Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ 5 Removers ปี 2021 ใช้แล้วเริ่ดสุด ของถูกและดีมีอยู่จริง มาส่องด่วน

ส่งท้ายปี 2021 แล้ว เราได้ใช้ Makeup Remover ประมาณ 5 ตัว เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วดี เวิร์คสุดกับผิว มาส่องกันจ้า


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.Lifeford Cleansing Water

  • 2.Garnier Micellar Cleansing Water

  • 3.Bloss Facial Cleansing Water

  • 4. Sanka All Clear Sheet

  • 5. Jabs Makeup Remover Wipes

  • เปรียบเทียบการลบเมคอัพ


  ช่วงโควิดนี้สาว ๆ หลายคนน่าจะอยู่บ้านเป็นหลัก ไม่ค่อยได้ออกไปไหนมากนัก แต่ว่า Makeup Remover ก็เป็นอะไรที่ไม่สามารถหายไปจากโต๊ะเครื่องแป้งได้เลย เพราะไม่ว่ายังไงสาวๆ อย่างเราก็ต้องแต่งหน้า หรือทารองพื้นบางๆ ก่อนเริ่มทำงานดังนั้นการลบเมคอัพจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ


  ซึ่งตอนนี้ก็เข้าสู่ท้าย ๆ ปี 2021 นี้ แล้วเราได้ใช้ Makeup Remover ประมาณ 5 ตัวตลอดทั้งปีเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วดี เวิร์กสุดกับผิว มาส่องกันจ้า


  1.Lifeford Cleansing Water

  1634522138 1

  มาเริ่มที่คลีนซิ่ง วอเตอร์ขวดแรกที่เราลองใช้กันก่อน ก็คือน้อง Lifeford Cleansing Water ที่เราไปรับน้องมาในช่วงที่น้องมีโปรโมชั่นพอดี ก็เลยซื้อมาทดลองใช้สักหน่อย สำหรับขวดนี้เป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีพาราเบนด้วย สามารถเช็ดเมคอัพออกได้ทั่วทั้งใบหน้า


  1634522187 7

  ความรู้สึกหลังใช้จริง

  หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาแล้วสักพักจริง ๆ เราคิดว่ามันค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวหน้านะทุกคน ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่เมคอัพแบบกันน้ำ คลีนซิ่งตัวนี้ยังเอาไม่ออก ยังมีคราบเมคอัพหลงเหลืออยู่บนผิวบ้าง ต้องใช้ร่วมกับ Lip & Eye Makeup Remover เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดขึ้น ซึ่งเรามองว่าคลีนซิ่งตัวนี้เหมาะสำหรับใช้ในวันสบาย ๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าหนัก ก็ใช้ได้ดีเหมือนกันค่า

  ราคา: 1xx บาท


  2.Garnier Micellar Cleansing Water

  1634522291 3

  ขวดนี้มีเรื่องราวเล็กน้อยก็คือไปต่างจังหวัด แล้วลืมเอาคลีนซิ่งวอเตอร์ไปเลยซื้อมาใช้แทนขวดที่ใช้ประจำดู แต่พอใช้แล้วมันก็ดีนะเออ ซึ่งคลีนซิ่งขวดนี้ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา หรือผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีเทคโนโลยีแม่เหล็กที่ช่วยดูดเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวใช้ได้ทั้งหน้า ดวงตาและริมฝีปาก จึงค่อนข้างสะดวก รวมถึงไม่มีน้ำหอม จึงค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวเลยทีเดียวค่ะ


  1634522360 11

  ความรู้สึกหลังใช้จริง

  หลังใช้เสร็จยังรู้สึกถึงที่ชุ่มชื้นขึ้นอยู่เลยทุกคน แต่ว่าวันนั้นเป็นวันที่เราแต่งหน้าหนักมาก ๆ ใช้แค่คลีนซิ่งขวดนี้ขวดเดียวไม่พอจริง ๆ เพราะเครื่องสำอางที่กันน้ำได้ก็ยังต้องใช้ Lip & Eye Makeup Remover ควบคู่ไปด้วย ก็เหมือนขวดแรกคือเหมาะใช้ในวันเบา ๆ แต่งหน้าไม่เยอะ

  ราคา 9x บาท


  3.Bloss Facial Cleansing Water

  1634522463 2

  Bloss Facial Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งอีกขวดที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เราซื้อเป็นขวดเล็กมา เพราะว่า carry on ขึ้นเครื่องได้ ตอนไปทำธุระที่ต่างจังหวัด สำหรับตัวนี้มีคุณสมบัติในเรื่องของการเช็ดเมคอัพอย่างอ่อนโยน เพราะว่าไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่แต่งสีสังเคราะห์ และไม่มี Mineral Oil จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกแล้ว สามารถใช้ได้ทั้งหน้าอีกเหมือนกันค่ะ


  1634522529 8

  ความรู้สึกหลังใช้จริง

  เราคิดว่าขวดนี้ดีตรงที่เช็ดเมคอัพได้สะอาดและยังช่วยรักษาสมดุลของผิว เพราะว่าไม่รู้สึกความแห้งตึงของผิวหน้าเลย แต่ถ้าใช้กับเมคอัพกันน้ำก็ยังมีร่องรอยเหลืออยู่บ้าง เราแก้ด้วยการล้างหน้า แล้วใช้โทนเนอร์ตามก็สามารถทำความสะอาดผิวได้ดีระดับนึงค่ะ แต่ราคาก็แอบแรงเลยทีเดียวสำหรับขวดนี้

  ราคา 1xx บาท


  4. Sanka All Clear Sheet

  1634522616 5

  หลังจากที่เรารีวิวคลีนซิ่ง วอเตอร์ไป 3 ตัว ก็มารีวิวพวกแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางกันหน่อย Senka เป็นยี่ห้อแรก ๆ ที่เราลองใช้ โดยตัวนี้มีทั้งหมด 10 แผ่น ซึางผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ทำมาจากธรรมชาติ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว สามารถเช็ดแรง ๆ ได้เลย เพราะว่าอ่อนโยนมาก จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคือง

  1634522683 10

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe