Articles hair
ผม

เพิ่มระดับความน่ารัก! แจก 50 ไอเดีย " ผมหน้าม้า " หลากหลายสไตล์ มัดรวมให้ครบทั้งผมสั้น / ผมประบ่า / ผมยาว

สาวคนไหนที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารัก วันนี้เราก็มี 50 ไอเดีย " ผมหน้าม้า " หลากหลายสไตล์มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจ เพราะมัดรวมมาให้ครบทั้งผมสั้น / ผมประบ่า / ผมยาว เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์แน่นอน


» » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ ไอเดียทรงผมสั้นแบบมีหน้าม้า ★

  • ★ ไอเดียทรงผมประบ่าแบบมีหน้าม้า ★

  • ★ ไอเดียทรงผมยาวแบบมีหน้าม้า ★

     
  สวัสดีค่าา วันนี้เรามี ไอเดียทรงผมสุดปัง มาอัปเดตให้สาวๆ ได้ชมกันแบบจุใจอีกแล้ว
  ⊂♡⌂♡⊃

  หากช่วงไหนที่สาวซิสรู้สึกว่าสไตล์ของตัวเองมันเริ่มหน้าเบื่อ หรือส่องกระจกทีไรก็เจอแต่อะไรที่มันซ้ำๆ จำเจเหมือนเดิมทุกวัน นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนให้รู้ตัวว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองใหม่แล้วนะ แล้วหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเหมือนเป็นอีกคนแบบง่ายๆ ก็คือการเปลี่ยนทรงผมนั่นเองค่ะ แต่สำหรับคนที่หวงผมม๊ากมากก! ทำใจตัดผมให้สั้นลงไม่ได้จริงๆ ก็อาจลอง ตัดผมหน้าม้า แทนได้นะ

  โดยผมหน้าม้านอกจากจะช่วยเปลี่ยนสไตล์ให้กับทรงผมได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความละมุน ดูน่ารัก และหน้าเด็กลงด้วยนะ วันนี้ทางเราจึงรวบรวม 50 ไอเดีย “ ผมหน้าม้า ” หลากหลายสไตล์ มาแจกให้ได้ลองส่องกัน แอบกระซิบนิดนึงว่ามัดรวมมาให้ครบตั้งแต่ผมสั้น ผมประบ่า ไปจนถึงผมยาวเลย~

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
    

  ★ ไอเดียทรงผมสั้นแบบมีหน้าม้า ★

     
  1635148644

  เริ่มต้นด้วยไอเดียทรงผมสั้นแบบมีหน้าม้าไอเดียแรกก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้เป็นการตัดผมสั้นสไตล์ Pixie Cut ที่ซอยผมด้านหลังออก แม้ว่าจะไม่ได้จัดแต่งทรงผมมากมายอะไร แต่พอมีผมหน้าม้าก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับทรงผมได้เยอะเลย

  ถ้าสาวคนไหนกลัวตัดหน้าม้าแล้วจะทำให้ร้อนหน้าผาก ก็แนะนำให้เลือกตัดหน้าม้าซีทรูที่มีความบางๆ เบาๆ ได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าระบายอากาศได้ดี แถมยังดูแบ๊วสุดๆ ด้วยนะ

  1635148655

  สาวซิสที่อยากลองตัดผมสั้น แต่อีกใจนึงก็กลัวว่าเส้นผมจะดูลีบแบน ก็แนะนำให้ไดร์ยกโคนผมด้านบนให้พองๆ กว่าเดิมสักนิด แล้วเซตหน้าม้าแบบแหวกตรงกลาง ก็ช่วยทำให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นได้แล้ว

  1635148614

  ถ้าสาวซิสอยากตัดผมสั้นสไตล์ Pixie Cut ให้ได้ลุคที่ดูเด็กลงไปสิบปี ก็แนะนำให้ทำผมสีเข้มหรือผมสีดำธรรมชาติได้เลยค่ะ เพราะผมโทนสีเข้มๆ มันช่างดูเข้ากันกับผมสั้น แล้วยังช่วยโกงอายุให้ดูเด็กกว่าอายุจริงด้วยนะ

  1635148536

  ผมบ๊อบสั้นก็เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เหมาะกับการตัดหน้าม้าเหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ตัดผมบ๊อบสั้นแบบมีหน้าม้า พร้อมกับม้วนผมลอนมาม่าให้เส้นผมดูไม่ลีบแบน และได้ที่คาดผมมาช่วยเติมความสดใสให้ทรงผม

  1635148735

  ใครอยากย้อนวัยกลับไปเป็นสาววัยใสหรือเด็กมัธยมอีกสักครั้ง ก็แนะนำให้ตัดผมทรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะเป็นทรงผมบ๊อบแบบมีหน้าม้าที่ม้วนปลายผมให้ดูงุ้มๆ แล้วเอาผมทัดหู ก็ได้ทรงผมสไตล์หวานๆ ที่ดูมีความน่ารักแบบจัดเต็ม

  1635148976

  ไอเดียทรงผมสไตล์นี้ถ้าตัดผมบ๊อบแบบมีหน้าม้าอย่างเดียวก็อาจดูธรรมดาเกินไปสักนิด แต่พอทำสีผมแบบ Inner Color ที่ย้อมผมซ่อนสีด้านใน ก็ช่วยเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ให้ทรงผมดูโดดเด่นขึ้น

  1635149729

  ลุคนี้คะแนนความสวยให้ห้า แต่คะแนนความน่ารักให้เต็มร้อยไปเลย! เพราะมาพร้อมสีผมโทนสีเข้มที่ดูเป็นธรรมชาติ และเข้ากับทรงผมบ๊อบแบบมีหน้าม้า ที่ไดร์ผมให้ดูพองๆ มีวอลลุ่มและงุ้มปลายเล็กน้อย แต่ช่วยเสริมให้ใบหน้าดูละมุนแบบฉบับสาวเกาหลีมาเอง

  1635149844

  ไอเดียทรงผมนี้เป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับสาวชิคที่มีความมั่นใจมากๆ เลยนะ โดยเป็นการตัดผมบ๊อบปลายทื่อๆ ตรงๆ หรือที่เรียกกันว่า Blunt Bob พร้อมเซตผมหน้าม้าแบบแหวกตรงกลาง

    

  ★ ไอเดียทรงผมประบ่าแบบมีหน้าม้า ★

     
  1635148724

  คราวนี้ขยับมาดูกันต่อกับไอเดียทรงผมประบ่าแบบมีหน้าม้าบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มด้วยไอเดียแรกที่ตัดผมบ๊อบความยาวประบ่า พร้อมตัดหน้าม้าและสไลด์ปอยผมให้เข้ากรอบหน้า จึงเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวแก้มป่องหรือน่ากลมสุดๆ เลย

  1635148472

  ผมประบ่าคือทรงผมที่มีระดับความยาวของผมที่ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกรูปหน้า แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความแบ๊วและปรับลุคให้ดูเด็กลง ก็แนะนำให้ตัดหน้าม้าแบบสไลด์ให้ตรงกลางสั้นกว่าด้านข้าง ก็จะยิ่งเพิ่มความละมุนให้ใบหน้าได้

  1635148953

  ไอเดียผมทรงนี้เหมาะกับคนที่อยากตัดผมประบ่าสไตล์เกาหลี โดยมีการซอยปลายผมเพื่อเสริมให้ผมดูพองๆ หนาๆ แล้วตัดหน้าม้าแบบสไลด์ปอยผมด้านข้าง ที่ช่วยพรางแก้มและทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe