Articles makeup
ความงาม

บอกต่อไอเทมเด็ด "AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence" น้ำตบหน้าใส ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ไม่ชอบขั้นตอนบำรุงผิวเยอะแยะยุ่งยาก เราขอแนะนำไอเทมเด็ด น้ำตบหน้าใส ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence ในบทความนี้ค่า ผลลัพธ์ของน้ำตบตัวนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกัน


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหล ซิสสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วค่า แบบว่าช่วงนี้ยุ่งมากขนาดที่ว่าจะให้หาเวลามาบำรุงผิว ดูแลตัวเองยังไม่ค่อยมีเลย ผิวหน้าก็เริ่มหมอง เริ่มโทรมเอา ๆ บางทีก็อยากใช้สกินแคร์บำรุงครบจบในขวดเดียวไปเลยง่าย ๆ ประหยัดเวลาดีด้วย จนได้มาเจอกับ

" AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence น้ำตบหน้าใสจาก AquaPlus " 
เห็นเขาบอกมาว่าช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิว แก้ปัญหาสิว และอัพโทนผิวกระจ่างใส ไม่ต้องหยิบสกินแคร์หลายขวดมาโปะให้ยุ่งยาก น่าจะลดขั้นตอนบำรุงผิวไปได้เยอะ แบบนี้สาย Lazy อย่างเราก็คงต้องลองหน่อยแล้ว ส่วนผลลัพธ์จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

1634045270 snow 20211012 164429 633


สำหรับ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ตัวนี้เป็นน้ำตบผสมทั้งโทนเนอร์และเอสเซนต์ในขวดเดียว เหมาะสำหรับซิสที่อยากประหยัดเวลา ลดขั้นตอนการบำรุงผิวให้สั้นลง แถมน้ำตบตัวนี้ขวดเดียวเอาอยู่ ช่วยบำรุงได้ถึง 3 ทั้ง Anti-Acne ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน และควบคุมความมัน Skin Moisturizing & Brightening คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดปัญหาจุดด่างดำและผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่พอยังมี Anti-Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงสดใส ลดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย

1634040247 snow 20211012 163959 913

AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence น้ำตบหน้าใส ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว


คุณสมบัติของน้ำตบ " AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence "
จะเป็นยังไงลองตามไปดูหน่อยดีกว่า

1634040576 snow 20211012 165226 301

ตัวเนื้อน้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ตัวนี้จะเป็นเนื้อน้ำบางเบา สบายผิว


ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้หน้ากระจ่างใส

คืนความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน

ดูแลปัญหาสิวอุดตัน ควบคุมความมัน

ปกป้องผิวจากมลภาวะ

อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้น้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ก็มีหลากหลายเลือกได้ตามใจซิส ใครชอบแบบเร่งด่วน ก็ลองใช้น้ำตบตบเบา ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือใครที่อยากดูแลผิวแบบล้ำลึกขึ้นไปอีกหน่อย ลองหยดน้ำตบลงบนสำลี แล้วเช็ดทั่วใบหน้าย้อนจากล่างขึ้นบน

ส่วนของเราอยากลองใช้คู่กับ Ultra-Fine Hydration Pads แผ่นไฟเบอร์สกัดจากพืชของ AquaPlus โปะทิ้งไว้ 15 นาทีเหมือนตอนมาส์กหน้า เห็นเขาบอกว่าวิธีใช้น้ำตบคู่กับแผ่นมาส์กหน้าแบบนี้ จะช่วยบำรุงล้ำลึกยาวนานขึ้นด้วย ก็เลยลองใช้ดูสักหน่อยจ้า

ตัวแผ่นมาส์กกักเก็บน้ำตบและความชุ่มชื้นได้ดี รู้สึกว่าน้ำตบซึมซับเข้าสู่ผิวได้มากกว่าตอนที่เราใช้สำลีเช็ดหน้า


++ ความรู้สึกขณะที่ใช้น้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ++

สัมผัสแรกตอนที่ลองใช้น้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ตัวนี้ก็คือมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายมาก และด้วยตัวเนื้อเป็นน้ำมีความบางเบาในระดับนึง ไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักหน้า และไม่รู้สึกระคายเคืองเลย พอครบ 15 นาที นำแผ่นมาส์ก Ultra-Fine Hydration Pads ออกมา แล้วตบเบา ๆ ให้เนื้อน้ำตบซึมเข้าผิว รู้สึกสดชื่นสบายหน้ามาก ๆ เลย
  
1634097448 21 10 13 10 52 21 439 deco mh1634097275011


++ ผลลัพธ์หลังใช้น้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ++

หลังจากได้ลองใช้  AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ถือว่าโอเคเลยนะ ใช้แล้วเห็นผลชัดและเร็วอยู่พอสมควรเลย ในช่วงก่อนที่จะได้มาลองใช้น้ำตบตัวนี้ เรานอนดึกมากผิวโทรมอยู่บ้าง ผิวหน้าเห็นรูขุมขนชัดมาก มีสิวเสี้ยนขึ้นหนักตรงปลายจมูก แต่พอได้ลองใช้ตัวนี้มาสักอาทิตย์หนึ่ง รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย จากที่เคยลูบหน้าแล้วแอบสาก ๆ ตอนนี้ลูบแล้วลื่นมือ ผิวเริ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำดูสุขภาพดีกว่าช่วงก่อนเยอะ แถมสิวตรงปลายจมูกก็ค่อย ๆ ลดลงด้วย
1634045010 21 10 12 20 12 43 823 deco

และนี่ก็คือรีวิวน้ำตบ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ของ AquaPlus ที่เราลองใช้แล้วชอบ ส่วนตัวเราแล้วถือว่าเป็นน้ำตบที่น่าพึงพอใจในระดับนึงเลยนะคะ ไม่ต้องหยิบสกินแคร์มาโปะหลาย ๆ ขวด ก็ช่วยบำรุงครบจบแทบทุกปัญหาผิวเลย สาย Lazy แบบเรา เลิฟมากเวอร์ สำหรับซิสที่ต้องการดูแลผิวแต่มีเวลาน้อย หรือไม่อยากบำรุงสกินแคร์ด้วยขั้นตอนเยอะยุ่งยาก น้ำตบตัวนี้เราแนะนำเลย แถมแบรนด์นี้เค้ายังมีหมอเจี๊ยบมาช่วยการันตีอีกเสียงด้วยว่าดีจริงๆ ไม่ลองไม่ได้แล้วค่า 

ผลิตภัณฑ์ AquaPlus วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons ทั่วประเทศ
หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ AquaPlus.co.th
หรือคลิกอ่านเพิ่มเติม เคล็ดลับเลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe