ไม่แห้งเสียไม่ชี้ฟูDysonSupersonicตัวช่วยผมแห้งเร็วไม่ใช้ความร้อนสูงพร้อมหัวเป่าจัดเต็ม5รูปแบบ
Articles hair
ผม

ไม่แห้งเสีย ไม่ชี้ฟู! Dyson Supersonic ตัวช่วยผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง พร้อมหัวเป่าจัดเต็ม 5 รูปแบบ

“ ความร้อน ” ถือเป็นตัวการร้ายทำร้ายสุขภาพเส้นผมอันดับต้นๆ วันนี้เราจึงหยิบ Dyson Supersonic ไดร์เป่าผมที่จะช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย / ชี้ฟู เพราะช่วยให้ผมแห้งเร็วแบบไม่ใช้ความร้อนสูง แถมยังคุ้มค่ามาพร้อมหัวเป่าจัดเต็ม 5 รูปแบบอีกต่างหาก


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ Dyson Supersonic เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง ▼

  • ▼ ปกป้องความเงางามของเส้นผม ด้วยระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ▼

  • ▼ มาพร้อมหัวเป่า 5 รูปแบบ รวมทั้งหัวเป่าลดผมชี้ฟูใหม่!!! ▼

  • ▼ อุปกรณ์เสริมที่มีแม่เหล็ก ถอด - ใส่ง่าย สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาหมุน ▼

     
  สวัสดีค่าา สาวคนไหนรัก เส้นผม มากๆ ก็ยกมือขึ้นสูงๆ ให้ดูหน่อยเร็ว!!!
    

  เรามั่นใจว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องรักและหวงแหนเส้นผมของตัวเองกันทั้งนั้นแหละค่ะ แบบนี้จึงต้องขยันบำรุง ดูแล และหาตัวช่วยเสริมมาเพิ่มพลังความพลิ้วสวยให้กับเส้นผม แต่สาวๆ รู้รึเปล่าว่าอุปกรณ์ทำผมอย่าง “ ไดร์เป่าผม ” ที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน หรืออาจใช้เป่าผมหลังสระผมเสร็จแล้วเป็นประจำทุกวัน หากเลือกไดร์เป่าผมที่คุณภาพไม่ดีหรือมีอุณหภูมิสูงจนเกินไป ก็อาจทำให้เส้นผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรง แถมยังไม่ต่างอะไรจากการทำร้ายเส้นผมรายวัน จนผมแห้งเสียและสุขภาพเส้นผมย่ำแย่ลงเรื่อยๆ ได้เลยนะ

  วันนี้เราขอเอาใจ #คนรักผม ด้วยการหยิบไอเทมดีๆ อย่าง Dyson Supersonic มาบอกต่อความปังกัน โดยจุดเด่นของไดร์เป่าผมรุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นตัวช่วย เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง แล้วยังมาพร้อมกับหัวเป่า 5 รูปแบบ ที่หยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมได้ครบทุกสไตล์ อีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าไดร์เป่าผมรุ่นนี้จะดีงามและน่าสอยมาเก็บไว้ใช้ขนาดไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยจ้าา~

  : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - :
    

  ▼ Dyson Supersonic เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง ▼

  แล้วนี่ก็คือ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตลิสต์มืออาชีพ และออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย สะดวก และให้ฟินิชผมที่ดูเรียบลื่นสุขภาพดีด้วยนะ

  อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าไดร์เป่าผมรุ่นนี้ โดดเด่นในเรื่องการช่วยให้ผมแห้งเร็วแบบไม่ใช้ความร้อนสูง เพราะมี ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง หมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบ / นาที ที่ทำงานร่วมกับ เทคโนโลยี Air Multiplier เพื่อสร้างกระแสลมแรงดันสูงและความเร็วสูงที่สามารถควบคุมได้ ผลลัพธ์หลังใช้จึงช่วยให้ผมแห้งเร็วและสามารถจัดแต่งทรงได้ตามที่ต้องการเลยนั่นเอง

  แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นไดร์เป่าผมที่มีกำลังลมแรง แต่ก็น้ำหนักเบาและจับได้ถนัดมือมากๆ เลยนะ เพราะมาพร้อมกับดีไซน์ด้ามจับแบบยาว ที่มีปุ่มกดเลือกฟังก์ชันต่างๆ อยู่บนด้ามจับ ทั้ง ปุ่มเปิด - ปิดแบบเลื่อนขึ้น - ลง / ปุ่มควบคุมความแรงลม ที่เลือกปรับได้ 3 ระดับ / ปุ่มควบคุมอุณหภูมิ ที่เลือกปรับความร้อนได้ 3 ระดับ / ปุ่มเป่าลมเย็น สำหรับเป่าลมเย็นออกมา ถึงไดร์เป่าผมรุ่นนี้จะมีรูปร่างหน้าตาสุดล้ำ แต่ขอบอกเลยว่าใช้งานง่าย สะดวก ถือเป่าผมได้สบายๆ แบบไม่ทำให้เมื่อยแขนเหมือนไดร์ตัวอื่นๆ แน่นอน
     

  ▼ ปกป้องความเงางามของเส้นผม ด้วยระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ▼

  1635002768 n605 gentle air attachment with supersonic airflow image august 2020 image

  สำหรับใครที่เคยเจอกับปัญหาผมแห้งเสีย ที่เกิดจากการที่เส้นผมโดนความร้อนจากอุปกรณ์ทำผม ถ้าได้ลองใช้ Dyson Supersonic แล้วจะต้องโดนใจเข้าอย่างจังแน่ๆ เพราะไดร์รุ่นนี้จะช่วยปกป้องความเงางามของเส้นผมด้วย ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ผ่านการวัดอุณหภูมิกระแสลมกว่า 40 ครั้ง / วินาที จึงช่วยควบคุมความร้อนได้ดี รวมทั้งป้องกันไม่ให้เส้นผมและหนังศีรษะโดนทำร้ายจากความร้อนสูง ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้เส้นผมเกิดรูพรุนและดูเงางามน้อยลงได้นั่นเองค่ะ
    

  ▼ มาพร้อมหัวเป่า 5 รูปแบบ รวมทั้งหัวเป่าลดผมชี้ฟูใหม่!!! ▼

  ปกติไดร์เป่าผมแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป ก็อาจจะมาพร้อมกับหัวเป่าแบบเดียว จึงไม่ตอบโจทย์การจัดแต่งทรงได้มากอย่างที่ต้องการ แต่ความดีงามของ Dyson Supersonic รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็อยู่ตรงที่ มีหัวเป่าให้ได้เลือกทำทรงผมสวยๆ ปังๆ เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านมากถึง 5 รูปแบบ ได้แก่

       หัวเป่าที่  หัวเป่ากระจายลม : เลียนแบบการแห้งตามธรรมชาติเพื่อลดผมชี้ฟู และช่วยให้ลอนผมเรียงตัวสวย ด้วยซี่หวีที่ยาวแทรกเข้าไปในเส้นผมได้ทั่วถึง เหมาะสำหรับผมหยิกและหยักศกเป็นลอนสวย

       และที่ว้าวมากๆ ต่อมาก็คือ หัวเป่าที่  หัวเป่าลดผมชี้ฟูใหม่ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ ที่นำ Coanda Effect มาใช้ยกผมที่ยาวกว่าเพื่อซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ข้างใต้ด้วยการลากผ่านเพียงครั้งเดียว เพื่อเส้นผมที่ดูเรียบลื่นและเงางามโดยใช้เพียงแค่กระแสลมจากไดร์เป่าผมเท่านั้น เป็นหัวเป่าที่เหมาะสำหรับใช้เป็นอุปการณ์จัดแต่งทรงขั้นสุดท้าย ให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมที่ดูตรงและเรียบกริบเหมือนเพิ่งเดินออกจากซาลอนเลย

       หัวเป่าที่  หัวสำหรับเป่าเรียบ : มอบกระแสลมนุ่มนวลที่มีการควบคุมทิศทาง เพื่อให้ผมเรียบลื่น ดูเป็นธรรมชาติ และลดผมชี้ฟูหลังจากที่เป่าผมเสร็จแล้ว
  
       หัวเป่าที่
   หัวเป่าจัดแต่งทรงเฉพาะจุด : หัวเป่าที่มีดีไซน์กว้างและบาง เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงด้วยกระแสลมที่เน้นเฉพาะจุด ช่วยให้จัดแต่งทรงได้ทีละส่วนแบบไม่ทำให้ผมที่เหลือเสียทรง

       หัวเป่าที่  หัวเป่าลมอ่อนโยน : ออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผมเส้นเล็กและหนังศีรษะที่บอบบาง สร้างกระแสลมที่อ่อนโยนและเย็นยิ่งขึ้นด้วยการกระจายลมไปรอบๆ แต่ยังคงช่วยให้ผมแห้งเร็วไม่ต่างจากเดิม
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe