Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เก็บอาการไม่อยู่! รวม 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ หวงแฟนที่สุดในชีวิตก็คนนี้แหละ 📌

เรามั่นใจว่าทุกคนก็คงมีอารมณ์หึงหวงกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่มันก็จะมีบางคนที่ขี้หึงมากๆ แบบเก็บอาการไม่อยู่ด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงจะพาไปเช็ก 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ ว่าเธอหรือแฟนหนุ่มเกิดตรงกับราศีเหล่านี้รึเปล่า???


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ➊ ราศีพิจิก 】

  • 【 ➋ ราศีกรกฎ 】

  • 【 ➌ ราศีสิงห์ 】

  • 【 ➍ ราศีกันย์ 】

  • 【 ➎ ราศีมีน 】

  • 【 ➏ ราศีเมษ 】

  • 【 ➐ ราศีพฤษภ 】

     
  ♬♬♬ ก็คนมันขี้หึง นิดนึงก็คิดไกล
  มันคิดระแวงไปอยู่เสมอ ♬♬♬

  สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาชวนพูดคุยคลายเหงากันอีกแล้วนะ (≧ ∇ ≦)/ โดยท็อปปิกที่เราหยิบมาคุยกันวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ระดับความหึง นั่นเองค่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าทุกคนต่างก็มีอารมณ์และความรู้สึกหึงหวงที่ซ่อนอยู่ภายในกันทั้งนั้น แต่อาจจะแสดงออกเวลาหึงแตกต่างกันไป บางคนหึงนะแต่ไม่แสดงออก ในขณะที่หลายคนก็แสดงออกให้เห็นชัดๆ แบบไม่ปิดบังเลยว่ากำลังหึง & หวงหนักมาก

  แล้วสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าถ้าอยากจะวัดระดับความหึงของใครสักคน ก็สามารถเช็กดูจากราศีเกิดของคนเหล่านั้นได้นะ เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ราศีที่ขึ้นชื่อว่า “ ขี้หึง ” แบบสุดๆ มาให้ได้ลองอ่านและเช็กกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยจ้าาา~

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  【 ➊ ราศีพิจิก 】

  เริ่มต้นด้วยราศีที่ขี้หึงที่สุดราศีแรกอย่าง ราศีพิจิก ก่อนเลยค่ะ สาวๆ ที่เกิดตรงกับราศีนี้ส่วนใหญ่มักจะขึ้นชื่อเรื่องชอบแสดงความเป็นเจ้าของ และหึงคนรักเก่งแบบสุดๆ อีกต่างหาก เพราะพวกเธอมีปัญหาเรื่องการไว้วางใจคนรัก แถมยังติดนิสัยชอบควบคุมบงการให้คนข้างๆ ทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการด้วย จึงทำให้ในบางครั้งฝ่ายคนรักเองก็รู้สึกเอือมกับนิสัยที่ไม่น่ารักในเรื่องนี้เอามากๆ เพราะเมื่อไหร่ที่ความหึงครอบงำคนราศีพิจิกแล้ว พวกเธอจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลแทบจะทุกครั้งเลยนั่นเอง
    

  【 ➋ ราศีกรกฎ 】

  ตามมาดูต่อกับราศีขี้หึงตัวแม่คนที่สองอย่าง ​​ราศีกรกฎ กันได้เลยค่ะ เราขอเตือนคนรักของชาวราศีนี้ไว้ก่อนเลยนะว่า ถึงแม้พวกเธอจะไม่ค่อยแสดงอาการหึงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน แต่จริงๆ แล้วลึกๆ ข้างในคนเกิดราศีนี้รู้สึกหึงขึ้นมาได้ง่ายมากๆ เพราะคนราศีกรกฎให้ความสำคัญกับความมั่นคงในความสัมพันธ์ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คนรักทำตัวไม่น่าไว้ใจก็จะทำให้พวกเธอขาดความมั่นใจ และเกิดอาการหึงได้ง่ายๆ ที่สำคัญคนราศีนี้ยังเป็นพวกเซนซิทีฟง่ายและมักจะเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้กับตัวเองด้วย
     

  【 ➌ ราศีสิงห์ 】

  ชาว ราศีสิงห์ ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์และทุ่มเทให้กับคนรักมากๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่พวกเธอจะเกิดอาการหึงขึ้นทุกครั้ง เมื่อมีใครบางคน ( ที่เป็นส่วนเกิน ) มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ คนรัก หรือพยายามแย่งความสนใจของคนรักไปจากตัวเอง แล้วอีกหนึ่งพฤติกรรมที่จะกระตุ้นต่อมหึงให้ระเบิดตู้มขึ้นได้ง่ายๆ ก็คือ การที่คนรักพูดชื่นชมผู้หญิงคนอื่นให้เธอฟัง ถึงแม้ว่าประโยคเหล่านั้นจะไม่ได้เป็นการพูดชมแนวจีบหรือแนวรักๆ ใคร่ๆ ก็ทำให้คนราศีสิงห์หึงจนอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ได้เหมือนกันนะ
     

  【 ➍ ราศีกันย์ 】

  ถ้าใครมีเพื่อน คนรู้จัก หรือคนรักที่เกิดตรงกับ ราศีกันย์ ก็คงรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าคนราศีนี้มักจะคอยจับผิดและวิจารณ์คนอื่นๆ อยู่เสมอ แถมในบางครั้งก็ลามมาจ้องจับผิดตัวเองด้วยเหมือนกัน แล้วถ้าอยากรู้ว่าคนราศีกันย์กำลังรู้สึกหึงหวงหรือไม่พอใจคนรักอยู่รึเปล่า… วิธีสังเกตก็ง่ายมากๆ หากจู่ๆ พวกเธอหันมาจับผิดทุกการกระทำ หรือหยิบยกเรื่องที่คนรักทำผิดพลาดไปมาบ่นใส่แบบ Nonstop อาการแบบนี้นี่แหละค่ะที่มันตีความหมายได้ว่ากำลังหึงและหัวเสียแบบสุดๆ อยู่ แต่แค่ไม่ยอมพูดออกมาตรงๆ เท่านั้นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe