Articles makeup
ความงาม

เห็นแล้วละลาย~ HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread พาเลตต์สีใหม่ แต่งตาสวยสะกดทุกลุค

สาวซิสจ๋าาา วันนี้เราหยิบไอเทมมาใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วนะ นั่นก็คือ My Fave Mood Eye Palette สี #04 Butter Bread คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ HOLIKA HOLIKA ถ้าอยากรู้ว่าพาเลตต์แต่งตารุ่นนี้จะปังแค่ไหนก็ตามไปดูได้เลย~


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ฮายเกิร์ล~ ได้เวลามาอัปเดตไอเทมใหม่ก่อนใครอีกแล้วค่ะ (✿ ˆUˆ)♡


เรามั่นใจว่าสำหรับสาวๆ หลายคน สิ่งที่ซื้อได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย หรือไม่รู้สึกว่าเปลืองเงินเลยสักนิดเดียว ( เสียงสูงงง! ) ก็คือ เครื่องสำอาง นี่แหละค่ะ ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ข่าวแว่วมาว่ามีเครื่องสำอางออกใหม่ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อหรือกดช้อปออนไลน์แบบด่วนจี๋เพราะกลัวตกเทรนด์ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะหยิบพาเลตต์แต่งตาสีใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังอย่าง HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread มาฝากกัน

โดยพาเลตต์แต่งตารุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีที่ Sold Out อยู่ตลอด แล้วเจ้าพาเลตต์สีใหม่ในคอลเลกชัน 21 F/W Butter & Better Collection ก็มีจุดเด่นอยู่ตรงที่มาพร้อมกับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่จัดอยู่ในกลุ่มสีโทนอุ่น ( Warm Tone ) แถมเนื้ออายแชโดว์ยังนุ่มนวล บางเบา แต่ให้เม็ดสีชัดจัดเต็มแบบสุดๆ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไปส่องความปังของพาเลตต์ตัวนี้พร้อมกันเลยยย!!!

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

  
▹ อย่างที่เราได้เกริ่นนำไปก่อนหน้านี้แล้วว่า My Fave Mood Eye Palette เป็นพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นขายดีของทางแบรนด์ HOLIKA HOLIKA ไม่ว่าจะออกโทนสีแบบไหนก็โดนใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลีทุกตลับ แถมยังจัดเต็มอายแชโดว์มาให้ถึง 9 เฉดสีให้ได้เลือกใช้แบบจุใจ
  
▹ พอซูมดูเนื้ออายแชโดว์แบบชัดๆ ก็จะสังเกตเห็นเลยนะว่า อายแชโดว์ตลับนี้มาในโทนสีน้ำตาลและสีชมพู ที่ถือเป็นอายแชโดว์สีเบสิคที่หยิบไปใช้แต่งตาได้ง่าย แล้วยังมีให้เลือกทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์ และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียดอีกด้วย
  
▹ อายแชโดว์ทั้ง 9 เฉดสีจาก HOLIKA HOLIKA My Fave Mood Eye Palette #04 Butter Bread ก็มีชื่อเรียกแต่ละเฉดสีที่น่ารักมากๆ ทั้ง Butterful - สีชมพูอ่อนผสมกลิตเตอร์ / Excellent - สีเบจ / Butter Oil - สีเบจผสมกลิตเตอร์ / Monaka - สีน้ำตาลอ่อน / Burnt Bun - สีน้ำตาลเข้ม / Coco - สีน้ำตาลโกโก้ / Peachy - สีชมพูพีชผสมกลิตเตอร์ / Apricot Jam - สีส้มเอพริคอต / Earl Grey Cookie - สีน้ำตาลเทาผสมกลิตเตอร์ คอนเฟิร์มว่าสวยทุกสี ทุกเนื้อสัมผัสเลย
  
▹ พอลองทาอายแชโดว์แต่ละเฉดสีลงบนเปลือกตาแล้ว ก็จะเห็นว่าอายแชโดว์คุมโทนมาในโทนสีอุ่นที่มีความใกล้เคียงกัน ไม่ต้องกังวลเลยว่าแมทช์สีนั้นกับสีนี้แล้วจะโป๊ะ เพราะอายแชโดว์ทุกสีสามารถหยิบมาใช้แต่งตาให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว ต่อให้เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าก็แต่งตาสวยๆ ปังๆ ได้
  

▹ ยิ่งออกแดดก็ยิ่งเห็นสีอายแชโดว์แบบชัดเจนมากขึ้น สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าพาเลตต์แต่งตาตลับนี้ เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่มีความละมุนสูงมากๆ เลย
  
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe