Articles makeup
ความงาม

แห้ง คัน ลอกเป็นขุย! รวม 7 โลชั่นทาตัวสำหรับคน “ ผิวแห้ง ” ฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี 👍

กรี๊ดดด ปกติผิวก็แห้งมากๆ อยู่แล้ว พอยิ่งช่วงอากาศหนาว ผิวก็ทั้งแห้ง คัน ลอก บอกเลยว่าพังมากค่ะซิส!!! ใครเจอปัญหาผิวนี้อยู่ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 โลชั่นทาตัวสำหรับคนผิวแห้ง แล้วหาซื้อไปใช้ทาบำรุงผิวด่วนๆ เลยนะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➀ CeraVe Daily Moisturizing Lotion 】

  • 【 ➁ Aveeno Daily Moisturizing Body Lotion 】

  • 【 ➂ Supergoop! Body Butter SPF 40 】

  • 【 ➃ Drunk Elephant Sili Body Lotion 】

  • 【 ➄ Glossier Body Hero Daily Perfecting Cream 】

  • 【 ➅ Eucerin Advanced Repair Dry Skin Lotion 】

  • 【 ➆ La Roche-Posay Lipikar Balm AP+ Intense Repair Body Cream 】

     
  เริ่มสัมผัสถึงลมหนาวๆ เย็นๆ ( ที่อาจจะแผ่วเบาไปสักนิด ) กันบ้างรึยังคะ? (╯^□^)❄☃❄

  หลังจากที่ต้องทนสู้กับอากาศร้อนอบอ้าวท่ามกลางแสงแดดแผดเผามาเป็นเวลานาน พอเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวปุ๊บหลายคนก็คงเกิดอาการตื่นเต้นดี๊ด๊าแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะไม่ต้องนั่งเหงื่อไหลท่วมตัวแล้ว ก็ยังได้หยิบเสื้อกันหนาว / เสื้อแขนยาวตัวเก่งที่พับเก็บใส่ตู้เสื้อผ้า ออกมาใส่รับอากาศหนาวได้สักที แต่! เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ บางคนที่แอบกังวลใจกับอากาศหนาวๆ เย็นๆ อยู่ไม่น้อย เพราะปัญหาผิวที่มักจะมาพร้อมกับอากาศหนาวก็คือ ผิวแห้ง / คัน / ลอกเป็นขุย นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะใครที่ปกติเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว พอเจอกับอากาศหนาวหรือลมเย็นๆ ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักง่ายกว่าเดิมไปอีก

  ทางเราก็ไม่มีทางปล่อยให้สาวซิสต้องเผชิญหน้ากับปัญหาผิวเพียงลำพังหรอกนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 โลชั่นทาตัวสำหรับคนผิวแห้ง มาให้ได้ส่องและลองเลือกโลชั่นขวดที่ใช่ เพื่อหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีกันค่าา~

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
    

  【 ➀ CeraVe Daily Moisturizing Lotion 】


  มามะๆ เริ่มต้นด้วยโลชั่นสำหรับคนผิวแห้งมากถึงมากที่สุดตัวแรก อย่าง CeraVe Daily Moisturizing Lotion ก่อนเลย ต้องขอบอกเลยนะว่าพอพูดถึงไอเทมกู้ชีพผิวแห้งทีไร หลายคนก็มักจะนึกถึงชื่อแบรนด์ CeraVe ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะสกินแคร์ของแบรนด์นี้มีสูตรที่ตอบโจทย์คนผิวแห้งให้เลือกใช้กันหลากหลายอย่างเลยนั่นเอง อย่างโลชั่นขวดนี้ที่เนื้อผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ผสานพลังมาพร้อมกับ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่มุ่งตรงเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมปราการปกป้องผิว แต่เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว ที่สำคัญยังเป็น โลชั่นสูตรปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือลอกเป็นขุยหนักขึ้นแน่นอน
    

  【 ➁ Aveeno Daily Moisturizing Body Lotion 】


  ตามมาด้วยโลชั่นสำหรับคนผิวแห้งขวดที่สอง อย่าง Aveeno Daily Moisturizing Body Lotion ต่อได้เลยค่ะ เจ้าโลชั่นขวดนี้ถือเป็นโลชั่นจากร้านดรักสโตร์ที่ขายดีมาอย่างยาวนานตัวนึงเลยนะ โดยเป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวแห้ง เพราะเนื้อโลชั่นอุดมด้วย สารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และ มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พอบำรุงผิวด้วยโลชั่นขวดนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี และ ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมโลชั่นยังมาพร้อมกับ ค่า SPF15 ที่ช่วยป้องกันไม่ให้รังสี UVA / UVB ทำร้ายผิวได้อีกด้วย เริ่ดมากแม่!
     

  【 ➂ Supergoop! Body Butter SPF 40 】


  Supergoop! Body Butter SPF 40 เป็นโลชั่นทาตัวที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งแบบหลอดที่ดูสดใส และน่าหยิบขึ้นมาใช้ทาผิวมากๆ เลยนะคะ แล้วต้องบอกเลยนะว่าโลชั่นตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องแพ็กเกจจิ้งด้านนอกที่ดูโดดเด่นและแปลกตาเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งโลชั่นบำรุงผิวและครีมกันแดดในตัวเดียวกันเลยด้วย โดยเนื้อโลชั่นอุดมด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านขาดน้ำ และมาพร้อมกับ ค่า SPF40 ที่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากรังสี UVA / UVB นอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังผสานพลัง สารสกัดจากผลซีบัคธอร์น อาร์แกนออยล์ กรดไขมัน และวิตามินอีกหลากหลายชนิด ที่เน้นเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้นจนรู้สึกรำคาญเลยสักนิดเดียว
     

  【 ➃ Drunk Elephant Sili Body Lotion 】


  คราวนี้แวะมาส่องความปังของโลชั่นบำรุงผิวกายสำหรับคนผิวแห้ง ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดคิ้วท์ตัวต่อไปอย่าง Drunk Elephant Sili Body Lotion บ้างดีกว่าค่ะ โดยเจ้าโลชั่นที่มีโลโก้แบรนด์รูปช้างแปะอยู่บนขวด สามารถหยิบไปใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำได้ในทุกๆ วัน เพราะเนื้อโลชั่น มีส่วนผสมของเซราไมด์ถึง 5 ชนิด ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นออกจากผิว พร้อมด้วย มารูล่า เชียบัตเตอร์ สควาเลน และกรดอะมิโน ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้แก่ผิว แล้วถ้าใครเป็นสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายมากๆ ก็สามารถใช้โลชั่นขวดนี้ได้แบบชิลล์ๆ เพราะเป็น สูตรปราศจากสารซัลเฟต ซิลิโคน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ด้วยนั่นเอง
    

  【 ➄ Glossier Body Hero Daily Perfecting Cream 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe