CutePressEvorySnowผิวสวยโกลว์แต่กลัวไม่มันรีวิวไอเทมงานผิวโกลว์รุ่นใหม่จากcutepress
1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ แต่ไม่กลัวมัน รีวิว ไอเทม งานผิวโกลว์รุ่นใหม่จาก cute press

ผิวโกลว์ แบบไม่กลัวว่าจะมัน ด้วยเซ็ตงานผิวจาก Cute Press คอลเลกชันใหม่ Cute Press Evory Snow


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✨ Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ไม่กลัวมัน ✨

  • ✿ Step 1 ล็อกผิวโกลว์เนียนด้วย Cute Press Evory Snow Oil Control Primer

  • ✿ Step 2 เตรียมผิวโกลว์ ไม่กลัวมันด้วย Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

  • ✿ Step 3 เซ็ตผิวเนียน คุมมันตลอดวัน ด้วย Evory Snow Translucent Loose Powder

  • Finish Look

  • ✿ คุมมันจริง ไม่จกตา ✿

   

  " ผิวฉ่ำ โกลว์ " เทรนด์เมคอัพผิวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในยุคนี้ ทั้งสายเอเชีย อย่างเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฟากตะวันตกอย่างบรรดาสายฝ. เองก็เน้นงานผิวแบบฉ่ำ ๆ โกลว์ เงางาม จนเราจะลืมเมคอัพแบบผิวแมตต์กันไปเลย และแม้แต่ในวงการเครื่องสำอางเอง หลาย ๆ แบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ความฉ่ำ โกลว์มาอย่างต่อเนื่องทั้งเมคอัพ สกินแคร์ต่าง ๆ ก็จะเน้นเรื่องผิวฉ่ำวาว ทั้งนั้นเลย รวมถึงทางฝั่งบ้านเราเองก็เช่นเดียวกัน

  แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดทางด้านสภาพอากาศบ้านเรา ที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า ร้อน ชื้นหนักมาก ทำให้เมคอัพเทรนด์ผิวฉ่ำโกลว์ จะมาพร้อมกับปัญหาหนักใจอยู่เสมอเลยอย่างเรื่อง ความมัน!!!
  “ เช้าผิวโกลว์สวยเชียว แต่ตกเย็นเท่านั้นแหละ ผิวมัน เมคอัพหยาแบบไม่ตั้งตัวเลย ” หลายคนจึงต้องจำใจบอกลาเทรนด์นี้กันแบบน่าเสียดาย

  แต่ล่าสุด…มีข่าวดีคือ Cute Press เขาได้ออกแบบผลิตภัณฑ์งานผิวตัวใหม่ในซีรีส์ “ Cute Press Evory Snow ”  ที่สามารถจบปัญหานี้ได้แล้ว ด้วย 3 Step 3 Product เซ็ตผิวสวยโกลว์แต่ไม่มัน !  ตามเราไปดูกันเลยค่ะซิสส >>>

  ✨ Cute Press Evory Snow ผิวสวยโกลว์ไม่กลัวมัน ✨

  " Cute Press Evory Snow " เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของ Cute Press ที่แฟน ๆ เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะต้องคุ้นเคยและรู้จักกันดี โดยผลิตภัณฑ์ตัวท็อปของเค้าก็คือ Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder เจ้าแป้งคุมมันตลับสีฟ้าของเค้า ที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ และรีแพ็กเกจจิ้งใหม่ออกมาแบบปังกว่าเดิม และด้วยความปังของแป้งตัวนี้ เค้าก็ได้ออกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มาด้วย ในซีรีส์เดียวกันนี้ก็คือ

  - Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++
  - Evory Snow Translucent Loose Powder
  - และ Evory Snow Oil Control Primer


   ⭐ไพรเมอร์ รองพื้น และ แป้งฝุ่น 3 Step เมคอัพผิวที่เน้นผิวฉ่ำ โกลว์ แต่ไม่กลัวมันเลย แต่ละไอเทมจะปังปุริเย่ ขนาดไหน ก็ตามเราไปดูรีวิวกันเลยค่า⭐

  ✿ Step 1 ล็อกผิวโกลว์เนียนด้วย Cute Press Evory Snow Oil Control Primer

  เริ่มที่ขั้นตอนแรกของเมคอัพกันเลย ก็คือการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า กับเจ้า Evory Snow Oil Control Primer ตัวนี้เค้าเป็นไพร์เมอร์เนื้อโกลว์ ที่ทาง Cute Press ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยมาก ๆ เลย ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ! สามารถกันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ จึงช่วยล็อกเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวัน ช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูกระชับ เรียบเนียน เค้ามาพร้อมเทคโนโลยี Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้า ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี และผิวจะยิ่งดูฉ่ำโกลว์เมื่อกระทบกับแสงแดด

  ***สูตรปราศจาก Mineral Oil, น้ำหอม และพาราเบน

  Texture : เนื้อไพรเมอร์เป็นเนื้อสีครีม ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย โดยไม่เป็นคราบ หลังใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยเบลอรูขุมขน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ

  How to Use :
  บีบไพรเมอร์เล็กน้อย ทาให้ทั่วใบหน้า ก่อนลงรองพื้นหรือแป้ง

  ✿ Step 2 เตรียมผิวโกลว์ ไม่กลัวมันด้วย Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

  มาที่หัวใจหลักของความฉ่ำโกลว์กันเลย ตัวนี้เราอยากแนะนำมาก ๆ เลยค่ะ กับเจ้า Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ รองพื้นเนื้อโกลว์ที่ออกแบบมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ คือพูดได้เลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์เมคอัพงานผิวฉ่ำโกลว์มาก ๆ เลยค่ะซิส  เช่นเดียวกับตัวรองพื้นเลย เค้ามาพร้อมกับ เทคโนโลยี Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิว ทำให้ผิวคุณดูสวยโกลว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติไม่จกตา มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน สามารถคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทิ้งความมันวาว และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ได้อีกด้วยค่ะ 

  และก็เหมือนไพรเมอร์เลยที่เค้าเป็นสูตรที่ปราศจาก Mineral Oil, น้ำหอม และพาราเบน

  Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ มีให้เราเลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกันก็คือ

  ✿ P1 ผิวสีขาวอมชมพู ✿
  ✿ P2 ผิวสีเนื้ออมชมพู ✿
  ✿ N1 ผิวสีขาวธรรมชาติ ✿
  ✿ N2 ผิวสีเนื้อธรรมชาติ✿

  Texture : เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสนุ่ม ใช้แล้วสามารถแนบสนิทไปกับผิว ให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว ความสามารถปกปิดของเค้าอยู่ในระดับกลาง ไม่หนักหน้า หากสาว ๆ ต้องการการปกปิดที่มากขึ้น สามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ โดยไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยจ้า ใช้แล้วสบายผิวแบบสุดไปเลยค่ะซิส

  How to Use : ทาเกลี่ยให้ทั่วหน้าและลำคอ โดยสาว ๆ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการเลยจ้า 

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe