1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

พกไปเพื่อความปัง! รวม 8 ไอเทมสุดฮิต ที่ควรพกไปถ่ายรูปชิค ๆ ริมทะเล 💦

รวม 8 ไอเทมฮิตที่ต้องพกไปทะเลสำหรับสายถ่ายรูป เพื่อความปังระดับสิบ!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✶ รวม 8 ไอเทมสุดฮิต พกไปถ่ายรูปชิค ๆ ที่ทะเล ✶

  • 1. ชุดว่ายน้ำ

  • 2. หมวก

  • 3. ชุดพลิ้ว ๆ

  • 4. เสื้อคลุม

  • 5. ผ้าโพกผม

  • 6. กระเป๋า

  • 7. แว่นกันแดด

  • 8. ผ้าปูรองนั่ง


  ✴︎ 
  ไปเที่ยวทะเลทั้งที พกอะไรไปถ่ายรูปดีน้า? ✴︎
  เซย์ฮายค่าซิสสสสสสสสสสสสสสสส ꒰ ⌯’ㅅ’⌯ ꒱

  ปลดล็อกดาวน์ทั้งที ช่วงนี้ซิสหลายคนก็น่าจะเตรียมตัวจัดทริปไปเที่ยวกันใช่ม้า ซึ่งที่เที่ยวที่หลายคนหมายปองอยากจะไปกันเยอะม้ากมากนั่นก็คือ ' ทะเล ' นั่นเอง อยู่ในบ้านมานาน ก็อยากไปสัมผัสน้ำทะเล แสงแดดและธรรมชาติอะเนอะ แต่ไปทะเลทั้งทีจะไปแบบธรรมดา ๆ ก็ไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะซิส ไปทั้งทีต้องได้พักผ่อน ได้ความสนุก แล้วก็ต้องได้รูปด้วย!

  วันนี้เราก็จัดเต็มรวมไอเทมเด็ด ไอเทมฮิตมาเพื่อซิสสายถ่ายรูป สายโซเชียลกันถึง 8 ไอเทมกันเลยทีเดียว! บอกเลยว่าพกไปทะเลไม่มีจืด มีแต่ปัง ปัง แล้วก็ปังเท่านั้น! ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนอะไรยังไงบ้าง ก็ตามมาเล้ย╭( ・ㅂ・)و
  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

  ✶ รวม 8 ไอเทมสุดฮิต พกไปถ่ายรูปชิค ๆ ที่ทะเล ✶

  1. ชุดว่ายน้ำ

  ไปทะเลทั้งที ถ้าขาดสิ่งนี้ไปคือคือขาดความแซ่บเลยเด้อ ซึ่งความแซ่บที่ขาดไม่ได้ก็คือ... ชุดว่ายน้ำ นั่นเองค่า ซึ่งชุดว่ายน้ำก็มีหลากหลายแบบมาก ๆ ทั้งบิกินี วันพีซ ทูพีซ แขนสั้น แขนยาว สายเดี่ยว กระโปรง กางเกง โอ๊ย! เยอะมากเลือกกันไม่หวาดไม่หวั่น ใครจะชอบแบบไหนก็สามารถไปเลือกซื้อได้ตามใจชอบเลยน้า แต่การจะซื้อชุดว่ายน้ำ นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม เรื่องของสีก็สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึ่งถ้าเลือกสีที่ไม่เข้ากับผิวหรือกลืนกับทะเลมากไปก็ดูไม่แซ่บ ไม่ปังเท่าที่ควร ดังนั้นควรเลือกสีที่โดดเด่นออกมาจากทะเล เช่น สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน อะไรประมาณนี้ หรือซิสคนไหนชอบความมินิมอลหรือสีไม่จัดจ้านก็จะเป็นโทนครีม เบจ สีขาว หรือสีดำก็ได้น้า รับรองเลยว่าปังแน่นอน!
   

  2. หมวก

  อากาศเมืองไทยมันร้อนนะคะซิส ต่อให้ทากันแดดแล้ว แต่ก็ร้อนไม่ไหว ร้อนแบบจะเป็นลม อีกไอเทมที่จะช่วยให้เราร้อนน้อยลง ไม่ต้องสัมผัสก็แดดตรง ๆ แถมยังถ่ายรูปสวยมากเวอร์ นั่นก็คือหมวกนั่นเองค่า จะเป็นหมวกแก๊ป หมวกบักเก็ต หมวกไวเซอร์ หมวกสาน หรือหมวกปีกกว้าง คือได้หมด แต่ถ้าจะเอาให้เข้ากับทะเลแบบสวยแบบสับ ถ่ายรูปแล้วปังก็ต้องยกให้หมวกสานปีกกว้างแล้วหนึ่ง ให้ฟีลธรรมชาติ บังแดดสวย ๆ สีตัดกับน้ำทะเลด้วยค่ะซิส แต่หมวกอื่น ๆ ก็ใช้ได้เช่นกันน้า แต่จะให้ลุคที่แตกต่างกันไป ถ้าเป็นหมวกแก๊ปและไวเซอร์ก็จะดูเท่ ๆ ไปอีกแบบนั่นเอง

  3. ชุดพลิ้ว ๆ

  ชุดพลิ้ว ๆ ใครว่าไม่ปัง บอกเลยว่าที่สุดแห่งความปังค่ะซิส เพราะไปทะเลยังไงก็ต้องมีลมทะเลพัดผ่าน ถ้าชุดของเรามีความพลิ้วไหวไปกับลม เวลาถ่ายรูปออกมาก็จะดูสวยงาม แถมยังดูมีชีวิตชีวาเหมือนภาพกำลังเคลื่อนไหวด้วยน้า นอกจากนี้ชุดพลิ้ว ๆ ยังใส่สบายม้ากมากค่ะซิส ไม่ร้อน ผ้าจะเบา ๆ ซึ่งชุดพลิ้ว ๆ ไม่ได้มีแค่เดรสน้า จะเป็นกางเกง เสื้อหรือกระโปรงก็ได้หมดเลย แต่ถ้าเป็นเดรสก็จะเห็นความพลิ้วไหวที่ชัดเจนกว่าหน่อยค่า ส่วนเรื่อสีสันก็แนะนำให้เลือกสีที่ตัดกับท้องฟ้าและน้ำทะเลเช่นเดียวกับชุดว่ายน้ำเลยค่ะ ถ้ามินิมอลก็ขาวหรือดำไปเลย แต่ถ้าสีสันก็จัดเต็มไปโลดค่า รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยปัง คนรัวไลก์แน่นอน ♥
   
  ใครหาไอเดียชุดเดรสใส่สบาย ๆ แนะนำบทความนี้เลยค่า ♥
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe