Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตามแล้วไม่ตุ้บ! รวม 50 ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” ได้ลุคสวยลึกลับ แถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว ✨

สาวๆ คะ วันนี้เรารวบรวม ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจถึง 50 ลุคด้วยกัน รับรองได้เลยว่าแต่งตามแล้วไม่ตุ้บ เพราะทั้งได้ลุคสวยลึกลับ แถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะตัวเธอ


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ฮายเกิร์ล~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ( ◜◒◝ )♡

คิดเหมือนกันมั้ยว่าเวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน รู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านช่วงต้นปีไม่ทันไร เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงเดือนตุลาคมซึ่งถือเป็นช่วงปลายปีซะแล้ว และในเดือนตุลาคมก็มีเทศกาลสำคัญๆ อย่าง “ วันฮาโลวีน ” ที่หลายคนนิยมแต่งคอสตูมเป็นผีเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลนี้กัน แล้วสำหรับสาวๆ ที่อยากจะอินกับวันฮาโลวีนบ้าง แต่ก็ไม่กล้าแต่งตัวเป็นผีสาวน่ากลัวๆ ที่เห็นแล้วรู้สึกสยอง วันนี้เราก็มี 50 ไอเดียแฟชั่น “ เดรสสีดำ ” มาให้ได้ลองแต่งตามกันค่ะ

โดยการหยิบเดรสสีดำมาใส่ก็จะช่วยเพิ่มความปังให้ได้ลุคสวยดูลึกลับ เข้ากับช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนแบบสุดๆ ที่สำคัญยังเป็นแฟชั่นที่ช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นหลายเท่าอีกต่างหากนะตัวเธอ

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●
  
1633432797

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคแรกด้วยเดรสสั้นผ้ากำมะหยี่ ที่มีดีเทลช่วงคอรูปหัวใจที่เผยให้เห็นคอ ไหปลาร้า และเนินอกเล็กน้อย เป็นสไตล์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและแฝงมาด้วยความเซ็กซี่ในตัวด้วย

1633432805

ลุคนี้เลือกดีไซน์ของเดรสสั้นสีดำที่มีความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการเปิดไหล่และเป็นเดรสเข้ารูป จึงช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัดขึ้น แถมช่วงบนที่เปิดไหล่ยังช่วยพรางต้นแขนใหญ่ๆ ได้อีกด้วยนะ

1633434015

ไอเดียนี้เป็นการแต่งตัวด้วยเดรสสั้นสีดำที่ให้ลุคที่ดูเรียบร้อย ลึกลับ และน่ามองมากๆ เลยนะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเดรสสั้นแต่พอช่วงแขนยาวและไม่ได้เปิดโชว์ช่วงคอมากจนเกินไป จึงสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปปาร์ตี้สวยๆ ก็ปังทั้งนั้นเลย

1633432830

ถ้าสาวๆ มีเดรสสายเดี่ยวสีดำอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่อยากหยิบมาใส่แบบไม่ดูโป๊จนเกินไป ก็อาจหาเสื้อแขนยาวที่มีดีเทลไหล่พองๆ มาใส่ด้านใน แล้วใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำทับด้านนอก เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูเรียบร้อยและแอบแซ่บเบาๆ แล้ว

1633432849

ถ้าอยากพรางหุ่นให้ดูเพรียวขั้นสุดก็ลองหาซื้อเดรสสั้นสีดำทรงเข้ารูป ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาที่มีความพองนิดๆ และช่วงคอเป็นรูปหัวใจ ก็จะยิ่งเน้นโชว์ช่วงคอยาวๆ และทำให้รูปร่างสมส่วนมากขึ้นด้วยนะ

1633433472

ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแซ่บแบบสายฝอ ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ดูแล้วละ เพราะแค่หยิบเดรสเนื้อผ้ารัดรูปสีดำที่มีดีเทลคอปกและรูดซิปขึ้น - ลงได้มาใส่ พร้อมใส่สร้อยคอสีทองและสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ก็ได้ลุคที่ทั้งดูชิลล์และแซ่บขั้นสุดแล้ว

1633432909

ถ้าอยากแมทช์เดรสสีดำกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ก็ขอแนะนำให้แมทช์คู่กับเสื้อผ้าสีขาวได้เลยค่ะ เพราะคู่สีขาว - ดำเป็นสีที่ดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวด้านใน และใส่เดรสสายเดี่ยวทรงเข้ารูปทับด้านนอก ที่ช่วยให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์มากขึ้น

1633432919

สาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไม่มีเอว หรือสัดส่วนเป็นเส้นตรงเท่ากันทั้งช่วงอก เอว และสะโพก ก็แนะนำให้เลือกใส่เดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลผูกช่วงเอวและชายกระโปรงบานๆ พลิ้วๆ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้น แถมยังพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะ

1633433023

สาวซิสที่กำลังมองหาไอเดียแฟชั่นชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบปังๆ ก็ต้องห้ามพลาดลุคนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสกํามะหยี่สีดําที่มีดีเทลจับจีบใหญ่ๆ และเป็นเดรสเปิดไหล่ที่ช่วงแขนเป็นผ้าซีทรู ให้ลุคที่ดูสวยแพงและดูเซ็กซี่แบบไม่เยอะจนเกินไป

1633433083

สาวออฟฟิศที่อยากจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีดำแบบชิคๆ ดูบ้าง ก็ควรซื้อเดรสทรงเบลเซอร์สีดำมาเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า เพราะเดรสสีดำที่มาในทรงเบลเซอร์ให้ความรู้สึกหรูแพงและดูเป็นทางการ เหมาะกับการใส่ไปทำงานแบบสุดๆ

1633433098

อันยอง~ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีแบบง่ายๆ แค่หยิบเดรสไหมพรมสั้นหรือเสื้อไหมพรมตัวยาวสีดำมาใส่ แล้วหาโบว์หรือเข็มขัดสีดำมารัดช่วงเอว ก็ได้ลุคน่ารักๆ ที่จะใส่ไปไหนก็สวยปังทุกสถานการณ์เลย

1633433105

นี่ก็เป็นอีกการใส่ชุดเดรสสีดำที่มีความเป็นทางการมากกว่าปกติ เพราะเป็นเดรสสีดำที่มีดีเทลคอปก ระดับความยาวไม่สั้นจนเกินไป แล้วยังมีเข็มขัดเส้นเล็กๆ ที่ช่วยเน้นให้ดูเอวคอดมากขึ้นด้วย

1633433899

วันไหนที่มีนัดไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว หรืออยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่นิดๆ ก็ลองใส่เดรสสั้นเปิดไหล่สีดำที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าดูสิคะ แล้วถ้ากลัวว่าช่วงคอจะดูโล่งเกินไป ก็หาสร้อยคอพร้อมจี้มาใส่เพิ่มความปังได้เลย

1633433174

ไอเดียแฟชั่นเดรสสีดำลุคนี้เป็นลุคที่ดูเรียบร้อยและมีความมินิมอลมากๆ เลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสยาวสีดำดีไซน์เรียบๆ แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีขาว ออกมาเป็นแฟชั่นสีขาว - ดำที่เข้ากันได้ดีสุดๆ

1633433199

เนื้อผ้าที่จะช่วยเสริมให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ดูสวยแพงมากขึ้น ก็ต้องเป็นผ้ากำมะหนี่เท่านั้นเลยค่ะ ยิ่งเป็นเดรสสีดำผ้ากำมะหยี่ก็ยิ่งช่วยดึงดูดสายตาและทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นมากขึ้นด้วย

1633432989

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์เดรสสั้นผ้ายืดสีดำที่มีดีเทลรูดที่ชายกระโปรง เข้ากับเสื้อคลุมลายตารางตัวสั้นโทนสีน้ำตาล ที่ช่วยเพิ่มสีสันไม่ให้เสื้อผ้าสีดำดูหม่นหมอง

1633433225

การแต่งตัวด้วยเดรสสีดำก็เข้ากับสาวหวานเหมือนกันนะ แค่เลือกใส่เดรสสีดำลายดอกไม้ที่มีดีเทลยางยืดช่วงตัว และชายกระโปรงพลิ้วๆ หน่อย ก็ได้ลุคสาวหวานที่ไม่เลี่ยนและดูมีเสน่ห์ในตัวเองอีกด้วยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe