Articles makeup
ความงาม

ชวนซิสมาอัปเดต ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด เติมสีสันให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่ม แถมติดทนไม่เลอะแมสก์

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสีสวยๆ มาเติมสีสันให้ริมฝีปากไม่จืดชืด และอยากได้ลิปคุณภาพดีเกินราคา วันนี้เราจะพาไปอัปเดต ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด ที่นอกจากสีจะสวยตรงปกแล้ว ยังติดทนไม่เลอะแมสก์อีกต่างหาก


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮายค่ะซิส!!! ได้เวลามาอัปเดตไอเทมใหม่ก่อนใครอีกแล้ว (੭ ᐕ)੭*⁾⁾
   


ถ้าให้ลองนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังระดับตำนาน ชื่อแรกที่โผล่ขึ้นมาในความคิดของสาวๆ คือแบรนด์ไหนกันคะ??? เรามั่นใจว่าคำตอบของใครหลายคนต้องเป็น ETUDE แน่ๆ เพราะแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์นี้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้ผู้หญิงเราได้เลือกช้อปมาเพิ่มพลังความสวยมาอย่างยาวนานนั่นเอง

แล้วหนึ่งในไอเทมที่ขายดีสุดๆ ของแบรนด์นี้ก็หนีไม่พ้น ลิปสติก นี่แหละค่ะ เพราะลิปสติกของแบรนด์นี้ทั้งคุณภาพดี เฉดสีสวย แถมยังมาในราคาที่เอื้อมถึงได้ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะชวนสาวๆ ไปอัปเดตไอเทมใหม่อย่าง ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด จากทางแบรนด์ ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละสีจะสวยงามขนาดไหน? หรือจะมีลิปสีไหนเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองบ้าง? ก็ตามไปดูได้เลยยย~

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
   
▹ ขอบอกเลยนะว่า ETUDE Fixing Tint เป็นลิปทินท์ขายดีอันดับ 1 ของทางแบรนด์ นอกจากจะให้เม็ดสีชัด สีสวยตรงปก เนื้อลิปยังมีส่วนผสมจาก Panthenol ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วยนะ
   
▹ หนึ่งในคุณสมบัติเด่นๆ ของลิปทินท์รุ่นนี้ที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก ก็อยู่ตรงที่ความติดแน่นทนนาน กันน้ำ ทาแล้วไม่หลุดหรือเลอะแมสก์ จึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal มากๆ
   

▹ ลิปทินท์รุ่นนี้มาในรูปแบบลิปครีมจิ้มจุ่ม ที่เนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย แต่พอทาทิ้งไว้สักพักเนื้อลิปจะค่อยๆ เซตตัวและเคลือบริมฝีปากให้ฟินิชแบบแมตต์ แต่ไม่ได้แห้งหรือทำให้รู้สึกตึงปาก
  
▹ โดยก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ ETUDE ได้ออกผลิตภัณฑ์ Fixing Tint มาทั้งหมด 5 เฉดสีสวยๆ ปังๆ แต่ ณ ตอนนี้ได้ผลิต 3 เฉดสีใหม่ออกมาให้เหล่าแฟนคลับของแบรนด์ได้ช้อปมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางกัน
  
▹ เริ่มต้นด้วยลิปทินท์สีแรกอย่าง สี #01 Analog Rose ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปสีแดงกุหลาบ ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นมากขึ้น ต่อให้ไม่ต้องแต่งตาเข้มๆ แค่ทาลิปสีนี้ก็สวยปังแล้ว
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe