Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แชะภาพบ่งบอกตัวตน ✨ ตามไป! ทายนิสัยจาก " รูปที่ชอบถ่าย " 📸

สำหรับเพื่อน ๆ สายเล่นกล้องที่ชอบถ่ายรูป มีรูปไหนที่ชอบถ่ายเป็นพิเศษบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่ารูปถ่ายอย่างรูปวิวธรรมชาติ รูปสัตว์ รูปดอกไม้ ที่ซิสชอบถ่ายสามารถบอกตัวตนได้ด้วย จะเป็นยังไง ตามไปทายนิสัยจากรูปที่ชอบถ่ายจากบทความนี้เลย


» » - - - - - » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปคน"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายเซลฟี่"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปสัตว์"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปท้องฟ้า"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปดอกไม้"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปวิวธรรมชาติ"

  • เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปตึก บ้าน คาเฟ่"


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา ไหน ๆ มีเพื่อน ๆ คนไหนเป็นสายเล่นกล้องถ่ายรูปบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่าใช่ล่ะก็ เชิญทางนี้เลยค่า ขอถามหน่อยว่ามีรูปหรือวิวอะไรที่ซิสชอบถ่ายเป็นพิเศษบ้างมั้ยเอ่ย อย่างเช่นวิวธรรมชาติ น้องหมา น้องแมว หรือใครเห็นตึกรามบ้านช่องเก๋ ๆ ต้องหยิบกล้องมาแชะเก็บไว้ในอัลบั้มเก็บเป็นคอลเลกชัน ว่ากันว่ารูปที่ซิสชอบถ่ายเหล่านี้สามารถบ่งบอกตัวตน ทายนิสัยของซิสได้ด้วย ส่วนจะตรงรึเปล่า ลองตามไปทายนิสัยจากรูปที่ชอบถ่ายกันได้จากบทความนี้เลย
   
  เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปคน"

     
  สำหรับสาย Portrait ที่มักจะหยิบกล้องถ่ายผู้คน หรือถ่ายรูปต้องโฟกัสคนก่อน ไม่ว่าจะเป็นแบบเผลอ ๆ หรือตั้งใจ ว่ากันว่าซิสที่ชอบถ่ายรูปคนมักจะเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น มาพร้อมกับมุกตลกอยู่เสมอ เป็นสายลุยไปไหนไปกัน ติดความชิลล์ ๆ ง่าย ๆ แถมยังมีมนุษย์สัมพันธ์ดี แต่ก็ชอบให้มีคนมาตามใจ สนใจในเรื่องแปลกใหม่ท้าทาย อินง่ายและก็เบื่อง่ายด้วยเหมือนกัน

    

  เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายเซลฟี่"

   
  ส่วนซิสที่ชอบถ่ายรูปคนเหมือนกัน แถมไม่ใช่คนอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นการเซลฟี่ถ่ายรูปตัวเอง ว่ากันว่าซิสเป็นคนที่รักตัวเองอยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย บางทีถ้ารักมากไปอาจจะเอนเอียงไปทางหลงตัวเองอยู่หน่อย ๆ แต่ซิสที่ชอบหยิบกล้องมาถ่ายเซลฟี่ก็มักจะเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร

  และรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แถมยังเป็นสายเป๊ะ Perfectionist อยู่สมควร มีความมั่นอดมั่นใจเต็มเปี่ยม แต่ก็แอบใจร้อน หัวร้อนง่าย และถึงภายนอกจะดูเป็นสายมั่น สายสตรอง แต่ลึก ๆ ในใจแอบขี้เหงาอยู่เหมือนกัน เพราะซิสสายเซลฟี่ชอบอยู่กับผู้คนและชอบเป็นจุดสนใจของผู้อื่นด้วยค่า

    

  เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปสัตว์"

    
  สำหรับซิสที่แกลลอรี่เต็มไปด้วยรูปถ่ายสัตว์น้อยน่ารัก เวลาเห็นเจ้าสัตว์น่าเอ็นดูก็มักจะหยิบมือถือมาถ่าย ว่ากันว่าซิสเป็นสายรักอิสระ มีเซนต์ทางด้านศิลปะ มีอารมณ์สุนทรีย์ ชอบท่องเที่ยว ชอบออกทริปค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยไป เลยไม่ค่อยอยู่ติดบ้านเท่าไร แถมยังเป็นสายลุย ทะเยอทะยาน พร้อมเผชิญหน้าในทุกสถานการณ์ มีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง และไม่ชอบให้ใครก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่าแต่ว่ากันว่าคนที่ชอบถ่ายรูปสัตว์แอบมีโมเมนต์เจ้าชู้แพรวพราวอยู่ด้วยค่า

    

  เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปท้องฟ้า"

    
  ส่วนซิสที่เห็นท้องฟ้าโทนสีสวยเป็นไม่ได้ ต้องหยิบกล้องมาถ่ายเก็บไว้ในคอลเลกชัน ว่ากันว่าเพื่อน ๆ ที่ชอบถ่ายรูปท้องฟ้ามักจะเป็นสายขี้เหงา เงียบ ๆ ขี้อายหน่อย ๆ ถึงแม้ภายนอกจะดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไม่อะไรกับใคร แต่ความจริงแล้วจิตใจเป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหว มองโลกในแง่ดีเอามาก ๆ แต่ก็มีเรื่องวิตกกังวลง่ายด้วยเหมือนกัน ใช้ชีวิตแบบจริงจังและไม่ค่อยชอบความเปลี่ยนแปลง ดูเหมือนจะเป็นคนไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่าย ๆ แต่ถ้าได้สนิทใจแล้ว จะรู้ว่าซิสเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ คนนึงเลย

    

  เพื่อนๆ ที่ชอบหยิบกล้อง "ถ่ายรูปดอกไม้"

    
  สำหรับซิสที่ชอบถ่ายรูปดอกไม้สวย ๆ งาม ๆ ว่ากันว่านิสัยของซิสก็คล้าย ๆ กับดอกไม้ที่ชอบเลย เขาบอกมาว่าคนที่ชอบถ่ายรูปดอกไม้มักจะเป็นสายอ่อนหวาน มีความอ่อนโยนอยู่ในหัวใจ รักสวยรักงาม พูดจาก็ไพเราะน่าฟัง แถมยังเป็นสายโรแมนติกช่างฝัน แต่ถึงภายนอกจะดูบอบบางน่าทะนุถนอม แต่จิตใจเป็นคนเข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวมาก ๆ มีความอดทนอดกลั้น รักใครรักจริง แถมยังเป็นสายเปย์ทุ่มเทให้กับความรักแบบสุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe