Articles nails
เล็บ

หวานแต่ไม่เลี่ยน! แจก 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวทุกสไตล์ ทำแล้วเสริมให้เล็บโดดเด่นและสวยปังขั้นสุด

สาวซิสคนไหนที่อยากเปลี่ยนสีเล็บมาในโทนหวานๆ แบบที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป วันนี้เราก็มี 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์มาแจกให้ได้ส่องกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วช่วยเสริมเล็บให้ทั้งเด่นและปังขึ้นแน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สาวคนไหนชอบเปลี่ยนเล็บสีใหม่เป็นประจำ ก็รีบตามมามุงทางนี้ให้ไวเลยค่ะ (ꈍ0ꈍ)♡

ถ้าเวลาที่พูดถึงโทนสีเล็บแนวหวานๆ หลายคนก็อาจจะนึกถึงเล็บสีชมพูก่อนเป็นอันดับแรกแน่ๆ เลยละสิ เพราะสีชมพูขึ้นชื่อเรื่องความหวานและความแบ๊วตามสไตล์ผู้หญิงสุดๆ แต่เราขอบอกเลยนะว่าอีกหนึ่งโทนสีที่หวานไม่แพ้กันเลยก็คือ “ สีม่วง ” นี่แหละค่ะ แถมเล็บสีม่วงยังให้ความรู้สึกที่ดูหวานแต่ไม่เลี่ยน และสามารถแมทช์เข้ากับลวดลายและโทนสีเล็บได้หลายแบบ ให้ตรงกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุดด้วย

วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ไอเดีย “ เล็บสีม่วง ” ที่เข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์มาแจกให้ได้ส่องกันค่ะ คอนเฟิร์มเลยนะว่าทำตามไอเดียเล็บเหล่านี้แล้ว จะช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นและเพิ่มความปังได้แน่นอนจ้าา~

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
   
1634913245

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บลายแรกที่แมทช์เล็บสีม่วงเข้ากับเล็บใสก่อนเลยค่ะ โดยเลือกทาเล็บสีม่วงผสมสีโทนเข้ม - อ่อน พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยลายตารางและการปั้นนูน 3D ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูโดดเด่นขึ้น

1634912066

สาวหวานหรือคนที่ชอบเล็บแนวฟรุ้งฟริ้งก็สามารถทำตามไอเดียเล็บนี้ได้เลยนะ เพราะคุมโทนเล็บสีม่วงเข้ม - อ่อน พร้อมด้วยกลิตเตอร์เม็ดละเอียดและกลิตเตอร์ลายหัวใจสีม่วงโทนเดียวกัน ก็ทำให้โทนสีของเล็บดูเข้ากันดีแบบไม่น่าเบื่อด้วย

1634912076

ปีนี้ต้องบอกเลยนะว่าเทรนด์ผีเสื้อเป็นอะไรที่มาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลายผีเสื้อ เครื่องประดับลายผีเสื้อ หรือแม้แต่เล็บลายผีเสื้อก็ด้วยเช่นกัน อย่างไอเดียเล็บนี้ที่คุมโทนเล็บสีม่วงก่ำๆ แมทช์กับกลิตเตอร์สีเงินและเพ้นท์ลวดลายผีเสื้อที่ดูคลาสสิกมากๆ

1634912086

สาวซิสที่อยากจะเพิ่มพลังความหวานให้เล็บมือดูโดดเด่น ก็แนะนำให้แมทช์เล็บสีม่วงและสีชมพูเข้าด้วยกันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์โทนสีม่วงและสีชมพู พร้อมตกแต่งด้วยเพชรรูปหัวใจที่ช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งไปอีกขั้น

1634912096

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสีม่วงที่ดูน่ารัก สดใส แบบไม่กระโตกกระตากเกินไป โดยทาเล็บสีม่วงและสีขาวสลับสีกัน พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีม่วงและลายเส้นตารางสีขาว ที่ช่วยเปลี่ยนสีเล็บธรรมดาๆ ให้ดูมีลูกเล่น

1634912129

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นไอเดียที่สาวซิสสามารถ DIY เล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเองง่ายๆ เลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสีม่วงและสีชมพูอมนู้ดสลับกัน แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินรูปทรงต่างๆ ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

1634912136

ใครที่อยากทาเล็บสีหวานๆ ให้ดูสวยชิค ก็แนะนำให้ทาเล็บด้วยยาทาเล็บแบบแมตต์เท่านั้นเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บแบบแมตต์โทนสีม่วงและสีชมพู พร้อมเพ้นท์ลายเสือสีน้ำตาลเข้าไปช่วยเพิ่มความแซ่บให้เล็บมือ

1634912143

ถ้าเบื่อกับการทาเล็บธรรมดาๆ แบบทาสีเต็มเล็บ ก็ลองเปลี่ยนแนวมาเพ้นท์ปลายเล็บเป็นลายหัวใจด้วยสีม่วงอ่อนอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ แล้วอย่าลืมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจเพื่อเพิ่มลวดลายให้เล็บดูไม่จืดชืดด้วยละ

1634912159

ไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้เป็นเล็บสไตล์คลาสสิกและที่มีกลิ่นอายความวินเทจนิดๆ เพราะเลือกทาเล็บสีม่วงแนวหม่นๆ พร้อมตกแต่งเล็บด้วยดอกไม้แห้งหลากสีสันและกระดาษแก้ว ที่ช่วยให้เล็บดูโดดเด่นเวลาเจอแสงไฟ

1634912185

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บแนวอาร์ตๆ ที่ดูสวยเด่นแบบไม่กลัวซ้ำกับใคร ก็อาจทาเล็บสีม่วงผสมกับสีเทา แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเพื่อเพิ่มความหรูหราไปอีกขั้นเหมือนไอเดียเล็บลายนี้ได้เลย

1634912208

ไอเดียเล็บนี้ถ้าทาเล็บสีม่วงเดี่ยวๆ สีเดียวก็อาจจะดูธรรมดาและดูจืดชืดเกินไปสักนิด แต่พอมีการทาเล็บผสมสีแนวโฮโลแกรม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นและเสริมให้เล็บดูมีเอกลักษณ์ด้วยนะ

1634912245

ใครที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็ลองทำตามไอเดียเล็บสีม่วงลายนี้ดูสิคะ แค่สาวๆ นำยาทาเล็บสีม่วงพาสเทลมาเพ้นท์เล็บแบบ French Nails เพ้นท์เล็บปลายมน และเพ้นท์เล็บแค่ครึ่งเดียว พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ ก็ได้เล็บสไตล์เรียบๆ ที่ดูน่ารักมากๆ เลย

1634912270

ไอเดียนี้แมทช์การทาเล็บสีม่วงธรรมดาๆ เข้ากับการเพ้นท์เฉพาะปลายเล็บ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเพชร ลวดสีทอง และกลิตเตอร์ลายหัวใจ ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและทำให้เล็บดูเป็นประกายสวยงาม

1634912297

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์คู่สีสุดหวานอย่างสีม่วงและสีชมพูเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสลับสีชมพูอ่อน สีชมพูอมม่วง และสีม่วงเข้มผสมกลิตเตอร์ แล้วตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจและดวงดาว ซึ่งเป็นการรวมความแตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

1634912306

ใครที่เป็นสาวสายซอฟต์ที่ชอบเพ้นท์เล็บโทนสีอ่อนเป็นประจำ ถ้าไม่อยากให้เล็บดูซีดเซียวหรือจืดชืดจนเกินไป ก็อาจตกแต่งเล็บสีอ่อนด้วยดอกไม้แห้ง หินอ่อน และทองคำเปลว ก็จะช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูสวยปังขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

1634912350

ช่วงไหนที่อยากจะลองทาเล็บโทนสีธรรมชาติๆ ก็อาจเลือกทาเล็บสีขาวขุ่น แล้วตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์โทนสีม่วง ลายเส้นตาราง ลวดทองรูปหัวใจ และของตกแต่งน่ารักๆ เท่านี้ก็ช่วยทำให้ลายเล็บดูโดดเด่นแบบไม่ต้องกลัวว่าจะตีกันกับสีเล็บเลย

1634912360

ไอเดียเล็บลายนี้ถ้ามองผ่านๆ อาจดูเหมือนการทาเล็บสีเดียวแบบธรรมดา แต่พอลองสังเกตดูให้ดีๆ ก็จะเห็นว่าเป็นการทาเล็บสีม่วงอ่อนสุดซอฟต์ พร้อมเพ้นท์สีชมพูและสีส้มอ่อนๆ ให้ดูฟุ้งๆ ที่ช่วยเพิ่มดีเทลให้เล็บดูไม่เรียบเกินไปจนดูน่าเบื่อนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe