Articles fashion
แฟชั่น

แจกวาร์ป ! 10 " ร้านเสื้อผ้า ig " น่าตำ ยอดพรีรัวๆ อินเทรนด์สุดๆ!

แจกวาร์ปร้านเสื้อผ้าออนไลน์ให้ตามไปตำ กับ ร้านดังในไอจี 10 ร้านเสื้อผ้า การันตีด้วยยอดฟอลและคุณภาพ! ♥


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ยอดนิยมสไตล์สาวๆ ชอบแต่งตัว

  • 1.) ✿ choosedress ✿

  • 2.) ✿ stylist_shop ✿

  • 3.) ✿ with.it.store ✿

  • 4.) ✿ carryme.official ✿

  • 5.) ✿ primingpround ✿

  • 6.) ✿ cococottons.shop ✿

  • 7.) ✿ littlenichashop ✿

  • 8.) ✿ chicsclozet ✿

  • 9.) ✿ pannacotton ✿

  • 10.) ✿ bumblebeee.store ✿


  ✿ สายแฟต้องมามุง แจกวาร์ปร้านเสื้อผ้าออนไลน์ปัง ๆ ในไอจี! ✿
  เซย์ฮายค่าซิสสสสสสสสสสสส :-D

  ช่วงนี้ซิสหลาย ๆ คนน่าจะได้ออกไปเที่ยว ไปนั่นไปนี่กันแล้วใช่ม้า? หลังจากอุดอู้อยู่ในบ้านกันมานานแสนนาน จะออกจากบ้านทั้งทีใส่เสื้อผ้าเดิม ๆ ก็แอบเบื่อ อยากช้อปเสื้อผ้าใหม่ ๆ มาใส่ แต่ก็นึกไม่ออกว่าจะต้องไปซื้อร้านเสื้อผ้าออนไลน์ไหนหรือที่ไหนดี ในจุดนี้ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะซิส เพราะเราจัดเต็มร้านเสื้อผ้ามาให้ซิสได้ช้อปกันถึง 10 ร้าน แบบที่ซิสไม่ต้องไปยืนเบียดเสียดกับใครในร้านเลย เพราะร้านเสื้อผ้าไอจีที่เราจะแนะนำนั่นก็คือ 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ยอดพรีปัง ๆ น่าตำทุกร้าน! นั่นเอง แค่ไถมือถือก็ซื้อได้ แถมคุณภาพยังเป๊ะปังอีกด้วย

  เอาละ! พร้อมเสียทรัพย์กันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วไปโลดค่าาาาาาาาา(☆∀☆)

  ꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛꔛ

   

  10 ร้านเสื้อผ้าในไอจี ยอดนิยมสไตล์สาวๆ ชอบแต่งตัว

  1.) ✿ choosedress ✿

  เริ่มต้นกันที่ร้านแรกกันเลย นั่นก็คือร้าน choosedress นั่นเอง หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะร้านนี้ดังมาก ๆ มีผู้ติดตามในไอจีถึง 5 แสนคนเลยทีเดียว! แค่นี้ก็การันตีความปังแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ร้านนี้ปังยิ่งกว่านั่นก็คือ... ทางร้าน choosedress มีเสื้อผ้าหลากหลายแนว ทั้งแนวหวาน ๆ แนวเท่ ๆ แนวแอบเปรี้ยวแซ่บก็มีนะเออ ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกแนวแถมยังแต่งได้ทุกวัน และที่สำคัญราคาไม่แพงจนเกินไปด้วยน้า ซิสวัยเรียนก็จ่ายไหว เจ๋งสุด ๆ ไปเลยใช่ม้า :-D

   

  2.) ✿ stylist_shop ✿

  มากันต่อที่ร้าน Stylist_Shop กันเลยค่า สำหรับร้านนี้ยอดฟอลก็ปังไม่แพ้กัน รับประกันคุณภาพไปอีกหนึ่ง! แต่ ๆ ไม่ใช่แค่ยอดฟอลที่รับประกันคุณภาพนะคะ เพราะเสื้อผ้าร้านนี้ก็คุณภาพดีงามเช่นกันค่ะ ส่วนใหญ่เสื้อผ้าร้านนี้จะเป็นแนวใส่สบาย ๆ ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ไม่มีเอาท์! แมทช์ได้ง่ายอีกด้วยนะเออ ซิสจะเอาไปแมทช์กับกางเกง กระโปรงก็เข้าหมดเลยค่ะ ส่วนราคาร้านนี้จะเริ่มต้นที่หลักร้อย ซิสวัยเรียนอาจจะต้องเก็บเงินสักหน่อย แต่ถ้าได้ซื้อมาใช้แล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

   

  3.) ✿ with.it.store ✿

  ร้านนี้เชื่อเลยว่าซิสต้องคุ้นตายิ่งกว่า! เพราะร้าน with.it ไม่ได้มีขายแค่ในไอจีนะเออแต่มีขายในห้างสรรพสินค้าแทบจะทุกภาคในประเทศไทยลยทีเดียว เรียกได้ว่าปังยิ่งกว่าจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าซิสขี้เกียจออกจากบ้านก็แวะมาไถไอจีแล้วสั่งซื้อได้เช่นกันน้า เสื้อผ้าร้าน with.it ส่วนมากจะเป็นแนวคุมโทนความสีเดียวกัน ทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง สีสันเสื้อผ้าร้านนี้ก็มีหลากหลายเลยค่ะ ทั้งสีจัดจ้านแจ่ม ๆ หรือจะสีแนวเอิร์ธโทน แนวหวาน ๆ ก็มีครบ ราคาก็จะอยู่ที่หลักร้อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะตำแน่นอนค่ะ เพราะเสื้อสวย ๆ เยอะม้าก ดีไซน์หรูหรา ใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย ปังยิ่งกว่าจริงจริ๊ง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe