ทำเล็บDIYที่บ้านด้วยFloyeeUVHybridColor
Articles nails
เล็บ

ทำเล็บ DIY ที่บ้าน! ด้วย Floyee UV Hybrid Color ~ 💅

สาวๆ คนไหนอยากจะเนรมิตเล็บสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องเสียเวลา & เปลืองสตางค์เข้าร้านทำเล็บ ก็ต้องรีบตามมาส่อง “ Floyee UV Hybrid Color ” ตัวช่วยที่จะทำให้การทำเล็บ DIY ที่บ้านไปเรื่องง่ายและสะดวกมากๆ กันค่ะ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ≡ ทำเล็บ DIY ที่บ้าน! ด้วย Floyee UV Hybrid Color ≡

  • ≡ ขั้นตอนการ DIY เล็บง่ายๆ ด้วย Floyee UV Hybrid Color ≡

     
  ใครเบื่อๆ เหงาๆ กับการอยู่บ้านนานๆ ก็ตามไปเที่ยวด้วยกันได้เลยค่าาา (≧∇≦)/

  วันนี้มายด์มีแพลนจะออกไปเที่ยวนอกบ้าน พร้อมกับพาสาวซิสที่รักทุกคนไปถ่ายรูป ที่ตู้ถ่ายรูปด้วยกัน ซึ่งมายด์ขอบอกตรงๆ เลยว่าตื่นเต้นมากกก!!! เพราะสถานที่ที่จะพาไปเป็นตู้ถ่ายรูปในคาเฟ่ชิคๆ ซึ่งมายด์ไม่เคยไปเลย มายด์ก็เลยตื่นขึ้นมาฟิตติ้งชุดตั้งแต่เช้า แต่ไม่ว่าจะลองเปลี่ยนชุดกี่ชุด เปลี่ยนลุคกี่สไตล์ ก็ยังรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่างไปอยู่ดี… เพราะมายด์อยากเพิ่มสีสันให้ลุควันนี้ดูชิคขึ้น ทั้งๆ ที่เสื้อผ้า / หน้า / ผมก็พร้อมหมดแล้ว ขาดแค่ “ เล็บ ” อย่างเดียวนี่แหละค่ะที่ยังโล่งอยู่
    

    
  แต่!!! จะให้ไปร้านทำเล็บตอนนี้ก็คงไม่ทัน เพราะไหนจะต้องหาร้านทำเล็บ ไหนจะต้องจองคิวล่วงหน้าไปอีก มายด์ก็เลยคิดว่าวันนี้ขอทำเล็บด้วยตัวเองง่ายๆ ที่บ้านไปเลยละกัน แล้วตัวช่วยในนาทีเร่งรีบของมายด์ก็ต้องเป็นเจ้า Floyee UV Hybrid Color เท่านั้นเลย จะบอกว่าวิธีใช้มันง่ายมาก ทั้งสะดวก ประหยัดเวลา แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้เล็บสวยเป๊ะ เหมือนเพิ่งก้าวเท้าออกจากร้านทำเล็บมายังไงยังงั้น มาค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าการ DIY เล็บเองต้องทำยังไง เดี๋ยวมายด์จะมาทำให้เพื่อนๆ ดูกัน~
    

  ≡ ทำเล็บ DIY ที่บ้าน! ด้วย Floyee UV Hybrid Color ≡

     

  แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของอุปกรณ์ทำเล็บของมายด์ในวันนี้ค่ะ นั่นก็คือ Floyee Super BOX เพียงแค่มีเจ้าเครื่องนี้ก็เหมือนยกร้านทำเล็บมาไว้ที่บ้านเลยนะ ว่าแล้วก็รีบตามมาดูกันดีกว่าว่าด้านในกล่องมีอะไรบ้าง… พอเปิดกล่องแล้วก็จะเจอกับการ์ดคำแนะนำที่มี QR Code ให้สแกนเข้าไปดูวิดีโอแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ทำเล็บ ขอบอกไว้ก่อนว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยสักนิดเดียว ต่อให้เป็นมือใหม่ก็สามารถทำได้ทุกคนแน่นอน หรือใครอยากได้ไอเดียทำเล็บปังๆ ทาง YouTube / Instagram ของทางแบรนด์ก็มีให้เลือกชมแบบจุใจ นอกจากนี้ภายในกล่องยังอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ทำเล็บอื่นๆ อีกหลายอย่าง ได้แก่

     UV Hybrid Base : เบสสูตรช่วยให้เล็บไฮบริดอยู่ได้นาน และมั่นใจได้เลยว่าสีจะยึดเกาะหน้าเล็บ

     FLOYEE PINK - UV Hybrid Color : น้ำยาทาเล็บไฮบริดที่มีความเงางามเป็นพิเศษ ช่วยลดการฉีก / การบิ่นของเล็บ ทาและล้างออกง่าย แต่ติดทนนาน สามารถเพลิดเพลินกับสีสวยๆ ได้ยาวนานถึง 21 วัน

     UV Hybrid Top : ท็อปโค้ทถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำเล็บไฮบริด เพราะเป็นตัวช่วยให้เล็บเงางามเป็นประกาย เสริมให้เล็บมือดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

     เครื่องอบเล็บไฟ UV LED ขนาด 48 / 24W : เครื่องอบเล็บยูวีเครื่องนี้มากับหลอดไฟคู่ UV + LED ที่ทรงพลัง ช่วยอบสีไฮบริดให้แห้งได้ภายใน 30 วินาที แถมใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ เพียงแค่เสียบปลั๊กปุ๊บ เครื่องก็พร้อมใช้งานได้ปั๊บเลย

     ตะไบเล็บ 100/180 : เหมาะสำหรับจัดแต่งเล็บให้สั้นลง หรือแต่งเล็บให้เป็นทรงสวย แล้วยังนำไปใช้ตะไบสีบนหน้าเล็บ ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการล้างเล็บแบบไฮบริดได้อีกด้วย

     บล็อกขัดเล็บ : เหมาะสำหรับการขัดเล็บให้หน้าเล็บเรียบขึ้น และช่วยให้เล็บดูเงางาม สุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยให้ไฮบริดยึดเกาะเล็บได้ดีขึ้นกว่าเดิม

     ไม้ส้มทำเล็บ : อุปกรณ์สำหรับใช้ดันหนังบริเวณโคนเล็บ เพื่อให้หน้าเล็บสะอาด ดูสวยงาม และช่วยให้เล็บยาวขึ้นได้อย่างแข็งแรงด้วย

     ฟอยล์ห่อเล็บ : กระดาษฟอยล์ห่อเล็บสำหรับการล้างสีไฮบริด เพียงหยดน้ำยาล้างใส่ด้านสำลี แล้วห่อให้ตรงกับหน้าเล็บ จากนั้นก็รอให้ครบเวลา เท่านี้ก็​​ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้น้ำยาล้างไปละลายสีได้ดีขึ้น และช่วยให้สีหลุดออกง่ายขึ้นแล้ว

     แผ่นสำลีไร้ฝุ่น : เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดและล้างคราบไขมันบนเล็บ รวมถึงการทำความสะอาดสีไฮบริด โดยที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนเล็บให้เกะกะสายตา

     น้ำยาล้าง ( Remover ) : ตัวช่วยละลายสีไฮบริดให้สามารถล้างสีออกได้อย่างง่ายดาย

     น้ำยาทำความสะอาด ( Cleanser ) : หยิบมาใช้ได้ทั้งก่อนและหลังทำเล็บ สำหรับทำความสะอาดเพื่อกำจัดคราบไขมันบนหน้าเล็บ แล้วยังใช้ลบสีทาเล็บไฮบริดได้ด้วย

  เห็นมั้ยล่ะคะว่า Floyee Super Box กล่องนี้กล่องเดียว มีครบทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการ DIY เล็บสวยๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วยังได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจไม่แพ้การเข้าร้านทำเล็บอีกด้วยนะเออ!
     

  ที่สำคัญ Floyee ยังมีสีทาเล็บแบบไฮบริดมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความชอบแบบจัดเต็มถึง 8 คอลเลคชั่น และมากกว่า 55 เฉดสีด้วยนะ!!!

  ทั้ง Basic Collection ที่มีสีทาเล็บตั้งแต่เฉดสีสุภาพไปจนถึงเฉดสีสดใส

  Nude Collection
  มาพร้อมกับสีทาเล็บโทนนู้ดแนวซอฟต์ๆ แต่ไม่จืดชืด

  Glow Collection
  สีทาเล็บที่จะช่วยเพิ่มความแวววาวเป็นประกายโดดเด่นให้เล็บมากขึ้น

  Paradise Collection
  สีทาเล็บใสเฉดสีสวย สดใส สีสันชัดเจน

  Dark Collection
  สีทาเล็บเฉดสีสวยเข้ม ช่วยให้เล็บสวยมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตา

  Fur Collection
  เล็บสวยแปลกตาด้วยสีทาเล็บขนเฟอร์สุดชิค

  Glitter Collection
  สีทาเล็บผสมกลิตเตอร์เพิ่มความวิบวับให้ปลายเล็บ
     

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe