ซิสบอกต่อ5อันดับไดร์เป่าผมแบรนด์ฮิตตัวดังผมแห้งไม่พังต้องบอกต่อ
Articles hair
ผม

#ซิสบอกต่อ 5 อันดับ “ ไดร์เป่าผม ” แบรนด์ฮิต ตัวดัง ผมแห้งไม่พัง ต้องบอกต่อ 👸

ไม่ต้องเสียเวลาตามหาอีกต่อไป เพราะเรารวมมาแล้วค่ะซิส… กับ 5 อันดับ “ สุดยอดไดร์เป่าผมตัวฮิต ” คุณภาพดี ฟังก์ชันเริ่ด ผมไม่พังชัวร์ๆ สุดปังจนต้องหยิบมาบอกต่อ!!!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 อันดับ “ ไดร์เป่าผม ” แบรนด์ฮิต ตัวดัง ผมแห้งไม่พัง ต้องบอกต่อ

  • ☰ ➊ Dyson Supersonic ☰

  • ☰ ➋ Philips Drycare Advanced ☰

  • ☰ ➌ Panasonic EH-NA45 ☰

  • ☰ ➍ Lesasha Bio-Ceramic ☰v

  • ☰ ➎ Mi Dreame Hair Dryer ☰

  • ตารางสรุปเทียบ “ ไดร์เป่าผม ” แบรนด์ฮิต ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ทั้ง 5 รุ่น

    
  เส้นผมทั้งแห้งเสีย ชี้ฟู ดูไม่เป็นทรง… บอกตรงๆ ว่าไม่โอเคอย่างแรง!!!

  หากใครที่กำลังเผชิญกับ ปัญหาผมแห้งเสีย อยู่ในตอนนี้ ก็คงจะทำให้รู้สึกนอยด์และกังวลไม่น้อยแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ?! ลองคิดดูสิว่าถ้ามีปัญหาผิวหรือมีจุดที่ต้องการปกปิด ก็อาจใช้เครื่องสำอางสารพัดชิ้นกลบให้ผิวดูเนียนสวยได้ แต่สำหรับ “ เส้นผม ” หากผมแห้งเสียหรือสุขภาพเส้นผมย่ำแย่ขั้นสุด ต่อให้จะมัดผม รวบผม หรือทำผมทรงไหนก็ตาม ก็ยังคงมองเห็นความเยินของเส้นผมได้อย่างชัดเจนอยู่ดี

  แล้วรู้รึเปล่าว่านอกจากการทำเคมีหรือย้อมสีผม จะเป็นสาเหตุยอดฮิตที่ทำให้เส้นผมแห้งเสียได้แล้ว หนึ่งในตัวการทำร้ายเส้นผมจนเกิดปัญหาผมเสียชี้ฟูอีกหนึ่งอย่างที่ร้ายแรงไม่แพ้กันก็คือ “ ความร้อน ” จากอุปกรณ์ทำผมทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม / เครื่องหนีบผม / เครื่องม้วนผม นี่แหละค่ะ โดยเฉพาะไดร์เป่าผมที่เป็นตัวช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น ที่หลายคนอาจใช้เป็นประจำแทบทุกวันหลังสระผม หากเลือกใช้ไดร์เป่าผมที่ไร้คุณภาพหรืออุณหภูมิสูงเกินไป ก็อาจกลายเป็นการทำร้ายเส้นผมแบบไม่รู้ตัวได้
    

  5 อันดับ “ ไดร์เป่าผม ” แบรนด์ฮิต ตัวดัง ผมแห้งไม่พัง ต้องบอกต่อ

    

    
  ในเมื่อซิสเจอปัญหา มีหรือที่ SistaCafe จะยอมอยู่เฉยๆ โดยไม่ทำอะไร… สาวๆ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาอีกต่อไป เพราะวันนี้ทางเราได้คัดเลือก 5 อันดับ “ สุดยอดไดร์เป่าผมตัวฮิต ” มาให้เรียบร้อยแล้ว โดยไดร์เป่าผมแต่ละรุ่นจะต้องผ่านการทดสอบเพื่อให้คะแนน ทั้งในเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน / ความเร็วในการเป่าผมให้แห้ง / สภาพผมหลังเป่า / ระดับความร้อน ฯลฯ เอาให้เห็นชัดๆ แบบชัวร์ๆ กันไปเลยว่าไดร์เป่าผมรุ่นไหนที่ใช้แล้วผมแห้งไม่พังจนต้องหยิบมาบอกต่อ

  เอาละ! ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไดร์เป่าผมแบรนด์ไหน? รุ่นอะไร? ที่ผ่านเข้ารอบมาชิงตำแหน่ง สุดยอดไดร์เป่าผมตัวฮิต บ้าง ก็รีบตามไปลุ้นและดูเฉลยพร้อมกันได้เลยจ้าาา~  
    

  ☰ ➊ Dyson Supersonic ☰

  เริ่มต้นด้วยไดร์เป่าผมแรกที่เข้าชิงมงสุดยอดไดร์เป่าผมตัวฮิต อย่าง Dyson Supersonic ก่อนเลยค่ะ เรามั่นใจว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบติดตามหรือเซิร์ชหาไอเทมเสริมความสวยความงามอยู่ตลอดเวลา ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาไดร์เป่าผมของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

     ▸ ฟังก์ชันการใช้งาน : ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาของไดร์เป่าผม Dyson Supersonic จะดูล้ำแบบสุด แต่ใช้งานง่ายมากๆ เลยนะ เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ด้ามจับยาวที่ช่วยให้ถือถนัดมือ แล้วยังมีปุ่มเปิด / ปิดแบบสไลด์ขึ้น - ลง และปุ่มกดฟังก์ชันต่างๆ รวมอยู่บนด้ามจับ ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวก

  แล้วจุดเด่นของไดร์เป่าผมรุ่นนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ มีหัวเป่ารูปแบบต่างๆ ให้เลือกหยิบไปใช้จัดแต่งทรงผมสวยๆ ตามความต้องการถึง 5 แบบเลยทีเดียว และหัวเป่าแต่ละแบบใช้วิธีประกบติดด้วยแม่เหล็กเข้ากับตัวเครื่อง ทำให้เปลี่ยนใส่หัวเป่าได้รวดเร็วทันใจ เพราะไม่ต้องเสียเวลาหมุนเข้า - ออกนั่นเอง

     ▸ ความร้อน : ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์คนที่ไม่อยากให้เส้นผมพังเพราะโดนความร้อนทำร้าย เพราะสามารถเลือกปรับระดับความร้อนและแรงลมได้ตามความต้องการ โดยมี ปุ่มควบคุมอุณหภูมิที่ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ ปุ่มควบคุมความแรงลมที่ปรับระดับความแรงลมได้ 3 ระดับ และ ปุ่มเป่าลมเย็นแยก รวมทั้งยังมี ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ด้วยการวัดอุณหภูมิกระแสลมกว่า 40 ครั้ง / วินาที จึงช่วยปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูงอีกต่างหาก

     ▸ ความเร็วในการเป่าให้แห้ง : ความดีงามของไดร์เป่าผมรุ่นนี้อยู่ตรงที่ทรงพลังและรวดเร็ว เพราะตัวเครื่องมีรูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้ ดิจิทัลมอเตอร์ V9 ขนาดเล็กและทรงพลัง ที่หมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบ / นาที พ่วงด้วย เทคโนโลยี Air Multiplier ช่วยสร้างกระแสลมความเร็วสูงทำให้ผมแห้งเร็วสุดๆ

     ▸ สภาพผมหลังใช้ : หลังจากที่ได้ทดลองใช้ Dyson Supersonic เป่าผมแล้ว ลมที่เป่าออกมาเป็นลมร้อนแบบพอดีๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือผมแห้งเร็วมากๆ ที่สำคัญเส้นผมนุ่มสลวย เรียบตรง ผมไม่ชี้ฟู ไม่เหมือนตอนที่ใช้ไดร์เป่าผมบางรุ่นที่คุณภาพไม่ดี ทำให้เส้นผมแห้งกรอบเหมือนไม้กวาดหลังไดร์เสร็จแล้ว

     ▸ ราคา : 14,900 บาท

  ดูข้อมูล Dyson Supersonic เพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/3lYhG01
    

  ☰ ➋ Philips Drycare Advanced ☰

  ตามมาดูต่อกับไดร์เป่าผมตัวที่สองอย่าง Philips Drycare Advance ได้เลยค่ะซิส แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว แต่ยังมีอุปกรณ์ทำผมให้ได้เลือกซื้อมาใช้จัดแต่งทรงผมด้วยเหมือนกันนะ

     ▸ ฟังก์ชันการใช้งาน : จากที่ได้ทดลองใช้ไดร์เป่าผมทุกรุ่นแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า Philips Drycare Advance เป็นไดร์เป่าผมที่มีฟังก์ชันเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มปรับระดับความแรงลมได้ 2 ระดับ / ปุ่มปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ / ปุ่มเร่งความแรงพิเศษละปุ่มกดลมเย็นแยก ( แบบใช้มือกด ) แต่ถ้าพูดเรื่องกำลังลมแล้ว ก็ยังถือว่าเจ้าตัวนี้ยังแอบเป็นรอง Dyson Supersonic อยู่จ้า
  
  ส่วนตัวเครื่องถือว่าเป็นไดร์เป่าผมที่มีรูปทรงใหญ่ แต่น้ำหนักเบา แอบมีข้อเสียตรงที่ด้ามจับไม่สามารถพับเก็บได้ จึงอาจจะเหมาะกับการใช้ในร้านทำผมมากกว่า

     ▸ ความร้อน : จากการทดลองใช้ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ รู้สึกว่าลมร้อนที่เป่าออกมาจะมีอุณหภูมิสูง รวมทั้งลมที่เป่าออกมาค่อนข้างแรง แต่ก็ยังคงมีความอ่อนโยนต่อเส้นผม หากใครกังวลว่าความร้อนจะทำร้ายเส้นผมจนแห้งเสีย ก็แนะนำให้เลือกฟังก์ชันลมเป่าเย็นแทนจะสบายใจและดีต่อสุขภาพเส้นผมมากกว่า

     ▸ ความเร็วในการเป่าให้แห้ง : ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ทางแบรนด์เคลมว่ามีพลังเทอร์โบที่ช่วยเพิ่มปริมาณอากาศไหลเวียน และช่วยให้เส้นผมให้แห้งไวเป็นพิเศษ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังทดลองใช้ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ช่วยให้ผมแห้งเร็วพอๆ กับไดร์เป่าผมของแบรนด์ Lesasha เลยค่ะ

     ▸ สภาพผมหลังใช้ : ผลลัพธ์หลังเป่าผมให้แห้งด้วยไดร์เป่าผมรุ่นนี้แล้ว ผมดูนุ่มสลวย เรียบลื่น แต่เส้นผมอาจไม่ได้ดูตรงเป๊ะมากเท่ากับการใช้ Dyson Supersonic เป่าผม

     ▸ ราคา : 2,690 บาท

  ดูข้อมูล Philips Drycare Advanced เพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/3v7PI5g
    

  ☰ ➌ Panasonic EH-NA45 ☰

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe