Articles nails
เล็บ

สวยไม่กลัวซ้ำ! แจก 50 ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ดูจึ้งไม่เหมือนใคร ทำแล้วเด่นแน่นอน 💅

สาวซิสที่ชอบทำเล็บเป็นประจำ แล้วกำลังมองหาเล็บสไตล์สุดปังอยู่ในตอนนี้ ก็แวะมาส่อง 50 ไอเดีย 3D Nails ซึ่งเป็นเล็บสามมิติสุดล้ำที่เราหยิบมาแจกกันให้ไวเลยค่ะ เพราะไอเดียเล็บเหล่านี้ทำตามแล้วช่วยทำให้เล็บสวย เด่น จึ้งไม่เหมือนใครแน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮาย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา (*・∀・)ノ゛

หากสาวๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บเป็นประจำ หรือชอบเปลี่ยนลายเล็บ / สีเล็บใหม่อยู่บ่อยๆ ถ้าได้แวะมาเจอกันวันนี้ก็ไม่มีผิดหวังแน่ๆ เพราะเราขนทัพไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ มาให้ได้เลือกชมกันแบบจุใจนั่นเอง

ซึ่งใครที่แอบเบื่อหน่ายกับการทาเล็บธรรมดาๆ หรือเพ้นท์ลวดลายที่มันดูซ้ำๆ เหมือนคนอื่น ก็ต้องรีบตามมาส่อง 50 ไอเดีย 3D Nails เล็บสามมิติสุดล้ำ ที่เรารวบรวมมาแจกกันให้ไวเลยค่ะ เพราะไอเดียเล็บสามมิติเหล่านี้จะช่วยเสริมให้เล็บดูสวยเด่น แปลกตา ไม่ซ้ำใคร รับรองได้เลยว่าจึ้งโดนใจแน่นอน

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
  
1634231977

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บ 3D Nails แบบแรกที่มาในโทนสีชมพูหวานๆ ที่ผสมผสานกับลวดลายตาราง ลายเชอร์รี ลายหน้ายิ้ม พร้อมปั้นนูนสามมิติตกแต่งเล็บเพิ่มเติมด้วย

1634231988

ถ้าสาวคนไหนชอบทาเล็บโทนสีพาสเทล ก็อาจจะทาเล็บสีพาสเทลสลับสีกันไป แล้วเพิ่มความน่ารักไปอีกขั้นด้วยการปั้นนูนรูปก้อนเมฆและปั้นนูนใสเป็นเส้นคลื่น เหมือนกับไอเดียเล็บลายนี้ได้เลย!

1634233260

ไอเดียเล็บสามมิติลายนี้ไม่ได้เน้นทาเล็บโทนสีสดใส แต่ใช้เทคนิคการปั้นนูนสีสันสดใสแบบไม่ซ้ำกัน แล้วตกแต่งลงบนเล็บใส เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำกับใครแล้ว

1634231998

สาวๆ ที่ชอบทำเล็บลายแบ๊วๆ ก็สามารถออกแบบเล็บน่ารักๆ ในสไตล์สามมิติได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่คุมโทนเล็บสีชมพู - นู้ด แล้วปั้นนูนลายคลื่น ลายเชอร์รี และตุ๊กตาหมี ที่ดูรวมๆ แล้วน่ารักจัดเต็มมากๆ

1634232011

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นเล็บสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูดีขั้นสุด เพราะแค่คุมโทนเล็บสีม่วง - ขาว พร้อมเพ้นท์ลายตารางและปั้นนูนคลายคลื่น ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูไม่แข็งทื่อและดึงดูดสายตาได้ดีมากๆ ด้วย

1634232103

ใครชอบความหรูหราอลังการแบบจัดเต็ม ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ! เพราะไอเดียเล็บนี้เป็นการทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินทับเล็บใส พร้อมกับปั้นนูนเป็นเพชรรูปทรงต่างๆ แต่ด้วยสีสันที่ดูสดใสจึงทำให้เล็บลายนี้ไม่ได้ดูเป็นทางการจนเกินไปนั่นเอง

1634232112

ไอเดียเล็บ 3D Nails ไม่ได้มีแค่เล็บสีสันสดใสเจ็บๆ จี๊ดๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ แต่เล็บสามมิติแนวเรียบหรูก็ดูปังไม่แพ้กัน อย่างเล็บลายนี้ที่คุมโทนสีขาว - เงิน พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนที่ช่วยทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่า

1634232142

เล็บลายดอกไม้เรียกได้ว่าเป็นลายเล็บยอดฮิตตลอดกาลเลยนะ โดยไอเดียนี้คุมโทนเล็บสีเหลืองพาสเทลสุดซอฟต์ พร้อมเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ รวมทั้งปั้นนูนรูปดอกไม้และลายเส้นรูปทรงต่างๆ ที่ดูรวมๆ แล้วเข้ากันได้ดีสุดๆ เลย

1634232171

ส่วนไอเดียเล็บลายนี้ก็เป็นเล็บสามมิติแนวซอฟต์ๆ อีกหนึ่งไอเดีย ที่เลือกทาเล็บสีชมพูอมนู้ด แล้วปั้นนูนเป็นรูปทรงลูกพีช ลายเส้น และลายวงกลม แถมยังมีกลิตเตอร์สีชมพูมาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บอีกด้วยนะ

1634232209

ใครที่อยากให้เล็บวิบวับสะท้อนกับแสงไฟ ก็รีบทำตามไอเดียเล็บนี้โดยด่วนเลยค่ะ แค่ทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินสลับกับเล็บใส พร้อมตกแต่งด้วยการปั้นนูนล้อมกรอบเล็บและสี่เหลี่ยมโฮโลแกรม ก็ได้เล็บลายปังๆ ที่ไม่ดูลายตาเลยสักนิดเดียว

1634232228

ไอเดียนี้เป็นไอเดียเล็บสามมิติที่ดูเรียบง่าย แต่ก็มีลูกเล่นน่ารักๆ อยู่ด้วยเหมือนกัน เพราะแค่ทาเล็บกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงินบนเล็บใส แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นลายเส้นและรูปวงกลม เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันและทำให้เล็บกลิตเตอร์ดูคิ้วท์ขึ้นด้วย

1634232242

สาวๆ สามารถแมทช์เล็บโทนสีหวานๆ เข้ากับสีดำแนวเข้มๆ ได้นะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีชมพูอ่อนกึ่งใส แล้วตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายจุดสีดำลงบนเล็บใส ที่ช่วยทำให้เล็บดูไม่จืดชืดจนเกินไป

1634232304

ไอเดียเล็บ 3D Nails ลายนี้รวบรวมความน่ารักเอาไว้ด้วยกัน โดยคุมโทนเล็บสีชมพูเข้ม - อ่อน พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายควันฟุ้งๆ และปั้นนูนรูปหัวใจ ลูกพีช และกระต่ายน้อยสุดคิ้วท์

1634232314

จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องคุมโทนเล็บให้ไปในแนวทางเดียวกันเสมอไปหรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่มีทั้งลวดลาย โทนสี และการปั้นนูนรูปทรงต่างๆ แบบไม่ซ้ำ ก็ได้ไอเดียเล็บสวยๆ ในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลย

1634232336

ถ้าอยากได้ไอเดียเล็บที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิด ก็อาจแมทช์เล็บโทนสีเขียวและสีเบจ เข้ากับการปั้นนูนและเพ้นท์ลายหินอ่อน ก็ช่วยทำให้เล็บดูหรูแพงขึ้นได้แบบไม่ลายตาจนเกินไป

1634232370

ไอเดียเล็บนี้ถ้าแค่ทาเล็บสีเหลือง แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และลายตารางลงไป ก็อาจจะดูซ้ำกับคนอื่นได้ แต่พอตกแต่งด้วยรูปหัวใจสีขาวแบบสามมิติ ก็ช่วยเพิ่มความแตกต่างให้กับเล็บมือได้แล้ว

1634232806

ใครอยากได้เล็บสวยๆ ชิคๆ และโดดเด่นชนิดที่ว่าคนข้างๆ ต้องหันมองเล็บก่อนอย่างอื่น ก็ลองแมทช์ลวดลายเล็บในสไตล์และสีสันแบบที่ตัวเองชอบ แล้วอย่าลืมตกแต่งด้วยการปั้นนูนเพื่อทำให้เล็บดูมีมิติและมีเอกลักษณ์มากขึ้นด้วยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe