Articles fashion
แฟชั่น

เปลี่ยนลุคให้ดูชิคขึ้น! รวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ” จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่ไปเที่ยวก็ดูสวยแพงมาก 📌

สาวออฟฟิศหรือสาวซิสที่อยากแต่งตัวให้ดูชิคๆ คูลๆ วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ”ยังไงให้ดูปัง ที่จะหยิบไปตามตามในวันทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ได้ลุคที่ดูสวยแพงขั้นสุดไปเลย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
สวัสดีค่าา วันนี้เรามี ไอเดียแฟชั่น สวยๆ ปังๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะ (ꈍ0ꈍ)♡

สาวซิสสายแฟคงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า เทรนด์แฟชั่นมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งเก่าไปใหม่มา หรือมีเทรนด์ใหม่ๆ ล้ำๆ มาให้ได้ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่อยู่บ่อยๆ แต่หนึ่งในไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูปังเสมอก็คือ “ เบลเซอร์ ” นี่แหละค่ะ เพราะสมัยนี้ผู้หญิงเราไม่ได้หยิบเบลเซอร์มาใส่สำหรับวันไปทำงาน หรือแมทช์กับการแต่งตัวลุคที่ดูเป็นทางการอย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถนำไปแมทช์กับไอเทมเท่ๆ ให้เหมาะกับวันสบายๆ ชิลล์ๆ ได้เหมือนกันนั่นเอง

วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดียแมทช์ “ เบลเซอร์ ” มาแจกให้ได้ส่องและลองนำไปแต่งตัวตามกัน คอนเฟิร์มเลยว่าสวยทุกลุค ดูดีทุกสไตล์ จะใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ดูสวยแพงแบบสุดๆ

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●
   
1635004825

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นลุคที่ดูเป็นทางการก่อนเลยค่ะ ลุคนี้แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตารางเข้าเซตกัน แต่แอบมีความเซ็กซี่เบาๆ ตรงที่เสื้อเชิ้ตสีขาวมีความซีทรูนิดๆ นั่นเอง

1635005083

ถ้าใครมีเบลเซอร์สีดำดีไซน์เรียบๆ อยู่แล้ว แต่ไม่เคยหยิบมาใส่เพราะกลัวว่าจะดูเป็นทางการหรือดูมีอายุจนเกินไป ก็ลองนำไปแมทช์กับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคสวยชิคสำหรับวันสบายๆ แล้ว

1635004879

เซตเบลเซอร์และกระโปรงสั้นลายตาราง ถือเป็นไอเทม #ของมันต้องมี สำหรับมนุษย์ออฟฟิศเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับเสื้อด้านในแบบไหนก็ดูปังหมดทุกแบบเลย

ไอเดียนี้ถ้าใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นแค่สองชิ้น ก็อาจจะดูธรรมดาและไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่ แต่พอใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความเรียบหรูและดูดีให้กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิคได้แล้ว

1635004964

สาวออฟฟิศคนไหนที่อยากแต่งตัวไปทำงานให้ได้ลุคเท่ๆ แต่ยังคงดูเรียบร้อย ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่เบลเซอร์สีเบจทรงหลวมๆ ทับด้านนอก แล้วอย่าลืมใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เข้าไปช่วยเสริมความดูดีอีกแรงด้วยละ

1635004974

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความเกาหลีเหมาะกับช่วงปลายฝนต้นหนาวเหมือนกันนะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวคู่กับเบลเซอร์ลายตารางตัวยาว ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงสีดำเพื่อเบรกสีสันไม่ให้ดูเยอะเกินไป

1635004995

สาวอาร์ตที่ชอบแต่งตัวแนวชิคๆ คูลๆ ดูมีเอกลักษณ์ ก็หยิบเบลเซอร์มาใส่เพื่อช่วยเสริมความดูดีได้นะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อคอเต่าสีดำคู่กับกระโปรงลูกฟูกสีน้ำตาล แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางสีเทาทับอีกชั้น ก็ได้ลุคเรียบง่ายแต่สวยน่ามองมากๆ เลย

1635005071

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการรวมความเท่และความหรูแพงเข้าด้วยกัน โดยใส่เบลเซอร์สีดำทรงหลวมๆ ทับเสื้อยืดสีขาวที่จับคู่กับกางเกงยีนส์ แต่ได้กระเป๋าหนังสะพายไหล่มาช่วยเพิ่มความสวยหรูให้กับลุคเท่ๆ

1635005384

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นอะไรที่ดูละมุนตามากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อผ้าและรองเท้าโทนสีสุดซอฟต์ โดยใส่เดรสยาวสีขาวด้านในและใส่เบลเซอร์สีเบจทรงหลวมๆ ทับด้านนอก แมทช์กับรองเท้าคัทชูสีเบจโทนเดียวกัน ก็ทำให้ลุคโดยรวมดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ

1635005157

ถ้าอยากจะพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นกว่าเดิม ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเข้มไว้ก่อนเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงสั้นสีเทา แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางสีเทาเข้มทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคสวยเข้มที่ช่วยพรางหุ่นได้ดีสุดๆ

1635005096

ลุคนี้เหมาะกับทั้งสาวหวานที่อยากดูชิค รวมทั้งสาวเท่ที่อยากดูน่ารักด้วยเหมือนกันนะ เพราะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้าสีขาว - ดำ โดยแมทช์กระโปรงยาวลายดอกแนวหวานๆ เข้ากับไอเทมสีดำอย่างเบลเซอร์ รองเท้าผ้าใบ และถุงเท้า ถึงสีสันจะแตกต่างแต่ก็ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

1635007150

สำหรับใครที่เป็นคนขี้ร้อนหรือคิดว่าอากาศเมืองไทยไม่เหมาะกับเสื้อผ้าหนาๆ สักเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกใส่เบลเซอร์แขนสั้นแทนได้นะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลคู่กับกางเกงสีขาว แล้วใส่เบลเซอร์แขนสั้นสีเบจทับด้านนอก ก็ได้ลุคเรียบหรูที่ดูชิลล์แล้วละ

1635005330

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกใส่เสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ ที่ไม่มีลวดลายใดๆ เลยสักนิดเดียว แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เบลเซอร์สีเบจคู่กับกระโปรงยาวสีดำ แต่พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ช่วยเพิ่มความชิคและดูทะมัดทะแมงขึ้น

1635007001

สาวซอฟต์รีบแต่งตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ได้เลยค่ะ เพราะเลือกคุมโทนเสื้อผ้าโทนสีสว่างๆ อย่างสีขาวและสีเบจ โดยแมทช์เสื้อยืดผ้าร่องสีขาวเข้ากับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาว แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีเบจคลุมไหล่ ลุคนี้ถ้าใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็จะดูชิลล์ขั้นสุดไปเลย

1635005799

ใครที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยลุคที่ดูสดใสจนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง ก็อาจจับคู่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์เอวสูงเข้าด้วยกัน แล้วใส่เบลเซอร์สีเขียวมินต์ตัวโคร่งๆ ทับอีกชั้น ที่พอสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคลาสสิกมากขึ้น

1635005865

วันไหนที่มีแพลนแวะไปชิม & แชะรูปตามคาเฟ่สวยๆ ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูสิคะ แค่ใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลทับเดรสยาวสีขาว แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบสไตล์ชิลล์ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสาวเกาหลีที่ดูเรียบง่ายแต่ดูดีหนักมากแล้ว

1635005966

เบลเซอร์แขนสั้นเป็นไอเทมที่แมทช์แล้วดูเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าแนวสบายๆ โดยอาจจับคู่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์แขนสั้นสีน้ำตาลทับด้านนอก และอย่าลืมใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ นาฬิกา และต่างหู เพื่อคอมพลีทลุคด้วยละ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe