Articles makeup
ความงาม

รีวิว TOMEI Box Set ดูแลผิวเป็นสิวแบบอ่อนโยน

คนเป็นสิวจะใช้อะไรก็เครียดไปหมด ไม่ใช่เราไม่รักษาความสะอาดแต่อาจเกิดจากการที่ผิวหน้ามีความระคายเคืองง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด วันนี้เราเลยมาแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคนขี้แพ้แบบเรากันค่ะ


» » - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down
1634572188 tomei box set 00

ปัญหาใหญ่สำหรับคนเป็นสิวคือไม่กล้าจะใช้อะไรสักอย่าง ทาอันนั้นก็แพ้ อันนี้ก็แพ้ ผิวหน้าบอบบางระคายเคืองง่ายเหลือเกิน ซึ่งจะบอกว่าเราก็เป็น เข้าใจหัวอกอย่างแท้จริงจ้า ทางเราได้มาเจอกับ TOMEI BOX SET ผลิตภัณฑ์ 4 ตัวที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวแบบอ่อนโยน ซึ่งเราใช้งานจริง ๆ และจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ

- TOMEI Facial Cleanser

- TOMEI Anti-Acne Cream Plus

- TOMEI Facial Moisturizer

- TOMEI Acne Mask

เริ่มรีวิวกันเลย!

TOMEI Facial Cleanser

1634572348 tomei box set 02

TOMEI Facial Cleanser

อะคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ต้องเคลียร์! โดยทางเราขอเปิดการรีวิวด้วยตัวแรกกับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ! และยังเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเค้าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และที่บอกว่าเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวก็เพราะในเจลล้างหน้า TOMEI ขวดนี้มีส่วนผสมของ Acne care ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้า และยังยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นเค้ายังมีส่วนผสมของ Willow Extract และ Chamomile Extract ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง ตามมาด้วย Aloe Vera Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

1634572392 tomei box set 03

มารีวิว TOMEI Facial Cleanser ด้านเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะ เค้ามาในรูปแบบเนื้อเจลสีขาวขุ่น ซึ่งเนื้อเจลแบบนี้ดีกับคนเป็นสิวมาก ๆ เพราะเค้าช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีโดยที่ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าอยู่ ทำให้ผิวหน้าหลังล้างมีความนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ลดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่ะ

ที่เลิฟสุด ๆ อีกเรื่องคงหนีไม่พ้นเรื่องความอ่อนโยนของเค้า โดยเจลล้างหน้าตัวนี้ อ่อนโยนด้วยค่า pH Balance 5.5 และยังปราศจากสาร SLS, พาราเบน, น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ด้วยน้า

TOMEI Anti-Acne Cream Plus

1634572445 tomei box set 04

TOMEI Anti-Acne Cream Plus

มาต่อกันที่รีวิว TOMEI Anti-Acne Cream Plus กันบ้างค่ะ จะบอกว่าใครที่เจอปัญหาผิวแห้งลอกหลังใช้ครีมแต้มสิวต้องมาลอง TOMEI ตัวนี้ เพราะนอกจากจะรักษาสิวและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณที่แต้มไม่แห้งลอกหลักใช้!

โดยในครีมแต้มสิวหลอดนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมจาก Phytosphingosine, Acnacidol และ Tea Tree Oil ที่รวมพลังฆ่าเชื้อสิว P.Acnes และลดการอักเสบ, Salicylic acid ผลัดหัวสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรก, Niacinamide ช่วยลดการผลิตน้ำมัน ลดรอยแดง รอยดำจากสิว, Skin identical ceramide complex ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดี

1634572479 tomei box set 05

ด้านเนื้อครีมแต้มสิวของเค้ามีความบางเบา ซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจแต่อย่างใดค่ะ นอกจากนั้นเค้ายังช่วยดูแลผิวบริเวณที่แต้มให้ดูกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวอีกด้วย เพราะเหตุผลทั้งหมดที่เราเล่ามานี้จึงทำให้ครีมแต้มสิว TOMEI หลอดนี้ครองใจเราไปเต็ม ๆ

TOMEI Facial Moisturizer

1634572515 tomei box set 06

TOMEI Facial Moisturizer

มารีวิว TOMEI Facial Moisturizer กันต่อ โดยเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ตอบคำถามเป็นสิวใช้อะไรดี? ได้ปังไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยนะค้า ซึ่งจุดเด่นของเค้าคือการเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว สูตร oil free ไม่มีน้ำมัน มาให้กังวลใจเรื่องอุดตันผิว เติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน ที่ประทับใจคือเจ้าครีมหลอดนี้สามารถล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และยังมีส่วนผสมของ Niacinamide ในการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยสิว ฟื้นฟูผิวให้ผิวเรียบเนียน ดีงามมากกก


1634572563 tomei box set 07

ด้านเนื้อครีมของเค้ามีความบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม ,แอลกอฮอล์ และพาราเบน เรียกได้ว่าครีมบำรุงผิวหลอดนี้มีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวมาก ๆ สามารถใช้ทาได้เช้า-เย็น หลังล้างหน้าได้เลยนะค้า

TOMEI Acne Mask

1634572602 tomei box set 08

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe