Articles etc
อื่น ๆ

เย็นตลอดวัน !! CORKCICLE ขวดน้ำสูญญากาศ เก็บความเย็นนาน 25 ชั่วโมง ถูกใจชาวออฟฟิศ

Keep cool ต้อง keep Cold ได้นาน 25 ชั่วโมง ขวดน้ำสูญญากาศ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่เก็บความเย็นได้อย่างเดียวเท่านั้นยังสามารถเก็บความร้อนได้ดีให้เพื่อน ๆ จิบกาแฟร้อน ๆ ตอนเช้า และดื่มน้ำเย็นตอนกลางวันได้อีกด้วย


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down


Keep cool ต้อง keep Cold ได้นาน 25 ชั่วโมง

 เอาใจชาวออฟฟิศ ที่ตอนนี้เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิศเหมือนเดิมแล้วใช่มั้ยเอ่ย เพราะสถานการณ์วิกฤติในช่วงนี้เริ่มที่จะเบาบางลงแล้ว  


เราเลยข้อมาแนะนำไอเทมคู่ใจของชาวออฟฟิศที่หลายคนขาดไม่ได้ นั่นก็คือขวดน้ำสูญญากาศ ที่อัปเกรดมาจากแก้วเก็บความเย็นนั่นเองค่ะ ซึ่งขวดน้ำสูญญากาศที่เราจะแนะนำนี้ ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่เก็บความเย็นได้อย่างเดียวเท่านั้นยังสามารถเก็บความร้อนได้ดีมาก ๆ อีกด้วย จึงสามารถให้เพื่อน ๆ จิบกาแฟร้อน ๆ ตอนเช้า แล้วก็ยังสามารถดื่มน้ำเย็นตอนกลางวันได้อีกด้วย เหมาะกับชีวิตทำงานในออฟฟิศแบบสุด ๆ  


ขวดสูญญากาศที่เราจะแนะนำก็คือ


CORKCICLE

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

ขวดสูญญากาศ CORKCICLE สามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 25 ชั่วโมง และเก็บความร้อนได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เพราะด้วยเทคโนโลยีสูญญากาศ 3 ชั้นจึงสามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น ได้ยาวนานแบบ Non-Stop

ใครที่เป็นสายซื้อกาแฟเช้าแล้วดื่มถึงเย็นบอกได้เลยนะคะว่ามีเจ้าขวดนี้คือไม่ต้องการอะไรแล้ว จิบกาแฟได้ตลอดวัน แม้ทำงานถึงดึกก็ยังจิบได้อยู่ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะชอบกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็นก็ตาม


ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

และนอกจากคุณสมบัติที่จัดหนักจัดเต็มเอาใจชาวออฟฟิศแล้ว ยี่ห้อยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยเก๋ และมีหลายลายให้ได้เลือกจึงโดนใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ชอบสไตล์ไหนก็สามารถเลือกลายที่ตัวเองชอบได้เลยค่า

ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

อย่างขวดสูญญากาศและแก้วน้ำสีแดงลายสุดกิ๊บเก๋นี้ทาง CORKCICLE ก็ไปคอลแลปกับ KEITH HARING ซึ่งเป็นศิลปิน pop art ระดับโลก ที่ฝากผลงานเอาไว้ตั้งแต่ปี 1980 จนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่าคุณสมบัติและดีไซน์ไม่เป็นสองรองใคร แบบนี้ ติดแฮชแท็ก #ของมันต้องมี ได้แล้วนะตัวเธอ


ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

หรือว่าเพื่อน ๆ อยากได้แบบครบเซตก็สามารถจัดได้ทั้งชุด ซึ่งมีตั้งแต่ขวดสูญญากาศแก้วน้ำทรงต่าง ๆ ที่ให้เพื่อน ๆ จัดเป็นคอลเลกชันเก๋ ๆ ที่มีให้เหมือนกันทั้งชุดได้เลย


ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

หากใครเป็นสายสปอร์ตก็สามารถเลือกขวดสูญญากาศและแก้วน้ำแบบมีหูจับเพื่อความคล่องตัวในการใช้งานที่มากขึ้น ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี เหมาะกับการพกพาและหยิบหรือถือขวดที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ทุก ๆ การออกกำลังกายของเพื่อน ๆ ไม่มีสะดุดเลยค่ะ


ได้รับการอนุญาตใช้ภาพจากทาง CORKCICLE

และหากเป็นงานปาร์ตี้ก็หมดกังวลเพราะมีแก้วเก็บความเย็นขนาดเล็กๆ ที่เหมาะกับการปาร์ตึ้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก รับรองว่าทุกคนจะไม่ต้องไปเติมน้ำแข็งบ่อย ๆ แน่นอน


บอกเลยเราเห็นขวดสูญญากาศของยี่ห้อนี้เราแบบว้าวมาก ๆ เพราะนอกจากสามารถเก็บความเย็น เก็บความร้อนได้เริ่ดแล้ว ดีไซน์ยังน่าสะสมมาก ๆ บอกเลยค่ะเพื่อน ๆ ว่าเลือกไม่ได้เลยว่าจะซื้อลายไหน เพราะชอบไปหมด


 ถ้าเพื่อน ๆ สนใจอยากเป็นเจ้าของขวดสูญญากาศ CORKCICLE ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงช่องทางออฟไลน์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ นะคะ

 แล้วมา Keep cold + keep cool ไปด้วยกันจ้า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe