ยืน1ตลอดกาลรวม5อันดับโลชั่นยอดฮิตซิสเคาะแล้วว่าปัง
Articles makeup
ความงาม

ยืน 1 ตลอดกาล รวม 5 อันดับ “ โลชั่นยอดฮิต ” ซิสเคาะแล้วว่าปัง!!!

เรามั่นใจว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงมีโลชั่นตัวโปรดในดวงใจกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงมัดรวม 5 อันดับ “ โลชั่นยอดฮิต ” มาให้ได้ลองส่องกัน ว่าจะมีโลชั่นตัวไหนที่ซิสเคาะแล้วว่าปังจนต้องซื้อตามบ้าง?!


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 5 อันดับ “ โลชั่นยอดฮิต ” ซิสเคาะแล้วว่าปัง #ยืน 1 ตลอดกาล

  • ≡ โลชั่นยอดฮิต Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening ≡

  • ≡ โลชั่นยอดฮิต Citra Pearly Glow UV Aura ≡

  • ≡ โลชั่นยอดฮิต Jergens Ultra Healing Lotion ≡

  • ≡ โลชั่นยอดฮิต Vaseline Intensive Care Deep Restore ≡

  • ≡ โลชั่นยอดฮิต Namu Life Snail White Body Booster ≡

  • ตารางสรุปเทียบโลชั่นยอดฮิต ทั้ง 5 ตัว **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 1 สัปดาห์**

     
  “ โลชั่นทาผิว ” เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านที่ทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้!!!

  ฮายค่ะซิส! วันนี้ SistaCafe แวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะ แต่ก่อนอื่นเราขอถามหน่อยสิว่า สาวๆ มีไอเทมโลชั่นตัวโปรดที่ใช้แล้วรู้สึกชอบกันบ้างรึเปล่า??? ทางเรามั่นใจว่าใครๆ ต่างก็ต้องมีโลชั่นอันดับหนึ่งในใจกันทั้งนั้นแหละค่ะ อาจจะมีแค่ 1 หรือเผลอๆ อาจมีมากกว่านั้นก็ได้…  

  เพราะโลชั่นแต่ละตัวของแต่ละแบรนด์ ก็มาพร้อมสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาผิวและส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ แบบนี้คนที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฯลฯ จึงนิยมหาซื้อโลชั่นที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิว และตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด แล้วหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มพลังความสวย เนียน ใสให้แก่ผิวพรรณนั่นเองค่ะ
    

  รวม 5 อันดับ “ โลชั่นยอดฮิต ” ซิสเคาะแล้วว่าปัง #ยืน 1 ตลอดกาล

  นอกจากตัวเองแล้ว… สาวซิสเคยกระซิบถามคนอื่นๆ บ้างมั้ยว่าเขาใช้โลชั่นบำรุงผิวตัวไหน? หรือสนใจอยากรู้บ้างรึเปล่าว่าโลชั่นตัวฮิตตัวท็อปที่ชนะใจคนอื่นๆ คือโลชั่นของแบรนด์อะไร?

  ถ้าคำตอบคือ “ อยากรู้มากแม่!!! ” ก็ไม่ต้องเปลืองแรงหรือเสียเวลาออกไปตามล่าหาโลชั่นตัวฮิตด้วยตัวเองหรอกนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 ที่สุดของ โลชั่นยืน 1 ตลอดกาล ที่คัดเลือกและวิเคราะห์มาแล้วว่าได้รับความนิยมสูงสุดจากสาวซิส ยังค่ะ… แค่นั้นยังไม่พอ เพราะมาพร้อมกับรีวิวเปรียบเทียบกันชัดๆ ให้เห็นไปเลยว่าโลชั่นตัวไหนคือ The Best ที่ห้ามพลาด ว่าแล้วก็ตามเราไปดูพร้อมกันได้เลยจ้าาา
    

  ≡ โลชั่นยอดฮิต Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening ≡

  เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกอยากได้โลชั่นบำรุงผิวขวดใหม่ ชื่อแบรนด์ที่มักจะโผล่ขึ้นมาในความคิดเป็นอันดับแรกๆ ก็หนีไม่พ้น Vaseline นี่แหละค่ะ เพราะแบรนด์นี้เขามีผลิตภัณฑ์โลชั่นสูตรเด็ดๆ หลากหลายสูตร ที่ตอบโจทย์และช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แล้ว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening ก็เป็นไอเทมที่เข้ารอบมาชิงตำแหน่ง 5 ที่สุดของ โลชั่นยืน 1 ตลอดกาล ในวันนี้ด้วยเหมือนกัน

     ส่วนประกอบ : โดยจุดเด่นของ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening ก็คือเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี แลดูกระจ่างใส เพราะเป็นโลชั่นสูตร ยูวี ไลท์เทนนิ่ง กลูต้าโกลว์ โลชั่น ที่ผสานพลังมาพร้อมกับ แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ 10 เท่า พื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังมี กลูต้าไธโอน ที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพ และทริปเปิ้ล ซันสกรีน ที่ทำหน้าที่ป้องกันผิวไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากการโดนแสงแดดทำร้าย บอกเลยว่ามีโลชั่นขวดนี้ก็ช่วยทั้งปกป้องและบำรุงผิวไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : แพ็กเกจจิ้งของโลชั่นตัวนี้มาในขวดปั๊มสีชมพูอ่อน พอกดเนื้อโลชั่นออกมาก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ คลีนๆ แบบไม่ฉุน แล้วเนื้อโลชั่นยังเกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้รู้สึกรำคาญผิว เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยเป็นที่สุด

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่าโลชั่นตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับภายใน 7 วัน ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้วก็สังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า ผิวแลดูกระจ่างใสและสีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น จากผิวที่ดูด่างๆ เพราะความหมองคล้ำ ก็กลายเป็นผิวที่ดูเนียนสวยสุขภาพดี ถือว่าผลลัพธ์ของโลชั่นตัวนี้เป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ เลย

     ราคา : 205 บาท / 400 ml

  ดูข้อมูล Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening เพิ่มเติมได้ที่ »»»https://bit.ly/2Zda7tT
    

  ≡ โลชั่นยอดฮิต Citra Pearly Glow UV Aura ≡

  ตามมาดูต่อกับโลชั่นยอดฮิตตัวที่สองอย่าง Citra Pearly Glow UV Aura เลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยนะว่าโลชั่นขวดนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน ถ้าอยากรู้ว่านอกจากแพ็กเกจจิ้งภายนอกที่มาในโทนสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งแล้ว เจ้าโลชั่นตัวนี้จะมีจุดเด่นเรื่องไหนที่โดนใจใครหลายคนบ้าง… ก็ตามไปดูคำตอบได้เลย

     ส่วนประกอบ : ความปังของ Citra Pearly Glow UV Aura ก็คือ เป็นโลชั่นที่ผสานพลังการบำรุงผิวจากทั้ง เอสเซนส์ไข่มุก และ มัลเบอร์รี่ธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับมัลติวิตามินเอสเซนส์ 10 เท่าทั้ง วิตามิน B3, C, E และ คอลลาเจน เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียและผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มเด้งน่าสัมผัส อิ่มน้ำ มีออร่าเหมือนผิวหน้า ที่สำคัญเนื้อโลชั่นยังมี UV Filter ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจากแสงแดดด้วยเช่นกัน จึงเป็นโลชั่นบำรุงผิวอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ที่ต้องการบำรุงให้ผิวดูเนียนใสมากขึ้น

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าโลชั่นตัวนี้มาในแพ็กเกจจิ้งสีชมพูที่ดูโดดเด่นสุดๆ แล้วในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ยังมาพร้อมกลิ่นหวานละมุนไม่แพ้สีของขวดเลยนะ แถมเนื้อโลชั่นยังบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว และกลิ่นหอมติดผิวดีมากๆ ด้วย

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : หลังจากที่ได้ทดลองใช้โลชั่นตัวนี้ทาบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่สัมผัสได้เลยก็คือผิวมีความกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งกร้านเหมือนที่ผ่านมา และที่สังเกตเห็นชัดเลยก็คือหลังทาโลชั่นตัวนี้แล้วช่วยปรับให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำและเนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิมค่ะ

     ราคา : 165 บาท / 400 ml

  ดูข้อมูล Citra Pearly Glow UV Aura เพิ่มเติมได้ที่ »»» https://bit.ly/3aT9KqM
    

  ≡ โลชั่นยอดฮิต Jergens Ultra Healing Lotion ≡

  ถ้าใครชอบไปเดินเล่นดูของหรือซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามดรักสโตร์ / ซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นประจำ ก็ต้องเคยเห็นโลชั่นของแบรนด์ Jergens ผ่านตากันมาบ้างแน่ๆ โดย Jergens Ultra Healing Lotion ก็เป็นโลชั่นทาผิวสุดฮอตอีกหนึ่งตัว ที่หลายคนได้ลองใช้แล้วรู้สึกติดใจจนต้องซื้อมาใช้ต่อซ้ำๆ

     ส่วนประกอบ : Jergens Ultra Healing Lotion เป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง - แห้งมาก เพราะมาในสูตรที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวบริเวณที่แห้งกร้านมากเป็นพิเศษ เช่น ส้นเท้า ข้อศอก หัวเข่า เป็นต้น โดยเนื้อโลชั่นผสานพลังการบำรุงผิวจาก วิตามิน C, E และ B5 พร้อมด้วย เทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ดูสว่างใส ผิวแลดูสุขภาพดีมากขึ้น

     แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : แพ็กเกจจิ้งของโลชั่นตัวนี้มาในขวดสีเทาแนวเรียบหรู พอบีบโลชั่นออกมาก็มีกลิ่นเคมีอ่อนๆ จางๆ จนแทบจะดมแล้วไม่ได้กลิ่นอะไร ส่วนเนื้อโลชั่นมีความเป็นครีมผสมเจล เนื้อสัมผัสนุ่มสามารถเกลี่ยลงบนผิวได้ไม่ยากค่ะ แต่เนื้อครีมจะมีความหนักมากกว่าตัวอื่น ๆ เล็กน้อย

     ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 1 สัปดาห์ : ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าโลชั่นขวดนี้เป็นสูตร 48 Hour Moisturizer หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้วก็พบว่าโลชั่นตัวนี้ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งและหยาบกร้านให้เนียนนุ่มขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสมากเท่าไหร่

     ราคา : 199 บาท / 295 ml

  ดูข้อมูล Jergens Ultra Healing Lotion เพิ่มเติมได้ที่ »»» https://bit.ly/3lXHwBG
    

  ≡ โลชั่นยอดฮิต Vaseline Intensive Care Deep Restore ≡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe