ซิสบอกต่อ5อันดับโลชั่นฮิตมาแรงสุดปี2021
Articles makeup
ความงาม

ซิสบอกต่อ 5 อันดับ “ โลชั่นฮิต ” มาแรงสุดปี 2021 📌

“ โลชั่นบำรุงผิว ” ถือเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน วันนี้เราจึงหยิบ 5 อันดับ “ โลชั่นฮิต ” มาแรงสุดปี 2021 มาบอกต่อสาวซิสกัน จะได้เอาให้รู้แบบชัวร์ๆ เลยว่ามีโลชั่นแบรนด์ไหนที่เป็น #ของมันต้องมี บ้างค่ะ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 5 อันดับ “ โลชั่นฮิต ” มาแรงสุดปี 2021 ★

  • ≡ โลชั่น Vaseline Gluta-Hya สูตร Dewy Radiance ≡

  • ≡ โลชั่น Citra Thai Aura Perfume Body Gel สูตร Double Delight Rose ≡

  • ≡ โลชั่น Vaseline Super Vitamin Brightening Serum ≡

  • ≡ โลชั่น Pureline Aura Bright and Glow ≡

  • ≡ โลชั่น Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum ≡

  • ตารางสรุปเทียบ “ โลชั่นฮิต ” ทั้ง 5 ตัว **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 1 สัปดาห์**

     
  ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยเนียนใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชีวิตในแต่ละวัน ผิวต้องเผชิญทั้งแสงแดด รังสียูวี ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ ที่เข้ามาทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ และปัญหาผิวอีกมากมาย บอกได้คำเดียวว่ามีแต่พังและพังเท่านั้น!!! แล้วเมื่อมีปัญหาผิวเกิดขึ้น เรามั่นใจว่า “ โลชั่นบำรุงผิว ” คงเป็นไอเทมแรกๆ ที่นึกถึงแน่ๆ ซึ่งโลชั่นแต่ละตัวก็มีส่วนผสมที่ต่างกันออกไป แถมยังเน้นช่วยแก้ปัญหาผิวแบบไม่ซ้ำกัน จึงอาจทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกโลชั่นแบรนด์ไหน / สูตรไหนมาใช้เป็นไอเทมกู้ชีพผิวดี???
     

  ★ 5 อันดับ “ โลชั่นฮิต ” มาแรงสุดปี 2021 ★

  ณ จุดๆ นี้ สาวซิสไม่ต้องเปลืองแรงไปตามหาที่ไหนอีกต่อไป เพราะ SistaCafe ได้คัดเลือก 5 อันดับ “ โลชั่นฮิต ” มาแรงสุดปี 2021 มาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าวันนี้เราคัดและเคาะมาให้เฉพาะโลชั่นตัวเด็ดที่ดีงามทั้งในเรื่องของคุณภาพ ส่วนผสม ผลลัพธ์การช่วยฟื้นบำรุงผิว ไปจนถึงราคาโดนใจจนน่าสอยตาม ถ้าอยากรู้ว่าจะมีโลชั่นของแบรนด์ไหนเข้ารอบบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย~
    

  ≡ โลชั่น Vaseline Gluta-Hya สูตร Dewy Radiance ≡

     ส่วนประกอบ : มาเริ่มต้นด้วยโลชั่นสุดฮิตตัวแรกอย่าง Vaseline Gluta-Hya สูตร Dewy Radiance ก่อนเลยค่ะ แอบกระซิบว่าตัวนี้เค้าฮอตมากนะ เป็นโลชั่นที่มาแรงในปีนี้จริง ๆ โดยโลชั่นตัวนี้โดดเด่นในเรื่องการให้ผลลัพธ์ ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ด้วยการผสานพลังการฟื้นบำรุงผิวจากส่วนผสมของ กลูต้าโกลว์ ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่า และช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

  พร้อมด้วย ไฮยาลูรอน 10 เท่า ที่ช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เหมือนเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี, แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และ วาสลีนเจลลี่ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในชั้นผิวด้วยนะ จึงเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีขั้นสุดเลย

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : โลชั่นตัวนี้มาในแพ็กเกจจิ้งหลอดบีบสีชมพูสุดหรูหราที่ใช้งานง่ายมากๆ ส่วนเนื้อครีมมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกดี แล้วความพิเศษของโลชั่นตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์บางเบาที่ลงผิวแล้วแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ในทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากวาสลีน พอเกลี่ยโลชั่นลงบนผิวแล้วช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและดูเงางามขึ้นด้วยนะ

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : หลังจากที่ได้ลองใช้โลชั่นตัวนี้ทาบำรุงผิวกายติดต่อกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ก็ต้องบอกเลยว่าปลื้มหนักมาก เพราะเนื้อโลชั่นมีความบางเบาสบายผิว ทาแล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ หมดปัญหาผิวแห้งกร้านไปแบบชิลล์ๆ แถมยังรู้สึกว่าผิวแลดูกระจ่างใสและเปล่งประกายขึ้นกว่าเดิมด้วย
  
     ราคา : 149 บาท / 200 มล.

  ดูข้อมูล Vaseline Gluta-Hya สูตร Dewy Radiance เพิ่มเติมได้ที่ »»» https://bit.ly/3ny0ezb
     

  ≡ โลชั่น Citra Thai Aura Perfume Body Gel สูตร Double Delight Rose ≡

     ส่วนประกอบ : ตามมาดูต่อกับโลชั่นตัวฮิตที่สองอย่าง Citra Thai Aura Perfume Body Gel สูตร Double Delight Rose เลยดีกว่า ตัวนี้นอกจากจะผสานหัวน้ำหอมจากกุหลาบหนึ่งในพันธุ์ที่หอมที่สุด ได้ฟีลเหมือนอยู่ในทุ่งกุหลาบมาก! แล้วเค้ายังอัดแน่นมาด้วย วิตามิน B3 และ วิตามิน C ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นนั่นเอง สาว ๆ คนไหนอยากได้โลชั่นที่หอมติดตัวแนะนำตัวนี้เลย

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : แพ็กเกจจิ้งด้านนอกของโลชั่นตัวนี้ก็มีความโดดเด่นมากเลยทีเดียว เพราะเป็นเนื้อเจลใสมาในโทนสีชมพู - ม่วงแบบหวานๆ แล้วยังมีรูปดอกกุหลาบอยู่บนหลอดด้วย มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบที่กลิ่นไม่ฉุน ไม่แรง และเนื้อเจลใส บางเบา จึงเกลี่ยง่ายและซึมไวเข้าผิวไว แต่คงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวดีหลังทา

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : โลชั่นตัวนี้จุดเด่นคือเรื่องเนื้อสัมผัสที่เป็นเจล และกลิ่นหอม หลังจากได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ก็พบว่าผิวดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้น แถมเวลาใช้กลิ่นก็ติดผิวได้ดีพอสมควร สาว ๆ คนไหนอยากได้ไอเทมบำรุงผิวที่ทั้งซึมไว กลิ่นหอม พูดเลยว่าเจลโลชั่นตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

     ราคา : 139 บาท / 200 มล.

  ดูข้อมูล Citra Thai Aura Perfume Body Gel สูตร Double Delight Rose เพิ่มเติมได้ที่ »»» https://bit.ly/3pGvhLT
     

  ≡ โลชั่น Vaseline Super Vitamin Brightening Serum ≡

     ส่วนประกอบ : Vaseline Super Vitamin Brightening Serum สูตร Peach & Prebiotic ก็เป็นโลชั่นตัวฮิตอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์วาสลีน ที่ใช้ดีจนเราอดใจไม่ไหวแล้วต้องหยิบมาบอกต่อความปังกับสาวๆ โดยโลชั่นตัวนี้เน้นช่วยบำรุงให้ ผิวดูกระจ่างใส แข็งแรง อิ่มน้ำ ด้วยสูตรซุปเปอร์วิตามิน พร้อม วิตามิน B3 ถึง 10 เท่า

  ทั้งยังมีส่วนผสมของ ผลพีช ที่หลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ตัวช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ และ พรีไบโอติก ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียให้นุ่มชุ่มชื้น และบำรุงให้ผิวดูแข็งแรง นอกจากผิวจะสวยแล้วยังสุขภาพดี แล้วยังมี UV ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยน้า

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งของโลชั่นตัวนี้ก็น่ารัก & น่าใช้มากๆ เลยนะ เพราะเป็นขวดสีขาวที่มีรูปลูกพีชสีชมพูอ่อน แล้วพอลองกดเนื้อโลชั่นออกมาก็จะเห็นเป็นโลชั่นสีขาว เนื้อเซรั่มเข้มข้น ให้ความรู้สึกเหมือนโยเกิร์ต แต่เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว แล้วยังมีกลิ่นพีชหอมละมุนแบบหอมมากๆ

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : นอกจากโลชั่นตัวนี้จะมีดีเรื่องกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของลูกพีชแล้ว เรื่องคุณภาพของโลชั่นก็ดีงามไม่แพ้กลิ่นเลยนะ หลังจากที่ได้ทดลองทาโลชั่นตัวนี้แล้วก็พบว่า ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แล้วยังช่วยปรับผิวที่เคยความหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

     ราคา : 190 บาท / 360 มล.

  ดูข้อมูล Vaseline Super Vitamin Brightening Serum สูตร Peach & Prebiotic เพิ่มเติมได้ที่ »»» https://bit.ly/3mi904Q
     

  ≡ โลชั่น Pureline Aura Bright and Glow ≡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe