1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

ซื้อตามให้ไว! 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ปรับผิวเนียนใส ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น แถมล็อกเมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน ✨

“ ไพรเมอร์ ” ถือเป็นไอเทมที่จะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน และปรับผิวให้เนียบสวยพร้อมแต่งหน้า เราจึงไม่พลาดที่จะมัดรวม 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ที่จะปรับผิวเนียนใส ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย แถมล็อกเมคอัพติดทนและสวยปังตลอดทั้งวันไปเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ e.l.f Tone Adjusting Face Primer

  • ⓶ Benefit The POREfessional Face Primer

  • ⓷ NYX Professional Makeup The Marshmellow Primer

  • ⓸ Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

  • ⓹ The Ordinary High-Spreadability Fluid Primer

  • ⓺ Cover FX Gripping Primer

  • ⓻ Smashbox Photo Finish Primerizer

     
  ก๊อกๆ ๆ ๆ ได้เวลาแวะมาเจอกัน จอยกัน พร้อมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ กันอีกแล้วค่ะซิส (⊃•o•)⊃♥

  ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันยาวๆ ก็ขอถามสาวซิสหน่อยสิคะว่า เวลาแต่งหน้าเสร็จแล้วมีใครเคยเจอกับปัญหาเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือเมคอัพไม่ติดทนจนรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปกับการแต่งหน้าบ้างรึเปล่า??? เราขอบอกเลยนะว่าถ้าสาวๆ อยากจะล็อกเมคอัพให้ติดแน่นทนนานอยู่บนผิวดีขึ้น จะพึ่งแค่การใช้เทคนิคแต่งหน้าเริ่ดๆ อย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องใช้ ตัวช่วยล็อกเมคอัพ มาเป็นกำลังเสริมอีกแรง

  แล้วไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความทนทานให้กับเมคอัพบนใบหน้าก็คือ “ ไพรเมอร์ ” ที่ใช้ทาเป็นเมคอัพเบสก่อนเริ่มแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางสารพัดชิ้นนั่นเองค่ะ หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อไพรเมอร์แบรนด์ไหน / รุ่นอะไรมาใช้ดี… ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด มาฝากกัน นอกจากจะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนแล้ว ยังช่วยเบลอผิวให้ดูเรียบเนียนและช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยนะ

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  ⓵ e.l.f Tone Adjusting Face Primer


  เริ่มต้นด้วยไพรเมอร์ตัวเด็ดตัวดังชิ้นแรกอย่าง e.l.f Tone Adjusting Face Primer ก่อนเลยค่ะ ถ้าสาวๆ อยากจะกลบรอยแดงหรือจุดด่างดำ เพื่อที่เวลาลงรองพื้นแล้วผิวจะได้ดูเนียนใสมากขึ้น ก็ขอบอกเลยนะว่าไพรเมอร์รุ่นนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะมาพร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียวอ่อนๆ ที่จะช่วย กลบรอยแดง ปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอและสว่างกระจ่างใสขึ้น โดยเนื้อไพรเมอร์มีลักษณะเป็นเนื้อครีมที่ เกลี่ยง่ายและเหมาะกับคนทุกสภาพผิว พอทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วตามด้วยการลงรองพื้น ก็จะช่วยเซตผิวให้ได้ ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะดูมันเยิ้มระหว่างวันเลย
    

  ⓶ Benefit The POREfessional Face Primer


  ต่อด้วย Benefit The POREfessional Face Primer ไพรเมอร์ตัวที่สอง ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีปัญหาผิวมันง่าย หรือกังวลใจกับปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะเป็นไพรเมอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว พอเกลี่ยลงบนผิวหน้าแล้วจะช่วยกลบริ้วรอยและรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมเตรียมผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อๆ ไปด้วยนะ ความดีงามของไพรเมอร์ตัวนี้ยังไม่จบแค่นั้น เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ วิตามินอี ที่ทำหน้าที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เป็น สูตร Oil-free ที่ปราศจากน้ำมัน และยังเป็น ไพรเมอร์แบบโปร่งแสง ที่เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิว หมดปัญหาหน้าลอย / หน้าเทาไปแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ
     

  ⓷ NYX Professional Makeup The Marshmellow Primer


  NYX Professional Makeup The Marshmellow Primer เป็นไพรเมอร์ที่มาพร้อมกับชื่อน่ารักๆ และแพ็กเกจจิงสีชมพูที่ดูสวยชิคน่าใช้มากๆ แต่ต้องขอบอกเลยนะว่าไพรเมอร์ขวดนี้มีดีมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอกค่ะ เพราะเป็นไพรเมอร์สูตรที่ช่วย ล็อกเมคอัพให้ติดแน่นอยู่บนผิวยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แล้วเนื้อไพรเมอร์ยังอุดมด้วย สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียด พอทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วก็จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส พร้อมเบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางๆ ฟุ้งๆ เวลาลงรองพื้นก็จะช่วยให้ได้ฟินิชผิวที่ดูเรียบเนียนมากขึ้นนั่นเอง
     

  ⓸ Too Faced Hangover Replenishing Face Primer


  ถ้าใครที่ชอบติดตามอัปเดตเครื่องสำอางออกใหม่ / ไอเทมตัวดังอยู่บ่อยๆ ก็คงจะพอรู้จักหรือเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Too Faced ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ ต้องยอมรับเลยนะว่าแพ็กเกจจิงของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ มีความน่ารักและควรค่าแก่การซื้อมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางซะเหลือเกิน แล้วทางแบรนด์ก็มีไพรเมอร์ตัวเด็ดที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาแนะนำ อย่าง Too Faced Hangover Replenishing Face Primer ด้วยนะ ซึ่งไพรเมอร์ตัวนี้จะ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื้น ให้ฟินิชลุคผิวดิวอี้ที่มีความฉ่ำแบบผิวสุขภาพดี เพราะเนื้อไพรเมอร์มีส่วนผสมของ น้ำมะพร้าว และ โพรไบโอติกส์ ซึ่งคุณสาวๆ จะทาไพรเมอร์ตัวนี้เดี่ยวๆ เป็นเมคอัพเบสตัวเดียวเลยก็ได้ หรือจะทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วตามด้วยการลงรองพื้น ก็จะช่วยให้เมคอัพดูสดใสและติดทนตลอดวันไปเลย
     

  ⓹ The Ordinary High-Spreadability Fluid Primer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe