Articles makeup
ความงาม

รองพื้นคูลๆ ของคน Cool! พาส่อง “ รองพื้นแตงโมติดแอร์ ” จากซิสต้าร์ เย็นติดลบ กลบทุกรอย ❄

ใครที่กำลังมองหารองพื้นรุ่นใหม่ที่ทั้งคุณภาพดีและไม่เหมือนใคร วันนี้เราก็หยิบ “ รองพื้นแตงโมติดแอร์ ” จากซิสต้าร์ มาแนะนำให้ได้ทำความรู้จักกัน ซึ่งไอเทมนี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความเย็นติดลบ แถมกลบทุกรอยให้ผิวเนียนกริบด้วยนะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ก๊อกๆๆๆ วันนี้เราหยิบ ไอเทมใหม่สุดฮอต มาให้ได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้วค่ะ ( ♥ω♥ * )

ก่อนอื่นขอถามสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวันหน่อยสิคะว่า เคยเจอกับประสบการณ์แต่งหน้าแล้วรู้สึกร้อนอบอ้าวผิว เหมือนมีอะไรหนาๆ มาเคลือบอยู่บนหน้าจนผิวไม่ได้หายใจบ้างรึเปล่า?! ยิ่งพอต้องแต่งหน้าแล้วออกไปเผชิญกับอากาศร้อนๆ บวกกับแสงแดดแรงเปรี้ยงของเมืองไทย ก็รู้สึกร้อนจนอยากจะวิ่งไปเอาน้ำล้างหน้าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยนะ!!!

ถ้าใครเคยมีโมเมนต์แบบนี้เวลาแต่งหน้า ก็ขอบอกเลยว่าเดินมาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ วันนี้เราหยิบไอเทมตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ซิสต้าร์ อย่าง Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation มาเปิดตัวกับสาวซิส ซึ่งไอเทมนี้ได้รับฉายาว่าเป็น รองพื้นแตงโมติดแอร์ เชียวนะ… อ๊ะๆ อยากรู้กันละสิว่ารองพื้นติดแอร์คืออะไร? ใช้ยังไง? และมีดีเรื่องไหนบ้าง? งั้นก็รีบตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่าา

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
   
Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation
รองพื้นแตงโมติดแอร์ เย็นติดลบ กลบทุกรอย
   
1635102021 timeline 25641010 215635

   
มาค่ะๆ ตามมาดูโฉมหน้าของ Sistar Watermelon Soft Matte Fresh Foundation ไอเทมน้องใหม่จากแบรนด์ซิสต้าร์ได้เลย โดยรองพื้นแตงโมติดแอร์รุ่นนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงแบบหลอดสีดำ - แดง ในสไตล์รองพื้นคูลๆ ของคน Cool ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า “ เย็นติดลบ กลบทุกรอย ”

เพราะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็น รองพื้นสูตรเย็นสบายผิว ที่มอบการปกปิดจุดด่างดำและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าให้ดูเนียบกริบ ที่สำคัญยังให้ความติดทนเพราะเป็น สูตรคุมมัน กันน้ำ กันแดดด้วยค่า SPF30 PA++ พอใช้รองพื้นตัวนี้แล้วจะช่วยเสกผิวเนียนสวยนานตลอดวัน แบบไม่ต้องกลัวแดดทำร้ายผิวหน้าเลยค่ะ
   
1635102042 timeline 25641010 215640

  
แล้วถ้าใครเคยลองซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ซิสต้าร์มาใช้ หรือเคยคลิกเข้าไปส่องผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาบ้าง ก็คงจะพอรู้กันดีอยู่แล้วนะว่า รองพื้นของทางแบรนด์ ไม่ได้เน้นช่วยเรื่องการปกปิดจุดด่างดำและทำให้ผิวดูเนียนสวยขึ้นเท่านั้น แต่ยังผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดดีๆ อีกหลากหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยและดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
    
1635102047 timeline 25641007 221500

  
อย่างรองพื้นแตงโมติดแอร์ก็มีส่วนผสมของสารสกัดสำคัญ 3 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ “ Watermelon ” สารสกัดแตงโมเข้มข้น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวแลดูสุขภาพดี / “ Collagen ” ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ / “ Mint ” ช่วยให้ผิวสดชื่น และรู้สึกเย็นสบายผิว พอสารสกัดเหล่านี้มาอยู่รวมกัน จึงกลายเป็นรองพื้นที่ทาแล้วผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น และรู้สึกฟินเหมือนติดแอร์บนผิวหน้าเลยทีเดียว
  
1635102065 timeline 25641012 213850

   
ซึ่งวิธีใช้รองพื้นแตงโมติดแอร์ก็ง่าย สะดวก และไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยนะคะ แค่สาวๆ บีบเนื้อรองพื้นออกมาในปริมาณที่พอดี จากนั้นก็ค่อยๆ เกลี่ยรองพื้นให้ทั่วผิวหน้า แล้วถ้าไม่อยากให้หน้ากับคอคนละสีกัน ก็อย่าลืมทารองพื้นบริเวณลำคอด้วยล่ะ โดยเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และรอยแดงได้ในระดับที่น่าพึงพอใจมากๆ แถมยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe