1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

สวยไม่สะดุด! “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ครีมแตงโมสุดฮิตจากซิสต้าร์ 🍉

วันนี้เราขออาสาพาสาวซิสไปท่องอาณาจักรแตงโมแบรนด์ซิสต้าร์ ด้วย 2 ไอเทมใหม่มาแรงอย่าง “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” และ “ รองพื้นแตงโมแบบหลอด ” ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าสองสิ่งนี้มีดีอะไร ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย~


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลววว วันนี้เราหยิบ #ไอเทมใหม่มาแรง มาบอกต่อสาวซิสเป็นคนแรกอีกแล้วค่ะ (✿◠o◠)

สาวๆ ที่ชอบซื้อสกินแคร์ / เครื่องสำอางรูปแบบครีมซองมาใช้เป็นประจำ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์ซิสต้าร์แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้ขยันผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพดี ที่ซื้อไปใช้เพิ่มพลังความสวยในราคาเบาๆ นั่นเองค่ะ แล้วต้องขอบอกเลยนะว่าไอเทมที่ฮอตมากๆ ของทางแบรนด์ก็คือผลิตภัณฑ์ที่ผสานสารสกัดแตงโมเข้มข้น อย่าง “ อีอีแตงโม ” และ “ รองพื้นแตงโม ” ที่ ณ ตอนนี้ซิสต้าร์ขายดีจนมีไซส์ใหญ่ ผลิตไอเทมทั้งสองอย่างนี้ในรูปแบบหลอด ให้ได้ซื้อมาใช้สร้างงานผิวเนียนสวยแบบเต็มอิ่มจุใจ

แล้วหากใครที่ยังไม่เคยลองใช้ “ อีอีแตงโม ” และ “ รองพื้นแตงโม ” จากแบรนด์ซิสต้าร์มาก่อน แล้วอยากรู้ว่าไอเทมเหล่านี้มีดียังไง? มีส่วนผสมอะไรบ้าง? และต้องใช้ตอนไหน? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
   
Sistar Watermelon EE Cream
EE แตงโมหน้าเนียน ผิวอิ่มน้ำ หน้าเนียนใส ไม่กลัวแดด
   
1635101819 timeline 25641006 192926

  
สิ้นสุดการรอคอยกับเสียงเรียกร้องของ “ อีอีแตงโมแบบหลอด ” แล้วค่ะซิส!!! เพราะตอนนี้ “ Sistar Watermelon EE Cream ” หรือที่ใครหลายคนให้ฉายาว่าเป็น “ EE แตงโมหน้าเนียน ” ได้ออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบหลอดไซส์ใหญ่ ให้ได้ซื้อไปใช้สร้างงานผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติกันแล้ว

แล้วถึงแม้ว่ารูปแบบของแพ็กเกจจิงจะเปลี่ยนไป แต่ขอบอกเลยนะว่าคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ยังคงความปังเอาไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยไอเทมนี้เป็นอีอีครีมสูตรผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ แล้วยังผสานคุณค่าของ สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสอมชมพูดูสุขภาพดี ทาแล้วช่วยปกปิดจุดด่างดำให้หน้าเนียนใสติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะช่วย ควบคุมความมันบนใบหน้า ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีอีครีมสูตรที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการเน้นเรื่องหน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ กันแดด แบบครบจบในหลอดเดียวเลยนะ
   
1635101839 timeline 25641009 151830

  
นอกจากจะช่วยปรับให้หน้าเนียน ผิวแลดูสว่างใสขึ้นกว่าเดิมแล้ว อีอีแตงโมซิสต้าร์ ยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มพลังผิวสวยสุขภาพดีจากภายในเอาไว้หลากหลายอย่าง ได้แก่

✓ Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดี

✓ Glutathione : ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติยาวนาน ติดทนนานตลอดวัน

✓ Vitamin B6 : คุมความมันส่วนเกิน พร้อมปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น
   
1635101856 2

   
โดยวิธีใช้ อีอีแตงโมซิสต้าร์ สำหรับเสกงานผิวหน้าเนียน ไม่กลัวแดด ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยนะ แค่บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณพอดีๆ แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที โดยเป็นเนื้อครีมบางเบา มีลักษณะเป็นสีขาว พอเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวและเหมาะกับทุกสภาพผิว ให้ฟินิชลุคผิวอิ่มน้ำและดูผิวสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   
Sistar Watermelon Matte Foundation
รองพื้นเนื้อแมตต์ ตัวช่วยเสกหน้าเป๊ะ ผิวปัง
   
1635101902 timeline 25641008 000234

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe