Articles fashion
แฟชั่น

แต่งแนวสปอร์ต ตามคอสตูม Squid Game ✨ รวม " 7 แบรนด์แฟชั่น Streetwear เกาหลี " สุดชิคโดนใจสายฮิป

สายสตรีทและคอซีรีส์เชิญทางนี้ บทความนี้เราขน " 7 แบรนด์แฟชั่น Streetwear เกาหลี " สุดชิคโดนใจสายฮิป มาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปแต่งตามซีรีส์ Squid Game กันด้วยค่า


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • NERDY

  • 87MM Seoul

  • CHARM’S

  • CRES. E DIM.

  • Covernat

  • ADER

  • pushBUTTON


  เอ อี ไอ โอ หยุดด

  เปิดบทความมาแบบนี้รู้เลยนะคะว่ากำลังอินเรื่องอะไรอยู่ และแน่นอนว่าช่วงนี้จะมีอะไรมาแรงเท่าซีรีส์ Squid Game ไปได้ เรื่องนี้เขารันไปแทบวงการแล้วจริง ๆ ค่ะซิส ไม่ว่าจะเป็นการละเล่น วงการของกิน แม้แต่วงการแฟชั่นเห็นหลายคนรีบเอฟชุดวอร์มแบบในซีรีส์มาใส่กันใหญ่

  บทความนี้เราเลยไม่พลาด เอาแบรนด์แฟชั่นสุดวอร์มสายสตรีทของเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ คอซีรีส์กันด้วย เผื่อจะได้เอฟชุดมาใส่อิน ๆ ตอนดูซีรีส์ ส่วนจะมีแบรนด์น่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   
  NERDY

     
  ถ้าพูดถึงแบรนด์ Streetwear สายสปอร์ตและคอสตูมแบบผู้เล่นในซีรีส์ Squid Game จะไม่พูดถึงแบรนด์ NERDY ไปได้ยังไงล่ะคะ ก็ชุดวอร์มคอปกตั้งพร้อมแถบด้านข้างแบบในซีรีส์น่ะเป็นภาพจำของเสื้อผ้าแบรนด์นี้เลย แต่นอกจากแฟชั่นชุดวอร์มสุดชิคโดนใจวัยรุ่นเกาหลีสายฮิปแล้ว

  แบรนด์นี้ยังมีไอเทมสายสตรีทให้เลือกอีกเพียบ ไม่วาจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ในโทนสีสันสดใสตัดกันดูโดดเด่นสุด ๆ เหล่าคนดังไอดอลเกาหลีเลยมักจะหยิบไอเทมจากแบรนด์ NERDY มาใส่กันหลายคน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มฮอตคังแดเนียล สาวเสียงใสไอยู หรือแรปเปอร์ซิโค่ ก็ใส่แบรนด์สายสตรีท NERDY ด้วยเหมือนกัน

   

  87MM Seoul

     
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ Streetwear เกาหลีสุดฮิปที่มีแฟชั่นแนวสปอร์ตอยู่เยอะเหมือนกัน อย่างแบรนด์ 87MM Seoul แบรนด์เสื้อผ้าแนว Urban ที่มาพร้อมกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และสีสันจัดจ้านฟีลยุค 80 เพราะแบรนด์นี้เขาก่อตั้งโดย 3 นางแบบแฟชั่นเกาหลี

  และทุกคนเกิดในปี 1987 จนเกิดเป็นแบรนด์ 87MM Seoul ขึ้นมา แถมยังฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่นมหาลัยแบบสุด เพราะแบรนด์นี้ตั้งอยู่ในย่านมหาลัยฮงแดด้วยค่า และอาจจะฮอตเข้าไปอีก เพราะหนุ่ม ๆ ไอดอล BTS และนักแสดงอย่างพัคโบกอมและนัมจูฮยอก ก็ PICK หยิบแบรนด์นี้มาใส่ด้วยเหมือนกัน

   

  CHARM’S

   
  ส่วนแบรนด์นี้ก็ฮอตฮิตเหล่าไอดอลเกาหลีชอบหยิบมาใส่เหมือนกันค่า กับแบรนด์ CHARM’S แบรนด์ Streetwear ที่เน้นในเรื่องของความสบาย ๆ เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้จะมาพร้อมกับความโอเวอร์ไซส์ กางเกงตัวโคร่ง เสื้อโค้ทหลวม ๆ ประมาณนั้น ดีไซน์มีความเรียบง่ายแต่แมทช์แฟชั่นแล้วฮิปเวอร์ สำหรับซิสที่ชอบแต่งตัวฟีลสบาย ๆ ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าอึดอัด ลองตามไปส่องแบรนด์นี้กันได้ วัยรุ่นสายเกาหลีเขา PICK แบรนด์เยอะเหมือนกันนะเอ้อ

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe