Articles makeup
ความงาม

เปิดเคล็ดลับ! ผิวดี หน้าปังของสาวชิคสุดฮอต " จองโฮยอน " คังแซบยอกจาก Squid Game

ตามไปส่อง Skincare Routine และการดูแลใบหน้าของสาวฮอต " จองโฮยอน " หรือคังแซบยอกจาก Squid Game ขอบอกว่ามีเคล็ดลับน่าสนใจอยู่เพียบเลย สาวฮอตหน้าชิคดูแลหน้ายังไง ตามไปส่องบทความนี้กันเลย


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาสก์หน้าเป็นประจำช่วงก่อนนอน

  • ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

  • นวดหน้าเพิ่มความกระชับ

  • กดจุดลดหน้าบวม

  • ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอในแต่ละวัน

  • เลือกใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  ไหน ๆ ใครติดซีรีส์แอ็กชันระทึกขวัญจากเกาหลีอย่าง Squid Game อยู่บ้างเอ่ย คาดว่าต้องมีซิสหลายคนแน่ ๆ ที่ตามดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่ เพราะกระแสดีเป็นที่พูดถึงขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว และไม่ใช่แค่กระแสของตัวเรื่องเท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังสร้างกระแสให้หลายสิ่งในเรื่องบูมแบบสุด ไม่ว่าจะเป็นการละเล่นของเกาหลี หรือแม้แต่นักแสดงในเรื่องก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก


  โดยเฉพาะเจ้าของบทสาวเกาหลีเหนือคังแซบยอก อย่างสาว " จองโฮยอน " สาวฮอตหน้าเก๋มากความสามารถ และด้วยความสาวคนนี้ที่เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง ก็คงมีการดูแลผิวและใบหน้าให้โดดเด่นชุ่มชื้นกระจ่างใสอยู่บ้างเหมือนกัน บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องเคล็ดลับผิวดี หน้าปังของสาว " จองโฮยอน " กันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   
  มาสก์หน้าเป็นประจำช่วงก่อนนอน

    
  เรื่องมาสก์หน้าเนี่ยเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับผิวเด้งชุ่มชื้นของสาว ๆ เกาหลีเขาเลยนะคะ ซึ่งสาวโฮยอน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีวิธีดูแลผิวเนียนใสด้วยการมาสก์หน้าด้วยเหมือนกัน และ Sheet Mask ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมบำรุงผิวที่สาวจองโฮยอนขาดไม่ได้ ต้องหยิบมาโปะบำรุงผิวหน้าก่อนนอนเสมอ โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แฟชั่น สาวโฮยอนบอกเอาไว้ว่าผิวจะแพ้ง่ายมาก ก็เลยชอบหยิบ Sheet Mask มามาสก์หน้าเพื่อบรรเทาผิวแพ้ง่ายด้วยนั่นเอง

    

  ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

     
  ก่อนนอนสาวโฮยอนมักจะบำรุงผิวด้วยการมาสก์หน้า ส่วนก่อนออกจากบ้านสาวโฮยอนมักจะทาครีมกันแดดทุกครั้ง ซึ่งขั้นตอนการเตรียมตัว ดูแลผิวและใบหน้าของสาวโฮยอนก่อนออกจากบ้าน ก็ง่าย ๆ แถมยังเป็นทริคที่ดีอีกด้วย หลังจากล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า โฮยอนจะพยายามแตะหน้าให้น้อยที่สุด เพื่อไม่ให้ใบหน้าถูกกระตุ้นอย่างรุนแรง และก็ไม่ลืมที่จะทากันแดดทุกครั้งก่อนออกไปข้างนอก เพื่อป้องกันผิวหน้าจากแสง UV และมลภาวะด้วยค่า

    

  นวดหน้าเพิ่มความกระชับ

    
  นอกจากสาวโฮยอนจะ PICK สกินแคร์สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว สาวโฮยอนก็มีทริคเพิ่มความกระชับและผ่อนคลายให้กับใบหน้า ด้วยการนวดหน้าอีกด้วย ในช่วงลงสกินแคร์ระหว่างที่รอเนื้อครีมซึม สาวโฮยอนจะค่อย ๆ นวดหน้าไปด้วย โดยเฉพาะดวงตาที่บวมในตอนเช้า สาวโฮยอนจะใช้นิ้วโป้งค่อย ๆ ลูบตรงเปลือกตาไปจนถึงขมับ และนวดดึงต่อไปจนคอและหลังหูเลยค่ะ สำหรับซิสที่อยากผ่อนคลาย ยกกระชับใบหน้าและตาบวมในตอนเช้า ลองใช้สูตรของสาวโฮยอนดูกันได้ค่า

  1634107474 ssss

    

  กดจุดลดหน้าบวม

     
  อีกหนึ่งเคล็ดลับลดหน้าบวมของสาวจองโฮยอน นอกจากการนวดหน้าแล้ว สาวโฮยอนยังมีไอเทมลับไม้กดจุด เอามากดบนหลังมือบริเวณระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ เพื่อลดอาการบวมของหน้า แถมสาวโฮยอนยังบอกมาว่าการกดจุดตรงบริเวณนี้ จะช่วยให้การไหลเวียนดีขึ้นด้วย เป็นทริคแปลกใหม่สำหรับการดูแลใบหน้า แถมยังดีต่อสุขภาพด้วยนะคะเนี่ย แบบนี้คงต้องลองกดจุดแบบสาวโฮยอนดูหน่อยแล้ว

  1634107481 ssssssss

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe