1582702194 cat beauty color
ความงาม

ลองใช้ไอเทมใหม่จาก Smooto มาสก์กัญชงดูดสิว ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิวต้องลอง!

มาสก์สายเขียว ที่คนเป็นสิวต้องลอง! เคยใช้กัญชงมาสก์หน้ามั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยทลายสิวมาบอกต่อ ราคาหลักสิบ แต่ใช้ดีมาก เคลียร์ทุกปัญหาสิว ให้ผิวสวยใส เราลองใช้แล้วชอบมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน พูดเลยว่าไอเทมใหม่นี้ ต้องลองจริงๆ ค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1633660551 3


รู้จัก ‘กัญชง’ กันมั้ย กัญชงเป็นพี่น้องตะกูลเดียวกับกัญชา ที่มีลักษณะคล้ายกัน แต่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งเจ้ากัญชงไม่ได้เป็นยาเสพติดและได้รับการปลดล็อกเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ ต้นของเขาทุกส่วนล้วนมีสรรพคุณล้ำเลิศ เพราะงั้นไม่ต้องแปลกใจเลย ที่สกินแคร์ ยาสมุนไพร อาหาร เครื่องดื่ม ถึงได้มีส่วนผสมนี้อยู่ด้วย และวันนี้เราก็มีไอเทมใหม่น่าตำ ที่สายสิวต้องลอง ตัวช่วยดีๆ มาสก์โคลนกระชากสิว ใช้ดีมาก! ลองแล้วชอบ Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask มาสก์กัญชงตัวใหม่ ที่เหมาะกับคนเป็นสิวที่สุด วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยนะ จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

1633660747 4

ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนสายเขียว ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto มาในแพ็กเกจแบบซอง ขนาด 10 กรัม ใช้งานง่าย มีฝาเปิด - ปิด พกพาสะดวก 

1633660856 5

สมูทโตะมาสก์กัญชงดูดสิวตัวนี้ เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่ายมาก! เป็นมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติดีๆ หลายอย่างเลย มีทั้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ที ทรี ออยล์ โพรพอลิส และดาวเรือง ซึ่งมีส่วนช่วยทำความสะอาดผิว ดูดซับความมันบนใบหน้า พร้อมปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า รูขุมขนแลดูละเอียด รอยสิวแลดูจางลง พร้อมปลอบประโลมผิวเป็นสิว และยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากการระคายเคืองอีกด้วย

1633660918 6

เนื้อมาสก์โคลนสีเขียว มาพร้อมกลิ่นกัญชา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อมาสก์เกลี่ยง่ายมาก ตอนที่ทาลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกเย็นสบายผิว ชอบมากๆ แล้วตัวนี้ สามารถใช้ได้ถึง 3 วิธี

1. พอกทั่วทั้งผิวหน้า ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2. แต้มบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ชั่วข้ามคืน
3. แต้มบริเวณที่เป็นสิวในระหว่างวัน

**แนะนำให้ใช้มาสก์โคลนพอกทั่วทั้งผิวหน้าอย่างน้อย สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง เพื่อทำความสะอาดผิวเป็นสิวอย่างล้ำลึก**

1633661076 7

มาเริ่มใช้กันเลยค่ะ เริ่มที่แบบที่หนึ่ง พอกทั่วทั้งผิวหน้า ชอบความรู้สึกตอนพอกมากๆ มันเย็นสบายผิว แถมตัวมาสก์โคลนอะ ล้างออกง่ายด้วยนะ ไม่ติดหนึบ ไม่ต้องถูแรงๆ แต่ใช้น้ำสะอาดลูบก็ออกแล้ว หลังล้างออกก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะคะ

1633661095 8

ส่วนแบบแต้ม เราก็ใช้อยู่ ส่วนใหญ่จะใช้แต้มข้ามคืน แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว ตื่นมาอาการบวมแดงดีขึ้น สิวมาจุดก็สุกไว ช่วยให้กดง่ายขึ้นด้วย นี่ใช้มา 4 – 5 วันแล้ว ผิวไม่ระคายเคืองเลย แถมไม่มีสิวอุดตัน หรือผิวแห้งลอกใดๆ ด้วย ประทับใจมากๆ ขอแนะนำให้คนเป็นสิวไปลองตำมาใช้ด่วน!

1633661113 9

1633661119 10

และหลังจากที่เรามาสก์หน้าตัวมาสก์กัญชงแล้ว เราจะบำรุงผิวด้วยน้องเจลว่านหางจระเข้ตัวเด็ดตัวดังของ Smooto ตัวนี้เลยค่ะ ก็จะเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนจะลงบำรุงตัวอื่นๆ ต่อไป ใช้คู่กันแล้วเหมาะเจาะมากๆ เพราะเจลว่านหางช่วยทั้งเติมน้ำให้ผิว ลดการระคายเคือง แถมเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย ดี๊ดี!

1633661143 11


น่าลองมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง เราขอให้ลองไปตำมาใช้กันดู ใช้ดีจริงๆ แนะนำคนที่เป็นสิว แต้มทิ้งไว้ข้ามคืน จะช่วยให้สิวยุบไว หรือสุกไว้ขึ้น ลองดู รับรองว่าจะตกหลุมรัก! ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินราคามาก ไม่อวยเวอร์ มันถูกและดีจริงๆ อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู แล้วอย่าลืมแวะมารีวิวนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe