ยาสีฟันสูตรแก้เสียวฟัน คอลเกต เกลือ มิเนอรัล
Articles etc
อื่น ๆ

เสียวจี๊ดที่ฟันแก้ได้! ใช้ยาสีฟันสูตรเกลือแก้เสียวฟัน แปรงทุกวัน รู้เรื่อง!

หลายคนคิดไม่ถึงว่าการแปรงฟันที่ถูกวิธีช่วยลดอาการเสียวฟันได้ แค่เลือกใช้ยาสีฟันคอลเกตสูตรเกลือมิเนอรัลสำหรับแก้เสียวฟันโดยเฉพาะ บอกเลยรู้เร็วกว่านี้ก็กินของอร่อยๆ ได้อีกเยอะ!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ツ ของกินเป็นเหตุสังเกตได้ ระวังเสียวฟันไม่รู้ตัว! ツ

  • ツ ทำไมต้องใช้ยาสีฟันเกลือ ツ

  • ツ เช็กอาการเสียวฟัน และวิธีแก้เบื้องต้นง่ายๆ ツ

  • ツ ใหม่! ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% แก้เสียวฟันตรงจุด ツ


  ยุคนี้มีใครบ้างไม่ชอบกินของหวาน ทั้งไอศกรีม บิงซู หรือของกินเล่นอย่างมะม่วงกะปิน้ำปลาหวาน โอ๊ย แค่พูดก็น้ำลายสอกันใหญ่ รู้เลยนะคะซิสว่าเรื่องของอร่อยเนี่ยถึงไหนถึงกัน!

  ツ ของกินเป็นเหตุสังเกตได้ ระวังเสียวฟันไม่รู้ตัว! ツ


  แต่ๆ บอกเลยนะว่าไอ้เจ้าของกินของหวานที่เย็นจัดหรือร้อนจัด รวมถึงเปรี้ยวเข็ดฟันทั้งหลายเนี่ย เป็นหนึ่งในสาเหตุของอาการเสียวฟันที่มักเป็นกันแบบไม่ทันรู้ตัว รวมถึงการฟอกฟันก็ถือเป็นตัวเร่งให้เกิดอาการเสียวฟันได้ง่ายด้วย แล้วถ้าอยู่ๆ อาการเสียวฟันมาเยือนระหว่างที่กำลังดื่มด่ำกับของกินแสนอร่อยตรงหน้าคงไม่สนุกแน่ เพราะงั้นงานนี้ซิสบอกเลยว่าต้องมีตัวช่วยที่ดี ด้วยการใช้ยาสีฟันเกลือที่ช่วยลดอาการเสียวฟันโดยเฉพาะค่ะ

  ツ ทำไมต้องใช้ยาสีฟันเกลือ ツ


  หลายคนอาจจะสงสัยกว่าทำไมต้องใช้ยาสีฟันเกลือในการดูแลช่องปาก และเหงือกของเรา

  รู้ไหมว่าเกลือมีประโยชน์มากมายกับช่องปาก โดยเกลือนั้นจะทำหน้าที่เป็นผงขัดช่วยขจัดคราบฟัน และยังช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำลาย ซึ่งในน้ำลายมีส่วนประกอบของฟอสเฟตและแคลเซียมที่ช่วยเคลือบฟันให้แข็งแรงขึ้น เป็นการช่วยป้องกันฟันจากกรดและแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดฟันผุได้ รวมถึงยังช่วยลดการอักเสบและการบวมของเหงือก จึงไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องเหงือกอักเสบอีกด้วย

  ツ เช็กอาการเสียวฟัน และวิธีแก้เบื้องต้นง่ายๆ ツ


  เอาละค่ะอย่ารอช้า ก่อนอื่นเรามาเช็กอาการเสียวฟันให้แน่ใจ แล้วต่อด้วยการแก้อาการเสียวฟันแบบง่ายๆ ด้วยยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% เซนซิทีฟ รีลีฟ กันเลย

  อาการเสียวฟัน อาการที่มักปวดจี๊ดหรือแปล๊บที่ฟันเป็นระยะๆ โดยอาจรู้สึกขึ้นมากะทันหันหรือเกิดระหว่างเคี้ยวอาหารอยู่ก็ได้

  สาเหตุของการเสียวฟัน เกิดจากการที่เนื้อฟันส่วนในที่อยู่ใต้สารเคลือบฟันถูกเปิดออก โดยเกิดขึ้นได้จากพฤติกรรมที่ชอบกินของหวาน ของที่ร้อนหรือเย็นมากๆ หรืออาหารรสจัดๆ เช่นเปรี้ยวจัด รวมถึงการฟอกฟันหรือแม้กระทั่งลมที่ไปทำร้ายสารเคลือบฟันทำให้เนื้อฟันเปิดและไปกระตุ้นเส้นประสาทในฟันจนทำให้เกิดภาวะเนื้อฟันไวเกิน หรือเกิดเป็นอาการเสียวฟันนั่นเอง 

  อาการเสียวฟันมักทำให้เรารู้สึกเจ็บปวดแบบไม่ทันตั้งตัว สร้างความรู้สึกรำคาญใจ ไม่สะดวกและอาจกระทบต่อกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้นเราจึงสามารถแก้อาการเสียวฟันด้วยตัวเองเบื้องต้นง่ายๆ โดยใช้ยาสีฟันที่ช่วยลดและป้องกันการเสียวฟันโดยเฉพาะ

  อาการเสียวฟัน ปวดแปล๊บๆ ตุบๆ จี๊ดๆ ที่ฟัน กินอะไรก็ไม่อร่อย

  วิธีแก้ไม่ยาก เพียงแค่แปรงฟันให้ถูกวิธีและเลือกใช้ยาสีฟันเกลือสำหรับแก้เสียวฟันโดยเฉพาะอย่าง ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% เซนซิทีฟ รีลีฟ ที่ช่วยลดและป้องกันการเสียวฟันได้อย่างตรงจุดแบบผู้เชี่ยวชาญ ลองแล้วพูดเลยว่าดี ตามมาเช็กเลยว่ายาสีฟันเกลือสูตรใหม่นี้ช่วยลดอาการเสียวฟันได้ยังไง ไปค่ะ!

  ツ ใหม่! ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% แก้เสียวฟันตรงจุด ツ

   ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% แก้อาการเสียวฟันแบบผู้เชี่ยวชาญ

  วิธีแก้เสียวฟันที่ดี หากรู้สึกว่ามีอาการเสียวฟัน ลองใช้ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% เซนซิทีฟ รีลีฟ เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยลดอาการเสียวฟันได้ง่าย ๆ เพราะยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% มีสาร Potassium Citrate ที่เป็นฮีโร่ตัวสำคัญที่สามารถลดอาการเสียวฟันได้อย่างตรงจุด พิสูจน์แล้วว่าช่วยป้องกันอาการเสียวฟันบริเวณผิวเนื้อฟันที่ถูกเปิดออก

  และด้วยความเข้มข้นปริมาณเกลือ 40% เป็นโซเดียมไบคาร์บอเนต จึงมีรสเค็มกำลังพอดี แถมมี รสชาติสดชื่น Icy Fresh จึงดีต่อคนใจคนที่กังวลเรื่องความเค็ม ใช้ง่ายสบายใจเวอร์

  วิธีแก้ด้วยตัวเอง แปรงฟันด้วยยาสีฟันคอลเกตสูตรเกลือ มิเนอรัล 40% ช่วยลดอาการเสียวฟัน

  สิ่งที่สำคัญคือเราควรแปรงฟันด้วยยาสีฟันเกลือแก้เสียวฟันจากคอลเกตนี้อย่างต่อเนื่อง แปรงฟันวันละ 2 ครั้ง และหลังจากที่ใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าอาการเสียวที่ฟัน หรือปวดแปล๊บๆ จี๊ดๆ ค่อยๆ ดีขึ้น เสียวฟันน้อยลง และสามารถ enjoy eating ได้แบบไม่ถูกขัดจังหวะอีกเลย สายกินและสายคาเฟ่ฮอปปิ้งอย่างเราถูกใจสิ่งนี้สุดๆ ก็หายเสียวฟันแล้ว จะกินอะไรก็ได้ยังไงล่ะ :)

  หายเสียวฟันแล้วจะกินของเย็นหรือของร้อนก็อร่อย จะฟอกสีฟัน ทำฟันขาวมา ก็ไม่กลัวเรื่องเสียวฟัน

  แก้ปัญหาเสียวฟันด้วย ยาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล

  และนี่ก็คือไอเทมแก้เสียวฟันที่สาวๆ สายกินหรือคนที่มีอาการเสียวฟันทั้งหลายจะต้องถูกใจ ส่วนใครที่ยังไม่มีอาการแต่ไม่อยากเผชิญอาการเสียวฟันที่อาจมาแบบไม่รู้ตัวโดยเฉพาะตอนที่กำลังกินของอร่อยอยู่ล่ะก็ แนะนำว่าควรมียาสีฟันคอลเกต เกลือ มิเนอรัล 40% ติดบ้านไว้ใช้อย่างยิ่ง เพราะเค้าช่วยได้ทั้งลดและป้องกันการเสียวฟันแบบผู้เชี่ยวชาญ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือช้อปปิ้งกันต่อได้ง่ายๆ ที่ www.colgate.com หรือช้อปทางนี้ก็คลิกที่นี่เลย Lazada

  แต่ถ้าชาวซิสคนไหนยังคงมีอาการปวดเสียวฟันนานและลุกลาม แนะนำให้รีบพบทันตแพทย์เพื่อช่วยแก้ไขอาการเสียวฟันได้ทันท่วงทีจะดีที่สุดนะคะ ด้วยรักและอยากให้หายเสียวฟันค่ะทุกคน <3
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe