่วนเฉพาะจุด คลิปออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุให้ฝึกตามพร้อมกับคุณแม่ ไปจนถึง คลิปออกกำลังกายแบบไม่กระโดด ไม่มีท่าสวอท เสียงไม่ดัง ที่เราหยิบมาบอกต่อให้คนที่อยู่หอหรือคอนโดได้ลองฝึกตามกัน โดยเน้นเป็นท่าออกกำลังกายแบบยืนและแบบนอนที่ทำตามได้ง่ายๆ นอกจากจะเหมาะกับคนที่อยู่หอแล้ว ยังเป็นคลิปออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนน้ำหนักตัวเยอะหรือเข่าไม่ดีอีกต่างหาก #ดีงามที่สุด
     

  ② คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง BEBE FIT ROUTINE


  สาวสายเฮลท์ตี้ที่ชอบเปิดดูคลิปออกกำลังกายบน YouTube เป็นประจำ ( แต่จะลองฝึกตามรึเปล่า นั่นก็อีกเรื่องนึง >< ) ก็คงไม่มีทางไม่เคยเปิดดูคลิปออกกำลังกายจากช่อง BEBE FIT ROUTINE ของสาว เบเบ้ - ธันย์ชนก อย่างแน่นอน ซึ่งคลิปออกกำลังกายของช่องนี้ไม่ได้มีแค่คลิปที่เน้นออกกำลังกายหนักๆ หรือเบิร์นแคลอรีแบบจัดเต็มจนต้องหอบแฮ่กๆ เท่านั้นนะคะ แต่ยังมี คลิปออกกำลังกายแบบ Low Impact Workout เบิร์นไว ไม่ต้องโดด ที่เหมาะกับทั้งคนอยู่หอที่อยากออกกำลังกายโดยไม่ส่งเสียงรบกวนเพื่อนบ้าน รวมทั้งคนที่มีน้ำหนักตัวเยอะหรือข้อเข่ามีปัญหาด้วย แล้วถึงแม้ว่าความยาวคลิปจะแค่ 8 นาทีนิดๆ แต่รับรองได้เลยว่าช่วยเรียกเหงื่อและช่วยเบิร์นแคลอรีได้เยอะแน่ๆ ค่ะ
     

  ③ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง sixpackclub.net


  ใครที่อยากจะเบิร์นแคลอรีและเพิ่มความกระชับให้กับส่วนต่างๆ ของร่างกาย แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนส ก็ต้องรีบเปิด YouTube แล้วกดเข้าช่อง sixpackclub.net และออกกำลังกายตาม คลิปคาร์ดิโอ 20 นาที ไม่มีกระโดด ไม่ปวดเข่า กันด่วนๆ เลยค่ะ โดยคลิปนี้จะเน้นท่าออกกำลังกายพื้นฐาน ที่ฝึกแล้วไม่รู้สึกเหนื่อยจนเกินไป ทำตามได้ครบทุกถ้วนท่า แบบนี้ต่อให้เป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกายก็ทำตามได้ทุกคนแน่นอน แล้วถึงแม้จะเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ก็จริง แต่อย่าได้ดูถูกความง่ายเด็ดขาดเลยนะ เพราะถ้าสาวๆ ออกกำลังกายตามจนจนคลิปก็จะช่วยเบิร์นไขมันได้ดีสุดๆ ไปเลย
     

  ④ คลิปออกกำลังกายฉบับคนอยู่หอ / คอนโด ช่อง Healthy Bear

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe