Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ผีเหรอ? มาเจอกันหน่อย รวม " 7 อนิเมะญี่ปุ่นแนวล่าท้าผี " ปราบผีผนึกวิญญาณอสูรร้าย 😈

มาตามล่าท้าผีไปกับ " 7 อนิเมะญี่ปุ่นแนวล่าท้าผี " ปราบผีผนึกวิญญาณอสูรร้ายในบทความนี้กันค่ะซิส บันเทิงแน่นอนพูดเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jujutsu Kaisen

  • Shonen Onmyoji

  • Kekkaishi

  • Kimetsu no Yaiba

  • Ghost Hunt

  • Natsume Yuujinchou

  • Fukigen na Mononokean


  ทักทายเพื่อน ๆ สายอนิเมะค่า

  สำหรับบทความนี้เราก็มีอนิเมะสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่า และถ้าเกิดเพื่อน ๆ ชอบการ์ตูนแนวแฟนตาซีเหนือจินตานการ น่าจะมีอนิเมะในบทความนี้โดนใจเพื่อน ๆ อยู่บ้าง และอนิเมะเหล่านี้ก็ไม่ได้มาพร้อมกับเรื่องราวเหนือจินตนาการอย่างเดียว แต่ยังเอาใจเพื่อน ๆ สายบู๊แอคชั่น

  และคนที่ชอบเรื่องราวลี้ลับอีกด้วย เพราะว่าเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปรับบทองเมียวจิ จอมขมังเวทย์ ไปล่าท้าผี ผนึกวิญญาณอสูรร้าย ไปพร้อมกับเหล่าตัวละครในอนิเมะเหล่านี้ ว่าแต่จะมีอนิเมะแนวล่าท้าผี ผนึกวิญญาณอสูรเรื่องไหนน่าติดตามเก็บลงลิสต์บ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   
  Jujutsu Kaisen

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมะปราบผีเรื่องแรกกันเลยกับ Jujutsu Kaisen อนิเมะญี่ปุ่นสายภูติผีสุดฮอตที่หลายคนพูดถึง และแนะนำให้ตามไปดูเพราะว่ามันสนุกมากเวอร์ เรื่องราวของอิตาโดริ ยูจิ เด็กหนุ่มวัย 15 ปี เด็กหนุ่มพลังเหลือล้นที่ชอบสิงอยู่ในชมรมลี้ลับ วันหนึ่งเขาได้เข้ามาพัวพันกับวัตถุต้องคำสาป จากการที่เขากลืนนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะลงไปจนกลายเป็นภาชนะคำสาปของเทพอสูรในตำนาน เขาเลยใช้พลังร่างกายและพลังคำสาประดับสูงช่วยเหลือผู้อื่นตามคำสั่งเสียของปู่ที่ล่วงลับ

    

  Shonen Onmyoji

   
  ไปตามล่าเหล่าเทพอสูรต้องคำสาปกันมาแล้ว คราวนี้มาตามล่าปีศาลกับจอมขมังเวทย์ของญี่ปุ่น ในอนิเมะเรื่อง Shonen Onmyoji เรื่องราวของมาซาฮิโระ เด็กหนุ่มที่เกิดในตระกูลองเมียวจิ ตระกูลจอมเวทย์ของญี่ปุ่น ทั้งปู่ พ่อ และพี่ชายของเขาต่างก็เป็นจอมเวทย์ที่เก่งกาจ แต่มาซาฮิโระเหมือนจะเป็นคนเดียวในบ้านที่ไม่ได้รับพรสวรรค์นั้น จนกระทั่งเขาได้ไปพบกับปีศาจขาว โมโนโคะ และเขาได้ยอมให้ปีศาจขาวเป็นตาในการมองเห็นปีศาจของเขา เรื่องราวของจอมเวทย์ไร้พรสวรรค์จะแอ็กชันสุดมันขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในอนิเมะเรื่องนี้ค่า

    

  Kekkaishi

   
  ปราบผีกันต่อยาว ๆ ในอนิเมะเรื่อง Kekkaishi เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวในตระกูลผู้ผนึกมาร อย่างโยชิโมริ ผู้สืบทอดตระกูลสุมิมูระ และโทนิเนะ ผู้สืบทอดตระกูลยูกิมูระ พวกเขาต้องปกป้องคาราสุโมริไม่ให้ปีศาจเข้าไปได้ แถมต้องกำจัดปีศาจให้ได้ภายในวันเดียว ถ้าไม่สำเร็จเหล่าปีศาจอาจจะเปลี่ยนร่างไปได้ เรื่องราวการผจญภัยปราบผีปีศาจของผู้สืบทอดตระกูลผู้ผนึกมารจะสนุกน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่า

    

  Kimetsu no Yaiba

   
  มาต่อกันที่อนิเมะปราบผีปีศาจในดวงใจที่หลายคนพูดถึง อย่าง Kimetsu no Yaiba หรือดาบพิฆาตอสูร เรื่องราวของทันจิโร่ เด็กหนุ่มที่มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด เขาเติบโตมาอย่างดีในครอบครัวคนเผาถ่าน แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่ออสูรเข้ามาสังหารครอบครัวของเขา เขาเลยตัดสินใจเป็นนักล่าอสูรตามคำชวนของกิยู นักล่าอสูรที่ต้องการจะฆ่าน้องสาวทันจิโร่ที่กลายเป็นอสูรในเหตุการณ์ครั้งนั้น ทันจิโร่จะล้างแค้นอสูรที่ทำร้ายครอบครัวของเขา และหาทางช่วยให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ได้มั้ย ตามไปลุ้นเอาใจช่วยได้ในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่า

    

  Ghost Hunt

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe