Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รักแรกในดวงใจ! รวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” พระเอกหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขวัญใจสาวๆ

สาวคนไหนที่ชอบติดตามข่าวคราววงการบันเทิงญี่ปุ่น ก็คงไม่มีทางไม่รู้จัก “ ฟุคุชิ โซตะ ” พระเอกหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่ดีงามทั้งหน้าตา ส่วนสูง และความสามารถด้านการแสดง เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของหนุ่มคนนี้มาฝากกันค่ะ!


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➀ Marigold in 4 Minutes 】

  • 【 ➁ The Travelling Cat Chronicles 】

  • 【 ➂ My Lover’s Secret 】

  • 【 ➃ Tomorrow I Will Date Yesterday’s You 】

  • 【 ➄ Strobe Edge 】

  • 【 ➅ Koinaka 】

  • 【 ➆ Say ‘ I Love You ’ 】

     
  ใครกำลังนั่งว่างๆ เซ็งๆ ไม่มีอะไรทำ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา (▰∀◕)ノ
     


  ช่วงไหนที่คุณสาวๆ ว่างมากกก ก. ไก่ล้านตัว กิจกรรมที่จะช่วยคลายเบื่อ ฆ่าเวลา และเยียวยาหัวใจได้ดีที่สุด ก็หนีไม่พ้นการเปิดซีรีส์หรือหนังดีๆ สักเรื่องดูนี่แหละค่ะ แล้วต้องบอกเลยนะว่านอกจากภาพยนตร์และซีรีส์จากทางฝั่งเกาหลีหรืออเมริกาจะมาแรงมากๆ แล้วเนี่ย ทางฝั่งญี่ปุ่นเองก็ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์คุณภาพดีมาให้เลือกชมกันมากมายหลายเรื่องเลยนะ แล้วถ้าใครเป็นคนที่ชอบดูภาพยตร์ญี่ปุ่นแนวความรักวัยรุ่นอยู่แล้ว ก็ต้องเคยเห็นผลงานของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ

  เพราะพระเอกหนุ่มญี่ปุ่นสุดหล่อและแสนเพอร์เฟกต์คนนี้ ได้รับฉายาว่าเป็น #เจ้าพ่อหนังรักวัยรุ่น ตัวจริงเสียงจริง วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ญี่ปุ่นของ “ ฟุคุชิ โซตะ ” มาบอกต่อกัน แอบกระซิบนิดนึงว่าจัดมาให้แบบครบรส ทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ไปจนถึงแนวลึกลับเลยทีเดียว!

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  【 ➀ Marigold in 4 Minutes 】


  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Marigold in 4 Minutes ที่หนุ่ม ฟุคุชิ โซตะ ได้มาประกบคู่กับ นานาโอะ นักแสดงสาวสวยเจ้าเสน่ห์ก่อนเลยค่ะ พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างน้องชายและพี่สาว ( แต่คนละพ่อคนละแม่นะเออ! ) โดย ฮานะมากิ มิโคโตะ ทำงานเป็นแพทย์ประจำแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขามีความสามารถพิเศษคือเมื่อมือของเขาสัมผัสใคร ก็จะมองเห็นช่วงเวลาก่อนตายของคนนั้นๆ ซึ่งมิโคโตะแอบรัก ฮานะมากิ ซาระ พี่สาวคนโตที่เป็นลูกติดของแม่เลี้ยง และเมื่อมือของเขาสัมผัสโดนตัวซาระ ก็มองเห็นว่าเธอกำลังจะตายภายใน 1 ปี แต่มิโคโตะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของคนที่ตัวเองรักได้ เขาจึงพยายามทำให้เธอใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขแทน
    

  【 ➁ The Travelling Cat Chronicles 】


  สาวคนไหนที่เป็น #ทาสแมว ก็ต้องห้ามพลาดผลงานภาพยนตร์ของ ฟุคุชิ โซตะ อย่างเรื่อง The Travelling Cat Chronicles เด็ดขาดเลยนะ! เพราะภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักและความผูกพันระหว่างคนและแมว โดยมีตัวละครหลักชื่อว่า ซาโตรุ ชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นและจิตใจดี เขาได้เก็บแมวตัวหนึ่งมาเลี้ยงและตั้งชื่อมันว่า นานะ แต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของซาโตรุและนานะ เพื่อหาบ้านหลังใหม่และเจ้าของที่จะสามารถดูแลนานะแทนเขาได้ ซึ่งระหว่างทางซาโตรุก็ได้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา รวมทั้งเพื่อนสมัยเด็กและรักแรกของเขา ที่สำคัญความลับในอดีตของเขาก็ถูกค้นพบด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าใครที่เปิดดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะได้รับความน่ารักแบบจัดเต็ม แล้วยังมีฉากซึ้งๆ ที่ชวนให้น้ำตาซึมอีกด้วย
    

  【 ➂ My Lover’s Secret 】


  คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นแนวสืบสวนสอบสวน ที่มีกลิ่นอายความดราม่าอย่างเรื่อง My Lover’s Secret บ้างดีกว่า ใครที่ชอบดูซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องแนวไขความลับหรือเรื่องกฎหมาย รับรองว่าต้องถูกใจซีรีส์เรื่องนี้แน่นอนค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของ โอคุโมริ เรย์ ชายหนุ่มว่าที่ทนายความและกำลังจะแต่งงานในไม่ช้า แต่ตัวเขาเองมีความลับในอดีตที่ฝังใจมาจนถึงปัจจุบัน ย้อนไปเมื่อ 8 ปีก่อน เรย์ได้พลั้งมือฆ่าพ่อของตัวเอง เพื่อปกป้องแม่ที่มักจะถูกพ่อทำร้าย ทั้งสองแม่ลูกจึงช่วยกันฝังศพพ่อไว้ที่สวนหลังบ้าน และเก็บเรื่องนี้เป็นความลับที่รู้กันแค่สองคน ชีวิตของเรย์ดูเหมือนจะดำเนินไปตามปกติ จนเมื่อเขาได้รับข้อความจากบุคคลปริศนาที่พูดถึงความลับที่เขาพยายามปกปิดมาตลอด งานนี้ก็ต้องไปตามลุ้นด้วยตัวเองแล้วว่าใครเป็นคนส่งข้อความหาเขา? และความลับที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยรึเปล่า?
    

  【 ➃ Tomorrow I Will Date Yesterday’s You 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe