Articles makeup
ความงาม

[Review] KISS ME Heroine Mascara&Eyeliner จะกี่ดราม่าก็ฆ่าไม่ตาย ทน ถึก ไม่แพนด้า!

ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าและอายไลเนอร์ที่อึด ถึก ทน ในราคาดรักสโตร์ ไม่ควรพลาด กับ KISS ME Heroine


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1635044098 kissme heroinehead


ช่วงที่ผ่านมาอาจจะเป็นช่วงที่แต่งหน้าน้อย เพราะต้องใส่แมสก์ (เครื่องสำอางหมดอายุก่อนจะใช้หมดอีกแง) แต่มีหนึ่งส่วนที่เราขาดไม่ได้นอกจากงานผิว ก็คืองานตา ซึ่งเป็นส่วนที่โผล่พ้นแมสก์ออกมานั่นเอง /อย่างน้อยก็ขอให้ได้แต่งบ้างเถอะ ;w; โดยเฉพาะมาสคาร่าและอายไลเนอร์ รีวิวนี้เลยขอมาบอกต่อ KISSME Heroine Mascara&Eyeliner อายไลเนอร์ และมาสคาร่า จากญี่ปุ่นตัวดังที่ อึด ถึก ทน ไม่แพนด้า กัน!

1635044269 kissme heroine3


 KISS ME Heroine Mascara&Eyeliner

ไม่ค่อยมั่นใจว่า ในแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางอะไรบ้าง แต่ตัวที่เด่นสุด + เราเคยใช้มาหลายปี คือ มาสคาร่าและอายไลเนอร์นี่แหละ นางเป็นเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ เลย เพราะงั้นเรื่องคุณภาพหายห่วงได้ เสียดายที่เหมือนจะเคยมีช่วงนึงเลิกขายในไทย(มั้ง) ตอนนั้นก็สงสัยว่าทำไมหายไป ฉันนี่ร้องเลย ;w; เพราะเป็นตัวที่ทนสุด + ราคาไม่แรงเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ น่ารักๆ หลักร้อย แอบดีใจที่นางกลับมาวางขายตามร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่นในไทย ร้านมัลติแบรนด์บนห้าง อย่าง บิวเทรี่ยม ฯลฯ ไรงี้ จะได้ไม่ต้องพรีให้เสี่ยงเจอของปลอม ซึ่งตอนนี้เขาก็ปรับสูตร+แพ็กเกจด้านนอกแล้ว ใครจะพรีหรือซื้อร้านที่ไม่ใช่ official ก็ระวังด้วยเด้อ


1635044403 kissme heroine5


KISS ME Heroine Mascara

มาสคาร่าของคิสมี ฮีโรอีน จะมีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน คือ
KISS ME Heroine Make Volume Up Mascara Super Waterproof และ
KISS ME Heroine Make Long Up Mascara Super Waterproof


1635044618 kissme heroine6


ถามว่า ทั้งสองสูตรต่างกันยังไง

ตามความคิดของเราหลังจากลองใช้ทั้งคู่มา เนื้อมาสคาร่าจะคล้ายกัน ดูจากสูตรด้านหลังแล้วมีความต่างกันเล็กน้อย ตัว Volume up (ฝาม่วง) จะมีตัวช่วยให้เกาะตัวได้ดี เน้นความหนา + ล็อคความงอนให้เด้งตลอดวัน + ขนแปรงมีความถี่มากกว่า ส่วนตัว Long up (ฝาเหลือง) จะมีตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เน้นยืดขนตาให้ยาวมากขึ้นและงอนแบบเป็นธรรมชาติ ทั้งคู่ให้ความทนเพียงพอที่จะอยู่ตลอดวัน ใครที่เป็นมือใหม่ อยากปัดให้ได้ขนตาเรียงเส้นสวยแบบเป็นธรรมชาติง่ายๆ แนะนำ Long up แต่ถ้าอยากได้แบบขนตาหนา Volume up เด้อ ปัดไม่ยากเหมือนกัน แต่แนะนำหลังดึงแปรงออกให้ปาดเนื้อที่ติดมากับแปรงไปตรงขอบขวดก่อน จะได้ประหยัดและปัดแล้วไม่เป็นก้อนด้วย ปัญหาเดียวที่มาสคาร่า Heroine มีก็คือ ทำความสะอาด ล้างออกยาก แค่นั้น ;w;


1635044779 kissme heroine9


KISS ME Heroine Make Prime Liquid Eyeliner Rich Keep

อายไลเนอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนไม่แพ้มาสคาร่า ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่พึ่งลงตามร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่นในไทยและร้านมัลติแบรนด์อย่าง Beautrium เมื่อต้นปี เนื้อลิคขวิด เป็นหัวแปรงเหมือนพู่กัน ปลายเรียวเล็ก 0.1 มม. เขียนแล้วได้เส้นคมมาก เราไม่ต้องใช้อินไลเนอร์แบบดินสอ ก็ลงตัวนี้ได้เลยเขียนเป็นเส้นบางๆ ตามซอกขนตาได้ มีการกระจายเนื้ออายไลเนอร์ให้ไม่เลอะเทอะและเส้นขาดหายด้วย Liquid Control Function สีดำสนิท และแน่นอนว่า ติดทนสมกับชื่อ KISS ME Heroine

ปล. ช่วงแรกๆ ที่พึ่งแกะใช้อาจจะรู้สึกว่า เอ๊ะ เขียนไม่ค่อยออก อย่าพึ่งตกใจ ให้ลองเขย่าหน่อยแล้วลองปาดเบาๆ ที่มือก่อน เนื้ออายไลเนอร์จะออกมาปกติเด้อ

1635044839 kissme heroine7


ตอนยังไม่ได้กรีดอายไลเนอร์กับปัดขนตาด้วยมาสคาร่า เหมือน
ช่วงชีวิตฉันที่ขาดเธอเหมือนจะตายหัวใจมันทนไม่ไหว /บ่งบอกอายุปะล่ะะะ 555
แต่หาขนตาแทบไม่เจอเลยจริงๆ

1635044952 kissme heroine1


สารภาพบาปเลย ที่เห็นว่า เราไม่ค่อยแต่งตาก็เพราะเราแต่งไม่เก่งจ้า 555 แต่ว่า ตัวอายไลเนอร์กับมาสคาร่าของเขาใช้ง่ายดีนะ คนขนตาสั้นแบบเราก็ไม่แทงตา ปัดแล้วไม่เป็นก้อน เขียนอายไลเนอร์ก็ถนัดมือใช้ได้เลย

1635045062 kissme heroine2


‘บอกตัวเองทุกวันให้หันไปทางอื่นนน’ - คนเจ้าน้ำตา

รับบทนางดราม่า นางโศก แล้วหนึ่ง 555 แกล้งๆ เข้าไปเล่น mv นั่งเปิดฝักบัวไหล 5 นาที ดีไม่ป่วยไปก่อน
เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่า มาสคาร่า กับอายไลเนอร์จะอึด ถึก ทน จริงรึเปล่า


1635045141 kissme heroine11


มีอะไรหายไปหรือยังอยู่บ้างน้า?

งานผิวเริ่มหลุด คิ้วแหว่ง อายแชโดว์หาย อายไลเนอร์แอบหลุดมานิดนึง นิดเดียวจริงๆ อาจจะเพราะกระพริบตาบ่อยและเขียนชิดขอบตาด้านในมาก แต่รวมๆ แล้วยังถือว่า โอเค ส่วนมาสคาร่าคือรอดเด้อ! ฝั่งซ้าย Volume up ล็อกความงอนแน่นจริง ยังเด้งเหมือนเดิม ส่วนฝั่งขวา Long Up ความงอนลดลงบ้าง แต่ยังคงงอนกว่าปกติ และเกาะติดกับขนตาดี ไม่แพนด้า ก่อนหน้านี้เราเคยใช้ในชีวิตประจำวัน เจอเหงื่อและความมันบ้างก็รอดนะคะ


1635045307 kissme heroine10


KISS ME Heroine Make Speedy Mascara Remover

อย่างที่บอกไปแล้วว่า ด้วยความที่มาสคาร่านางทนเว่อร์เลยทำความสะอาดยาก เขาเลยมีตัวรีมูฟเวอร์ที่เกิดมาคู่กับมาสคาร่าเฮโรอีนโดยเฉพาะ เนื้อจะคล้ายเจลลี่กึ่งออยล์นิดๆ ใช้แล้วไม่แสบตา แต่ไม่มั่นใจว่าใช้แบบถูกวิธีใช้ยังไงเหมือนกัน 555 เราเลยใช้แบบเหมือนมาสคาร่าปัดไปมาจากโคนไปปลาย แล้วก็เอานิ้วนางถูเบาๆ ตรงอายไลเนอร์หน่อยก็หลุดออกมาง่ายๆ ทั้งมาสคาร่าและอายไลเนอร์เลย แต่หลังใช้แล้ว แนะนำให้เช็ดหัวแปรงก่อนเก็บน้า เพื่อความสะอาดให้การใช้งานรอบถัดไปใช้ได้อย่างปลอดภัย และรักษาอายุการใช้งานให้อยู่ได้อีกยาวๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe