1582702194 cat beauty color
ความงาม

กล้าโชว์ผิวอย่างมั่นใจด้วย ครีมทาขาหนีบOP

ใครที่กังวลเรื่อง ขาหนีบ แก้มก้น อยากบำรุงผิวให้พร้อมสำหรับทริปบิกินี่ ต้องห้ามพลาดตัวนี้ ครีมทาขาหนีบ OP คือทางแบรนด์เลยคิดค้นสูตรใหม่ออกมา เป็นสูตร Bikini Care Perfect Lightening Cream ที่ช่วยบำรุงขาหนีบ แก้มก้น ให้เนียนกระจ่างใส


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

ใครที่กังวลเรื่อง ขาหนีบ แก้มก้น อยากบำรุงผิวให้พร้อมสำหรับทริปบิกินี่ ต้องห้ามพลาดตัวนี้ ครีมทาขาหนีบOP คือด้วยกระแสความปังของตัว #ครีมทารักแร้OP ทางแบรนด์เลยคิดค้นสูตรใหม่ออกมา เป็นสูตร Bikini Care Perfect Lightening Cream ที่ช่วยบำรุงขาหนีบ แก้มก้น ให้เนียนกระจ่างใส

1633347367 untitled 1 0005 dscf2940

1633347376 untitled 1 0004 dscf2943


ตัวนี้เขาเป็นครีมที่บำรุงในจุดลับๆ ของเรา เพราะฉะนั้นหายกังวลใจไปได้ เพราะน้องเขาอ่อนโยนทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย สามารถโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะใส่บิกินี่ กางเกงขาสั้น หรือชุดว่ายน้ำก็รอดจ้า แถมยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง Silicone Free, Alcohol Free, Mineral Oil Free ,Paraben Free และ SLS/SLES Free ทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์ มาในคอนเซปต์รักษ์โลกอีกด้วย เพราะหลอดนี้ใช้หมดแล้วสามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วยนั่นเอง


1633347714 untitled 1 0002 dscf2956


น้องคนนี้เขามีสารสกัดจาก Alfalfa Extract หรือสารสกัดจากถั่วอัลฟัลฟ่า มีทั้งคุณค่าทางอาหาร แร่ธาตุและวิตามินสูง อุดมไปด้วย Galactomannans จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับวิตามินเอ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น และ Licorice Extract หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ จึงได้มาซึ่งสารออกฤทธิ์ Glabridin ทำให้สามารถลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

 แถมยังอ่อนโยนต่อผิวมีค่า pH 5.5 ช่วยรักษาสมดุลของผิว กักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น และที่สำคัญเขายังช่วยให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์เติบโต แล้วจุลินทรีย์เติบโตดียังไง เขาจะช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน กลากเกลื้อน อะไรพวกนี้ด้วย


1633348266 before after


เนื้อตัวนี้เขาเป็นเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากๆ เนื้อมีความหนักเล็กน้อย แต่พอทาวนๆ ไปบนผิวเขาก็ซึมลงผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย เรารู้สึกว่าเวลาทาไปบนผิวเหมือนเขาจะช่วยลดเหงื่อได้นิดหนึ่งด้วย แล้วก็กลิ่นโอเค เวลาโดนเหงื่อก็ไม่ได้เหม็นหรือฉุนอะไรเลย ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ ขาหนีบ หรือแก้มก้นหมองคล้ำจากการเสียดสีบ่อยๆ อยากให้ลองกันนน

1633418292 dscf2982


______________________

หมดโควิดใครมีแพลนจองตั๋วจัดทริปไปทะเล ต้องลองเลย
พร้อมมั่นใจทุกสถานการณ์ อยากแต่งตัวสไตล์ก็ไม่มีเขินแล้ว
#ครีมทาขาหนีบOP #เปิดไฟให้ขาหนีบ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe